12 cung hoàng đạo có nghĩa là dự báo về tử vi, tương lai một người có ngày sinh trong cung sao tương ứng với vòng tròn hoàng đạo 12 chòm sao của Horoscope. Những dự báo này sẽ cho biết về sức khoẻ trong tháng 8 năm 2016!

1.Capricornus (Nam Dương/Ma Kết) (22/12 - 19/01)

Sức khỏe của bạn trong tháng 8 tương đối tốt. Tuy nhiên, cần tránh bệnh cảm và căng thẳng nhé.

 

 

2.Aquarius (Thủy Bình/Bảo Bình) (20/01 - 18/02)

Di chuyển nhiều có thể ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe của Bảo Bình tháng 8 này. Hãy ăn nhiều hoa quả và nhớ mang nước theo trước khi ra đường nhé, có thể có lúc bạn sẽ cần đấy. Vài bữa tiệc hoặc một list dài những quán ăn mới khám phá khi di chuyển nhiều có thể sẽ khiến chỉ số cân nặng của Bảo Bình nhích thêm 1 hoặc 2 số nữa. Đừng quên tập thể dục đều đặn nhé.

 

3.Pisces (Song Ngư) (19/02 - 20/03)

Bạn nên hạn chế di chuyển và dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình cũng như nghỉ ngơi thư giãn. Dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và tránh những áp lực, căng thẳng không cần thiết.

 

4.Aries (Bạch Dương/Dương Cưu) (21/03 - 19/04)

Nên chú trọng tới sức khỏe, cần thay đổi thói quen ăn uống và hoạt động sao cho khoa học. Hãy cố gắng ngủ đủ giấc. Tin tốt sẽ đến với Bạch Dương sau ngày 20/8 là sức khỏe của bạn sẽ được nhanh chóng cải thiện.

 

5.Taurus (Kim Ngưu) (20/04 - 20/05)

Nếu như không thể tập trung trong công việc thì đó chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mệt mỏi, chính vì thế hãy dành khoảng thời gian để nghỉ ngơi, hoặc đi chơi đâu đó biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng mới cho công việc của mình. Bạn cần theo dõi sức khỏe của mình, hãy cẩn thận vào những ngày đầu tháng đặc biệt là ngày 2, 4, 5. Dù đầu tháng 7 vừa qua bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng thì cũng cần cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe vào những tháng 8 của bạn nhé!

6.Gemini (Song Tử/Song Sinh/Song Nam) (21/05 - 20/06)

Khi cảm thấy quá căng thẳng, mệt mỏi thì thiền định hoặc tĩnh tâm là một cách tốt để lấy lại cân bằng.

 

7.Cancer (Cự Giải/Bắc Giải) (21/06 - 22/07)

Căng thẳng và mệt mỏi sẽ khiến bản thân cáu bẩn và có thể sẽ làm ảnh hưởng tới một vài mối quan hệ của bạn, vì thế hãy nghỉ ngơi để tâm trạng thoải mái và có thời  gian suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Sức khỏe là vàng, bạn nên luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nó nhé.

 

8.Leo (Sư Tử) (23/07 - 22/08)

Sức khỏe của Sư Tử sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân, tình cảm hay công việc đều sẽ không mấy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn vì về sau thì mọi chuyện sẽ ngày càng chuyển biến tích cực hơn rẩt nhiều. 

 

9.Virgo (Xử Nữ/Thất Nữ/Trinh Nữ) (23/08 - 22/09)

Không có vấn đề gì nghiêm trọng, bạn chỉ cần dành thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống mà thôi. Đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.

 

10.Libra (Thiên Bình/Thiên Xứng) (23/09 - 22/10)

háng này sức khỏe của Thiên Bình khá ổn, hầu như không có điều gì làm tổn hại đến sức khỏe của Thiên Bình vào tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng mà bạn có vào thời gian này để tập trung nghiên cứu về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc. Hãy tập trung nguồn năng lượng dồi dào này để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra nhé.

 

11.Scorpio (Thiên Hạt/Thần Nông/Bọ Cạp) (23/10 - 21/11)

Sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt trong tháng này. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để duy trì tình trạng sức khỏe của mình nhé. Trong ngày 18, bạn nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe và giữ cho trạng thái cơ thể cân bằng ở mức tốt nhất nhé.

 

12.Sagittarius (Xạ Thủ/Cung Thủ/Nhân Mã) (22/11 - 21/12)

Đầu tháng, Nhân Mã hãy quan tâm đúng mức đến sức khỏe cũng như tinh thần, đừng quá cố gắng làm cho xong công việc bề bộn. Bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình, có thể một ngày chủ nhật ngày 14 và 21 trong tháng 8 này là hai ngày mà khoảng thời gian mà bạn có thể giải lao đấy. Vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhiều sau ngày 23.

 Thầy Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo