thai_son_thachThạch Cảm đương | Câu Chuyện xảy ra tại Trung hoa cách đây hơn 1000 năm, có một gia đình trong ngôi làng Tai An. Trong một thời gian, cô gái lớn trong gia đình này thấy gió mang đến một bóng ma từ phía Đông Nam hàng ngày vào lúc trời tối làm cô ta trở nên thay đổi tính nết. Càng về sau cứ đến giờ ấy là cô ta lên cơn điên dại. Mẹ cô lên núi Tai San tìm đạo sỹ nhờ cứu giúp. Đạo sỹ tên là Thạch cảm đương. Vị đạo sỹ này đã đuổi con ma để cứu gia đình cô. Không bao lâu, ở làng bên người ta lại thấy con ma này xuất hiện ở phía Nam quận Hokkien. Một lần nữa, Thạch cảm đương lại được mời để trừ ma. Và đây không phải là lần cuối cùng, vì con ma lại xuất hiện ở chỗ khác gây tác họa với nhiều người khác. Người ta nghĩ ra một cách là chế tác ra một phiến đá khắc tên Thạch cảm đương và bày trước cửa. Từ đó, tên của Thạch cảm đương làm cho ma quỉ sợ hãi đi mất và từ đó dân chúng được yên ổn. Từ đấy trở đi, những nhà Phong thủy bắt đầu dùng tên Thạch cảm đương như một phương pháp giản dị nhất để hóa giải tà khí từ bên ngoài xâm nhập, nhất là ở Phúc Kiến và Quảng đông (Trung quốc).

- Những nơi này người ta tin dùng Thạch cảm đương hơn gương bát quái khi trước nhà có con đường có hình chữ T (đường đâm, thiên trảm sát), hoặc những nơi nhiều sát khí như nêu trên mà họ lại không muốn làm tổn hại đến những người hàng xóm đối diện (như khi dùng gương bát quái, gương cầu lồi).

Tác dụng chính của thái sơn thạch cảm đương

1. Trừ hại của Bát quỉ

2. Bảo vệ chống lại tai ách đến gia đình, nhà cửa.

3. Hỗ trợ và loại trừ cạnh tranh đối với những nhân vật cao cấp và chống đỡ lại những đe dọa từ bên ngoài

4. Nó có tác dụng loại trừ tà khí, giữ sức khỏe cho gia đình

5. Nó mang ý nghĩa cầu may mắn đến nhà

6. Nó có ý nghĩa cứu giải cho thành viên bị đang đau yếu trong gia đình

7. Nó dẫn lái tà khí chệch ra ngoài nhà, có tác dụng như một gương bát quái

8. Nó có ý nghĩa chống lại những tai nạn từ bên ngoài xâm nhập

9. Chống lại sự dòm ngõ của những kẻ trộm cắp

10. Sự hiện diện của nó tựa như tượng Phúc Lộc Thọ

Thạch cảm đương dùng để chống lại sát khí, tử khí từ nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác, đám tang, hoặc những bóng ma từ tai nạn ở đường gần nhà,…vv

thai_son_thachthai_son_thach_2

Lưu ý: Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt thì mới phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm

Vui lòng gửi thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, tên vật phẩm….) đến Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận thông tin hỗ trợ.

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Nam: 0915 658 811 – 0984 868 811 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.

 

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo