tuviTUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, sự thành công đã gần kề. Chuyện tình cảm của cá nhân còn một vài rắc rối khiến tinh thần không được vui lắm. May mắn nhỏ về tài lộc.
- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Cứ giữ vững công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ e rằng hỏng việc cả đấy. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã giải quyết được chuyện khó khăn.
- CANH TÝ 54 TUỔI: Mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đạt được rất khả quan khiến tinh thần thật phấn chấn. Có tin vui của thân nhân từ xa.
- MẬU TÝ 66 TUỔI: Lo nghĩ vì những chuyện không đâu chỉ làm hao tốn đến sức khỏe mà thôi, đâu có giải quyết được chuyện gì. Nên giữ gìn sức khỏe kẻo tuần này có thể dễ bị suy yếu.

 TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh tuy vẫn còn ở mức khiêm nhượng nhưng cũng đã được như ý. Tinh thần thoải mái vì tình cảm cá nhân vui.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Chuyện gì đến cần phải giải quyết cho dứt điểm đừng để kéo dài không lợi. Lưu tâm thật nhiều đến chuyện dính dáng đến chính quyền, đến pháp lý. Gia đình bình yên.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc cho lắm nhưng đã được ổn định. Tiền bạc vẫn còn nhiều điều phải lo nghĩ. Con cái đạt được thành quả tốt về học hành, nghề nghiệp.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Hiện tại là lúc thuận lợi cho công việc đang làm. Nỗ lực hết sức vào, sẽ thành công. Mọi chuyện phiền hà nhỏ nên bỏ qua để tập trung tinh thần vào mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên, cần để ý đến những bạn bè xấu mà tránh xa kẻo dễ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Công việc dồn dập, mệt mỏi thật nhiều. Bù lại, tiền bạc lại rất ư thoải mái. Tình cảm cá nhân cần phải sáng suốt cũng như quyết định dứt khoát kẻo dễ mang họa.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Đã được hanh thông nhiều trong công việc hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc thâu đạt được khả quan khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Gia đạo an lành.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự rắc rối trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Tài chánh cũng có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. Giữ gìn nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Mọi sự việc từ học hành đến nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Có quà tặng bất ngờ. Cẩn thận kẻ xấu vu khống, nói xấu.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Có nhiều may mắn tuy tương đối nhỏ về tiền bạc cũng như về công việc. Đây là tiền chứng của sự hanh thông sắp tới. Có quý nhân hết lòng trợ giúp. Gia đạo bình yên.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp có sự thăng tiến tốt đẹp. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, gièm pha. Có tin vui của người phối ngẫu hay của con cái về tài lộc.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Có một vài rắc rối, trở ngại về giấy tờ, tiền bạc liên quan đến công việc hoặc bất động sản. Chuyện đi xa hay thay đổi công việc làm ăn lúc này chưa thật thuận lợi.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Trong tình cảm cá nhân, có sự hiểu lầm nên tinh thần không được vui. Về học hành và nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến như ý muốn. Tài lộc thoải mái.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Đừng thấy chuyện dễ ăn mà nhảy vào dễ bị sa lầy hao tốn tiền của. Nên nghiên cứu thật kỹ. Cũng đừng cả nghe mà hùn hạp không lợi chút nào.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Coi chừng những chuyện liên quan đến pháp luật bất ngờ xảy đến khiến tiền bạc phải tốn kém. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn bấp bênh, chưa có gì sáng sủa lắm.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Mọi công việc nên giữ như cũ sẽ có lợi hơn đừng tính chuyện thay đổi lúc này. Tài lộc đã có vài biến chuyển tốt đẹp, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Tiền bạc kiếm được nhưng cũng không giữ được vì phải tiêu phí những chuyện chính đáng. Việc học hành, nghề nghiệp vẫn bình thường. Cẩn thận, tình cảm có lộn xộn đó.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Đừng nên để đắm mình vào chuyện tình cảm thái quá ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp và còn mang tiếng không tốt. Tập trung vào gây dựng sự nghiệp là hơn. Tài lộc hanh thông
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Đã có cơ sở thành tựu về chuyện thương lượng trong vấn đề làm ăn. Tiền bạc đã tương đối hanh thông. Đi xa được thuận lợi. Tình cảm hơi rắc rối, phải cẩn thận.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ nên tinh thần hơi bị giao động, lo lắng vì ảnh hưởng nhiều đến tài chánh. Sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối. Đi xa bình yên.

 


TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Không nên có những điệu bộ khó thương làm mọi người xung quanh mất cảm tình. Càng hay, càng giỏi thì càng nên nhún mình, tỏ ra dễ thương mới được thành công. Công việc, tài lộc vẫn đều đều.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Có những việc đến thật bất ngờ nhưng phải mạo hiểm thật nhiều mới có thể thành công được. Nếu bắt tay vào việc, lưu tâm nhất là về giấy tờ cùng những người cộng sự không tốt.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Những chuyện buồn phiền, gây cấn trong gia đình cùng nơi làm việc đã bớt nhiều, hanh thông đã đến trên mọi lãnh vực. Nên bình tĩnh, tính toán cho khéo léo sẽ đạt được tốt đẹp.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Có nhiều tin tức của bạn bè xa cách đã lâu năm mang đến nhiều niềm vui. Về sức khỏe, nên coi chừng về cúm, cảm ho. Gia đạo mọi sự yên lành.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Hãy cần cù, chú tâm vào mọi việc đang diễn tiến, đừng  nghĩ ngợi viển vông, đứng núi này trông núi nọ sẽ thất bại lớn đó. Cẩn thận về xe cộ. May mắn nhỏ về tiền bạc.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến những chuyện xích mích gây sự tranh chấp, sự hiểu lầm nơi làm việc. Tuần này, có tài lộc tương đối mang đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Nhận được giấy tờ báo tin vui về công việc. Bạn bè và cả quý nhân cũng tận tâm giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái vô cùng. Về tài lộc, tuy đã tương đối nhưng sẽ còn khá hơn nữa.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu rồi la mắng những người thân trong gia đình làm cả nhà lộn xộn không vui. Hãy bình tĩnh, tự xét mình và dằn xuống để gây lại hòa khí.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Vẫn còn những sự phiền hà, căng thẳng vì chuyện tình cảm cá nhân. Nên tự kiềm chế, dốc tâm làm việc để xây dựng sự nghiệp mọi chuyện sẽ qua đi. Hên may nhỏ về tài lộc.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Những chuyện tương đối bị sóng gió trong công ăn việc làm đã giảm lần. Nhưng vẫn phải phòng ngừa và cẩn thận tất cả những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cẩn thận về xe cộ.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không chính thức dây dưa mãi có cơ nguy gia đình đổ vỡ đấy. Nên tự chế dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng săn sóc gia đình. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Đầu óc tương đối được thư thái, không còn phải đau đầu vì những sự chi tiêu vô lý cũng như những lo âu về gia đình. Không những thế, còn có tài lộc bất ngờ.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Không nên ham vui, đàn đúm cùng bạn bè đi chơi xa có hại cho bản thân. Thời điểm này không được tốt nên cũng thường hay bị mọi người xung quanh hiểu lầm, trách móc.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ nhưng đừng phiêu lưu trong chuyện này, có hại.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Nên để ý kẻ tiểu nhân, nhất là kẻ gian làm hao hụt tiền bạc. Trong gia đạo, có vài chuyện bực mình, nhưng cần phải dằn được cơn nóng giận để giữ hòa khí.
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Những dự tính cho công việc làm ăn ở tương lai có cơ hội tốt để thực hiện được. Đã vậy, lại được quý nhân lưu tâm trợ giúp. Gia đạo và tài lộc tốt đẹp.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Có tin vui về gia đạo, về thân nhân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải lưu ý tránh xa những bạn xấu rủ rê vào những hành động không tốt.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp có dịp thăng tiến, may mắn bất ngờ bù lại những lo lắng vừa qua. Nhờ vậy, về tài chánh cũng khá hẳn lên. Gia đạo an vui.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Lúc này chưa phải là lúc tính tới chuyện làm ăn ở nơi xa hoặc đi xa. Nên chậm lại ít lâu nữa thì tốt hơn. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Giải tỏa được những chuyện thị phi, khẩu thiệt, nên tinh thần thoải mái nhiều. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Hãy còn ở tuổi quá trẻ, đừng nghĩ vẩn vơ về chuyện tình cảm mà lơ là, phân tâm trong nghề nghiệp, trong sách đèn. Tập trung tư tưởng vào những vấn đề sau đề sau để xây dựng tương lai tốt hơn.
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, cũng như hấp tấp giải quyết những trở ngại, khó khăn sẽ bị sa lầy đó. Bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi đi đến quyết định. Gia đạo bình an.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Chưa nên xuất vốn hùn hạp, đầu tư vào lúc này chưa phải là thời gian thuận lợi: giữ vững vị trí cũ chờ ít lâu nữa. Gia đạo có vài chuyện phải lo lắng.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về chuyện của con cái, về chuyện sửa chữa xe cộ cùng những chuyện hiếu hỷ. Gia đình an vui, mạnh khỏe. Đi xa có lợi.

 tranh phong thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo