Thuật ngữ cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao xuất phát từ lĩnh vực Chiêm tinh học và Thiên văn học từ thời cổ đại. Cụ thể là những nhà chiêm tinh người Babylon từ những năm 1645 trước Công Nguyên ( là thời kỳ trước năm sinh của Chúa Giêsu) đã phân chia vòng tròn 360o thành 12 phần riêng biệt, mỗi phần tương ứng với một cung đều nhau và bằng 30o. Vòng tròn 12 cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm và chia thành 4 nhóm ứng với 4 mùa. Hãy Khám Phá công việc và sự nghiệp tháng 8 năm 2016 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

 

1.Capricornus (Nam Dương/Ma Kết) (22/12 - 19/01)

Làm việc nhóm sẽ rất tốt cho bản thân bạn vì học hỏi được nhiều điều từ mọi người. Bạn có thể gặp phải những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Lúc này bạn nên tập trung vào các mục tiêu của bạn và không để chồng chéo lên mục tiêu của các đồng nghiệp khác. Ý tưởng về sự đổi mới cần được phát triển riêng lẻ, mang tính độc lập. Một số nhân viên cảm nhận được sự tự tin của bạn chẳng hạn như bạn có lòng tự trọng khá cao, có khả năng hiểu biết nhiều vấn đề và họ trở nên ganh tỵ với bạn.

 

2.Aquarius (Thủy Bình/Bảo Bình) (20/01 - 18/02)

Bạn cần tập trung hơn nữa vào những ngày đầu tháng. Nếu làm được điều này, bạn tâm trạng của bạn sẽ khá thoải mái. Với điều đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và nạp thêm năng lượng cho mình, từ đó hướng tới mục tiêu và “bắn” chúng. Đến ngày 19, 20 tháng 8 này, bạn nên bắt đầu ngồi ngẫm lại việc chi tiêu của mình và tình hình tài chính thự tại. Chắc chắn sẽ có nhiều điều ý nghĩa bạn nhận ra.

 

3.Pisces (Song Ngư) (19/02 - 20/03)

Làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn sẽ mang lại may mắn cho bạn. Song Ngư cuối cùng cũng nhận ra rằng cách duy nhất để đạt được thành công là làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Tuy nhiên, cần dành thời gian cho những mối quan hệ cá nhân cũng như sự nghiệp.

 

4.Aries (Bạch Dương/Dương Cưu) (21/03 - 19/04)

Trong 10 ngày đầu tháng bạn nên chú ý tới tình hình tài chính, tiết kiệm chi tiêu không nên tiêu xài phung phí. Khoảng thời gian giữa tháng nên dành cho gia đình và thực hiện những buổi họp mặt đông đủ giữa các thành viên, chắc chạn bạn sẽ có nhũng bữa cơm thật ấm cúng và vui vẻ. Sự duyên dáng và nhạy bén sẽ là sức mạnh của bạn trong những ngày 18 đến 20. Ngày 25, thử bắt tay vào làm một điều gì đó mới mẻ và những ngày cuối tuần, hãy sống trong những giấc mơ và hoài bão của bạn, đôi lúc chính những giây phút thế này lại tiếp thêm động lực đó. Thời gian còn lại, hãy dành cho bản thân, bắt tay vào hiện hực hóa những ước mơ và hoài bão của mình.

 

5.Taurus (Kim Ngưu) (20/04 - 20/05)

Nếu đã đưa ra một quyết định nào đó, thì bạn hãy nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận để hoàn thành một cách tốt nhất. Bạn có thể đưa ra vài quyết định, nhưng bạn cần làm việc một cách kiên nhẫn và tỉ mỉ. 

 

6.Gemini (Song Tử/Song Sinh/Song Nam) (21/05 - 20/06)

Trong hai ngày mùng 5 và 6, một nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Từ ngày mùng 10, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng cũng như kinh nghiệm của mình, hãy chuẩn bị thật tốt để đạt được thành công nhé. Điều này thật là tuyệt vời với Song Tử. Đây sẽ là cơ hội cho Song Tử để thể hiện khả năng làm việc có tổ chức của bạn.

7.Cancer (Cự Giải/Bắc Giải) (21/06 - 22/07)

Cự Giải cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước kế hoạch và mọi hoạt động của mình trong hai ngày đầu tháng 8 này. Tuy nhiên khoảng tầm giữa tháng thì mọi chuyện bắt đầu ngưng trệ, tạo cho bạn những áp lực nhất định. Thay vì chạy đua và giải quyêt tức thời, thì Cự Giải hãy bình tâm suy nghĩ và chọn lựa ra phương pháp tối ưu nhất. Vào những ngày cuối tuần tháng 8 của bạn nên thư thả bằng một chuyến đi chơi để thư giãn chẳng hạn, những suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

 

8.Leo (Sư Tử) (23/07 - 22/08)

Công việc và sự nghiệp luôn là vấn đề mà Sư tử dành sự quan tâm hàng đầu. Trong tháng 8 của Sư Tử, công việc và sự nghiệp là vấn đề khá quan trọng đối với Sư Tử. Sự di chuyển của các chòm sao có thể dẫn đến một vài thay đổi trong công việc. Có thể có vài tình huống căng thẳng, không thoải mái, hoặc mâu thuẫn nhỏ giữa bạn với một vài người có quyền lực, tuy nhiên mọi chuyện sẽ có những chuyển biến tích cực dần về cuối tháng.

 

9.Virgo (Xử Nữ/Thất Nữ/Trinh Nữ) (23/08 - 22/09)

Khoảng thời gian này bạn sẽ nhận thức được chính xác về những gì mà bản thân muốn đạt được và tập trung tối đa để hoàn thành những mục tiêu đó. Tháng 8 là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực.

 

10.Libra (Thiên Bình/Thiên Xứng) (23/09 - 22/10)

Tháng 8 của Thiên Bình Những bê bối về vấn đề tài chính có thể xảy ra trong tháng này. Bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu. Những ý kiến của những người xung quanh rất quan trọng trong vấn đề này. Nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bê bối của mình.

 

11.Scorpio (Thiên Hạt/Thần Nông/Bọ Cạp) (23/10 - 21/11)

Từ ngày 12 trở đi, bạn nên trau dồi thêm kiến thức và phát triển kỹ năng xã hội. Sự thông minh và khả năng giao tiếp sẽ được duy trì ở mức độ cao trong tháng này. Việc thăng tiến của bạn trong tháng này sẽ diễn ra rất thuận lợi. Vấn đề tài chính có cơ hội hiện thực hóa rất cao. Trong tháng 8 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội học được nhiều điều mới mẻ.

 

12.Sagittarius (Xạ Thủ/Cung Thủ/Nhân Mã) (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã tháng 8 sẽ có những thay đổi với tốc độ đáng ngạc nhiên, đặc biệt trong công việc bởi trong tháng 8 của bạn sẽ duy trì được phong độ của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa khỏi các hoạt động mạo hiểm và rủi ro. Hãy chú tâm và cân nhắc cơ hội việc làm mới cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài. Đồng nghiệp sẽ đưa ra một vài ý kiến dành cho bạn. Bạn cần sáng suốt xem xét những vấn đề đó.


 Thầy Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo