caChep

GIA TĂNG QUAN LỘC NHỜ ÁP DỤNG BÍ MẬT PHONG THỦY

Đất có vận đất, người có vận người. Đón được thiên khí mỗi năm tức là tận dụng được vận đất khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên đường kinh doanh.

DangKy
   

Thay đổi nhỏ cho một năm xung túc

 Tại sao lại cần phong thủy?

 Áp dụng thuật phong thủy là tận dụng những yếu tố mà tự nhiên ban tặng về từ sông, núi, không khí, hình thể … để củng cố phát huy những mặt tốt hạn chế những mặt xấu của tự nhiên giúp công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên thăng tiến, hòa mỹ.

Năm được thiên khí, địa khí, nhân khí kích hoạt tài lộc công danh sự nghiệp theo niên vận là một trong như bí mật phong thủy lớn giúp bạn từng bước khẳng định bản thân. Kích hoạt không phải là vay trước trả sau. Kích hoạt là đón nhận thiên khí những gì mà tự nhiên ban tặng ngoài số mệnh, vấn đề là bạn có biết để tương tác, kích hoạt hay không?

 Nhiều người có đủ khả năng về kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ nhưng vẫn phải vật lộn đi kiếm tiền.?

Bạn đã thử nhiều cách! Làm việc nỗ lực! Đi học các khóa học làm giàu! Gặp gỡ những người thành công … Tuy nhiên vẫn lận đận trong con đường tiền bạc, công danh, sự nghiệp, nhân duyên...?

Ngôi nhà, mảnh đất bạn cư trú giống như một người bạn tri kỷ gắn bó với bạn, cùng bạn đi đến những mục tiêu trong cuộc sống. Với một ngôi nhà có phong thủy tốt bạn sẽ đi đến thành công về tài chính, quan lộc, sức khỏe hạnh phúc gia đình thật mau lẹ và an toàn.

Tại sao nhiều lúc bạn hỏi có nhiều người thực sự hay gặp may mắn thế?

Cái gì đã giúp họ trở nên may mắn?

Và bạn luôn băn khoăn với câu hỏi không biết phong thủy nhà mình đã tốt chưa, năm nay nên dùng phong thủy thế nào? để công việc, tiền bạc, sức khỏe, tình yêu của mình thực sự gặp may mắn?

Những điều chúng tôi nói dưới đây là để giải thích thắc mắc trên của bạn.

Khi bạn lựa chọn một môi trường sống, bạn lựa chọn ngôi nhà để ở, hoặc tối thiểu sắp xếp các yếu tố tại nơi làm việc, có rất nhiều yêu tố tự nhiên chi phối đến bạn. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta phải biết tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách những điều tốt lành đó và chế hóa, khắc chế những thứ xung sát kém may mắn, cái mà sẽ cướp đi tiền bạc, cơ hội làm ăn, thăng tiến công danh và cả cuộc sống bình yên của bạn.

Mỗi năm với sự vận hành của vũ trụ, tự nhiên sự thay đổi của vận khí mỗi năm sẽ có vị trí tốt xấu, những vị trí đem lại tài lộc, công danh và cả  những vị trí đem đến bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, tình duyên trắc trở….

Làm sao để biết?????

Chúng tôi Phong thủy Đại Hưng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có một cuộc sống hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống với các biện pháp phong thủy hiện đại.

ĐẠI HƯNG – Thành viên chủ quản của Hiệp hội phong thủy và dịch học thế giới phân hội tại Việt Nam, với trên 20 năm kinh nghiệp xử lý hàng 1000 trường hợp về phong thủy cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ giúp bạn thực sự yên tâm về những khúc mắc của mình.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu thế giới sản phẩm “Kích tài lộc” hàng năm của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những ý nguyện trong cuộc sống.

ĐẠI HƯNG luôn bên cạnh bạn và giúp bạn hoàn toàn yên tâm về lĩnh vực phong thủy của mình cùng với việc kích hoạt tài lộc tại gia trạch giúp gia đình bạn một năm làm ăn Thịnh Vượng phát tài.

Sảm phẩm của Đại Hưng bao gồm:

-          Gói tư vấn thiết kế phong thủy vượng kích hoạt phong thủy theo thiên khí cho từng năm

-          Các vật phẩm với chất lượng cao, hình thức đẹp mắt

-          Giúp bạn cải thiện một số vị trí phong thủy xấu trong ngôi nhà của bạn.

-          Hóa giải xung sát từ môi trường

-          Xắp đặt các vật phẩm hợp lý.

-          Tái sử dụng cho năm tiếp theo

 DangKy

Bạn băn khoăn chưa tin vào điều đó.!

Bạn lo lắng tài lộc mỗi người một phận kích hoạt tài lộc thì dùng trước về sau hết dùng. Thực sự điều đó hoàn toàn không đúng. Áp dụng thuật phong thủy theo thiên khí để kích hoạt những gì thiên nhiên, thiên khí mang đến như những món quà mà vũ trụ gửi đến chúng ta. Bạn không biết điều đó thì không đón nhận được món quà đó. Việc này là hoàn toàn khoa học không hề mê tín.

Tôi có thể tự làm điều đó được không?

Hoàn toàn được, nếu bạn biết cách. Vật phẩm phong thủy phát huy công hiệu thực sự của nó dựa vào 2 yêu tố ( vị trí, ngày giờ đặt để) chúng vô cùng quan trọng nếu làm sai bạn lại vô tình kích hoạt những điều xấu.

Làm sao bạn tin tôi!

Hàng nghìn khách hàng của Đại Hưng cũng có suy nghĩ như bạn khi đọc đến đoạn này và giờ họ đã là những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi ký hơp đồng với bạn và cam kết nếu không có hiệu quả thì hoàn lại toàn bộ chi phí, vật phẩm mà bạn không tốn 1 xu.

Tôi không có tiền để làm việc đó mà nó thực sự có hiệu quả nếu tôi bỏ ra số tiền lớn đến thế?

Thực sự số tiền đó không đang là bao nếu công việc và tài lộc của bạn hưng thịch. Bên cạnh đó những vật phẩm của chúng tôi bạn có thể tái sử dụng kích hoạt ở những vị trí khác. Bạn chỉ phải đầu tư cho năm đầu tiên của mình.

Liên hệ vơi chúng tôi để bạn có được sự yên tâm thực sự.

CÔNG TY CP PHONG THỦY BĐS ĐẠI HƯNG

Địa chỉ: Số 28 B2 Đô thị Đầm Trấu, Hai Bà Trung, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 3999 3111 * Hotline: 09 6868 9119

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Có cơ hội được khảo cứu các địa điểm phong thủy đẹp của Việt Nam

DangKy

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

sau 100 ngày sử dụng không hiệu quả!

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.

Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc không thấy tác dụng tích cực trong vòng 100 ngày chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không có bất kỳ bất kỳ mưu trò hay ẩn ý gì ở đây. Nếu bạn không hài lòng nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng là vẫn là bạn bè đấy mới là điều Đại Hưng thực sự muốn làm


Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo