Hỏi: Làm thế nào để hoá giải gương chiếu?

 

Đáp: Anh Hoàng luôn phải đeo mục kỉnh, anh gặp phải một số chuyện rắc rối liền đi nhờ đồng sự giúp đỡ, anh gặp được một người học trò của tôi là anh Siêu. Anh Siêu cho biết "đuôi mắt của Hoàng có ba nếp nhăn xâm nhập mà trong tướng số gọi đó là "đuôi cá phạm vào hiếu môn", ở đuôi mắt có hai huyệt vị gọi là "đuôi cá" và "hiếu môn", các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng gọi là nếp đuôi cá.

Khi anh Hoàng ở tuổi 39 thì huyệt vị này ứng vào cung thê thiếp, có nghĩa là sức khỏe của vợ anh trong năm đó rất sút kém, khi ngủ thì hay mơ những giấc mơ đáng sợ, hoặc trằn trọc đến sáng không hề chớp mắt. Họ đã nhiều lần nhờ bác sĩ chạy chữa, nhưng chẳng ăn thua gì, họ hỏi thăm khắp lượt bạn bè xem ai có cách chữa hay phương thuốc gì hay.
Tuy anh Siêu cũng mới học phong thủy, nhưng cũng hăng hái nhận lấy vụ này, Siêu bảo Hoàng vẽ sơ đồ nhà ở, nhưng Hoàng đã mời bằng được Siêu về nhà mình để xem cho tường tận, Hoàng đích thân đánh ô lô đi đón Siêu về nhà, Siêu nhanh chóng vẽ lại diện tích và bày biện trong nhà Hoàng lên một tấm sơ đồ, sau đó gọi cả vợ Hoàng đến cùng nghiên cứu.
Siêu nói với vợ chồng Hoàng: "Nếu đánh giá về mặt phong thủy, thì ngôi nhà các bạn phạm sát rất nghiêm trọng, cụ thể hơn là phòng của gia chủ phạm vào gương chiếu".
Cả hai vợ chồng đều tỏ ra ngạc nhiên: "Thế nào là gương chiếu?" Thấy họ nôn nóng như vậy, Siêu liền giải thích nghĩa là lúc ngủ bị gương chiếu vào giường". Vợ Hoàng hỏi "gương chiếu vào giường thì có làm sao khồng?''
Siêu đáp: "Nếu gương chiếu vào chồng, thì vận hạn của chồng long đong trắc trở, nếu chiếu vào vợ, thì sức khỏe của vợ giảm sút, mất ngủ, ác mộng". Siêu chỉ trên bản đồ cho họ thấy vị trí đặt giường và đặt gương rồi nói: Giường ngủ của các bạn bị chiếc gương này chiếu vào (xem hình 1) có phải là chị Hoàng nằm ngủ ở chỗ này không?"
Chị Hoàng rất ngạc nhiên: "Làm sao mà anh biết?"
Siêu chỉ cười không trả lời, chỉ đề nghị họ hãy chuyển chiếc bàn trang điểm sang vị trí khác sao cho gương trên đó không chiếu thẳng vào giường nữa (Xem hình 2).
cau_96a
Qua ví dụ này ta thấy tác hại do gương chiếu gây ra, tôi xin nêu thêm ba trường hợp khác (từ hình 3 đến hình 5) để các bạn tham khảo:
cau_96b

 

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo