Hỏi: Lò bếp bi xung có nhất thiết xảy ra tai họa không?

Đáp: Tục ngữ nói: "Dương trạch tam yếu môn phòng táo" nghĩa là trong nhà ở có ba thứ quan trọng nhất là cửa, phòng và bếp. Qua đó đủ biết người xưa rất trọng yếu tố phong thủy của bếp. Bếp là nơi chế biến nấu nướng thức ăn, bếp phải đỏ lửa thì mới phát huy tác dụng, vì vậy bếp còn được gọi là "hỏa huyệt", cát hung ở hoả huyệt không những ảnh hưởng tài vận mà cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ của cả gia đình.
Phạm vào các điều cấm kị của bếp lò bị coi là xung, thông thường xuất hiện hai loại xung.
1) Xung cửa
2) Thủy khí xung hoả huyệt

 

 

Xung cửa:
Thường là cửa nhà bếp xông bếp lò (hình 1) nếu rơi vào trường hợp này thì sức khoẻ người nhà sa sút, nhất là hay mắc bệnh đường tiêu hoá, đau bụng, tiêu hoá không tốt hoặc đau dạ dày.
cau_98a
Nếu như cửa chính xông cửa nhà bếp (hình 2) thì người nhà dễ mắc tai nạn đổ máu, ví dụ viêm ruột thừa, loét tá tràng.
cau_98b
Trong hoỏa huyệt ở bếp còn chia ra huyệt cấp nước và huyệt thoát nước, cấp nước gồm vòi nước máy, thoát nước gồm bể chậu rửa. Nếu hoả huyệt bếp bị xung thường chỉ do huyệt cấp nước gây ra (hình 3) cụ thể là vòi nước máy, đây là thế "hoả thuỷ vị tế" nghĩa là nước và lửa khắc nhau gây nên ảnh hưởng xấu.
cau_98c
Nếu phạm vào dớp này, thì người đàn ông hay người đàn bà, chủ nhà hay dính vào chuyện trăng hoa, đe doạ quan hệ hôn nhân.
Gia đình nhà chị Hoàng sống rất đầm ấm, hạnh phúc, trước đây anh Hoàng chăm sóc chiều chuộng chị hết mực chu đáo, thế mà gần đây thái độ của anh đối với chị trở nên hờ hững lạnh nhạt, chị Hoàng để tâm theo dõi và dò hỏi bạn bè được biết gần đây anh Hoàng thường xuyên cặp kè với một phụ nữ khác. Chị Hoàng liền trực tiếp nêu vấn đề ra để hai vợ chồng bàn bạc giải quyết. Thế nhưng thái độ của anh Hoàng hết sức ngang ngược, anh tuyên bố thà ly hôn chứ không chịu bỏ chị kia.
Chị Hoàng suy nghĩ trăn trở rất nhiều, chị hồi tưởng lại từ khi dọn vào ở ngôi nhà này, mới được một năm, trong thời gian đó anh Hoàng dần dần xa lánh chị, chị liên tưởng đến phong thủy, liền vẽ sơ đồ nhà ở gửi cho tôi để hỏi, hy vọng nhận được sự giúp đỡ.
Qua thư và bản vẽ của chị, tôi nhận thấy rằng, bếp lò của nhà chị Hoàng bị vòi nước máy xông, không những thế cửa bếp cũng bị xung (hình 4). Trong thư trả lời, tôi đề nghị chị chuyển bếp ga đi nơi khác, đó là cách chuyển vị trí để tránh xung, (xem hình 5)
cau_98d
Thời gian trôi qua, tôi dần dần cũng quên mất chuyện đó, nhưng rồi bỗng nhận đươc thư của chị Hoàng, chị cho biết đã thực hiện đúng như chỉ dẫn của tôi, chỉ chừng nửa tháng, anh Hoàng đã hồi tâm chuyển ý, trở lại quan tâm yêu thương chị như xưa, còn chị cũng sẵn sàng tha thứ cho anh.
Chị còn kể rằng không chỉ có thế, nhà chị còn thu được kết quả bất ngờ khác, đó là trước đây tháng nào chị cũng phải đi viện một hai lần vì bệnh dạ dày, thế mà bây giờ không còn đau nữa, thế mới biết, hoả huyệt có tầm quan trọng như thế nào trong khoa phong thuỷ.

 

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo