Các cung Hoàng đạo nên yêu thương bản thân mình hơn bất kì điều gì, vì yêu bản thân mình trước mới có thể yêu người khác tốt được. Bước sang tháng 8 với nguồn năng lượng tràn đầy, khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón các cung Hoàng đạo. Hãy xem chuyện tình cảm của mình sẽ thế nào nhé!

 

1.Capricornus (Nam Dương/Ma Kết) (22/12 - 19/01)

Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra rất thuận lợi tuy nhiên bạn không nên mất cảnh giác. Bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ. Tháng 8 của Ma Kết trong tình cảm thì bạn là trung tâm của sự chú ý. Nếu bạn có đối tượng tán tỉnh, hãy hướng nụ cười tuyệt nhất của mình về phía người ấy.

 

2.Aquarius (Thủy Bình/Bảo Bình) (20/01 - 18/02)

Vấn đề tình cảm của bạn sẽ đạt được sự lãng lạn và thăng hoa. Đối với bạn nào còn đang độc thân thì hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi. Nếu bạn đã có một nửa của mình rồi thì hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc của mình đi nhé.

 

3.Pisces (Song Ngư) (19/02 - 20/03)

Song Ngư cũng sẽ gặp một số vấn đề về gia đình. Hãy kiên nhẫn và rộng lượng. Bởi giống như bạn, những người thân yêu cũng bị ảnh hưởng bởi các vì sao. Họ bỗng trở nên bốc đồng và nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy kiểm soát đúng mực những thứ mà bạn cho rằng đó là lẽ sống của đời bạn nhé.

 

4.Aries (Bạch Dương/Dương Cưu) (21/03 - 19/04)

Bạn có cảm giác như bạn đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời. Đây chính là lúc bỏ hết quá khứ lại phía sau, bỏ qua các thói quen xấu để thực sự trưởng thành. Với Bạch Dương độc thân, tháng 8 của bạn đắm chìm trong những lời khen của đối phương, còn chờ gì nữa mà không ngỏ lời khi vị thần tình yêu đã đến với bạn, đừng để cơ hội vụt mất nhé?. Còn đối với Bạch Dương đã có người yêu, đời sống tình cảm của bạn sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn nên thay đổi cách hẹn hò cũ đi nhé, trước khi sự lặp lại đều đều ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Tình cảm của sẽ có thêm những luồng gió mới, giúp hai bạn gắn kết hơn.

 

5.Taurus (Kim Ngưu) (20/04 - 20/05)

Chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Tháng 8, chính là thời gian thích hợp để những Kim Ngưu còn cô đơn tìm được một nửa của mình. 

6.Gemini (Song Tử/Song Sinh/Song Nam) (21/05 - 20/06)

Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến tài chính trong tình cảm, tuy nhiên thì thực sự vấn đề không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ, hãy bình tâm lại và bạn sẽ thấy mọi chuyện thật ra hết sức bình thường mà thôi. 

 

7.Cancer (Cự Giải/Bắc Giải) (21/06 - 22/07)

Tình cảm của bạn khá tốt đẹp trong tháng 8, nhưng hình như bạn hơi tiết kiệm những lời có cánh dành cho nửa kia của mình, hãy thêm những luồng gió mới vào cuộc tình của mình để nó trở nên thú vị và mặn nồng hơn bạn nhé. Đôi khi trí tuệ sẽ hấp dẫn hơn, có sức mạnh hơn so với cảm xúc, và bạn có đủ sự nhạy bén, hiểu biết để có thể nói rõ tình cảm của bạn đối với người ấy.

 

8.Leo (Sư Tử) (23/07 - 22/08)

Chuyện tình cảm riêng tư của bạn sẽ có một số vấn đề khúc mắc làm cho cả hai cùng mệt mỏi, bạn hãy dành thời gian nhìn lại. Đồng thời, nên dành chút thời gian quan tâm tới tình cảm gia đình của mình.

 

9.Virgo (Xử Nữ/Thất Nữ/Trinh Nữ) (23/08 - 22/09)

Tháng 8 là thời điểm phù hợp để Xử Nữ thay đổi vẻ ngoài. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt mọi người.Về tình cảm, đừng phản ứng vội vàng. Không nên để công việc làm hỏng chuyện tình lãng mạn của bạn nhé. Bạn cũng không cần phải đi quá xa để tìm kiếm tình yêu. Tình yêu có thể ở ngay cạnh bạn đấy.

 

10.Libra (Thiên Bình/Thiên Xứng) (23/09 - 22/10)

Hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn trong lúc này. Những cảm xúc tiêu cực có thể khiến bạn gặp rắc rối. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc bạn cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Nếu bạn chưa có người ấy, hãy thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng mà bạn đã để ý trong thời gian trước đó, bạn rất có thể sẽ được bật đèn xanh và tiến tới là 1 nửa của nhau.

 

11.Scorpio (Thiên Hạt/Thần Nông/Bọ Cạp) (23/10 - 21/11)

Trong hai tuần đầu của tháng, mục đích sống mới sẽ xuất hiện trong đầu của bạn. Một cuộc hôn nhân tràn ngập hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tháng này. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp vận may tại những nơi bạn thường hay đến. Sau tuần đầu tiên, bạn có cơ hội gặp được một nửa của mình tại nơi làm việc. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn trong tháng này đó là: Nghe nhiều hơn, nói ít đi và suy nghĩ kỹ.

 

12.Sagittarius (Xạ Thủ/Cung Thủ/Nhân Mã) (22/11 - 21/12)

Đừng đi đâu xa trong các ngày cuối tháng hãy dành cho gia đình và người yêu. Nếu Nhân Mã không thể trì hoãn việc di chuyển thì ít nhất hãy bảo vệ mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã có bảo hiểm trong tay.

 Thầy Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo