tuviTUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Gặp nhiều chuyện phiền hà trong gia đình, thân tộc. Tình cảm cá nhân cũng không vui vì hiểu lầm trong lới ăn tiếng nói. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn hanh thông.
- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Tiếp tục tiến hành những kế hoạch đã dự tính từ lâu nay. Đây là thời gian tốt đẹp để đưa đến chỗ thành công. Nếu làm ăn xa cũng được như ý. Tiền bạc thoải mái.
- CANH TÝ 54 TUỔI: Công việc làm ăn có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng không khỏi phải suy nghĩ, tính toán căng thẳng đầu óc. Tài lộc tương đối dễ chịu. Gia đạo bình yên.
- MẬU TÝ 66 TUỔI: Mọi sự tính toán đã được gần như ý muốn, diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện của con cái. Cẩn thận về sức khỏe.


TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Trong công việc, nghề nghiệp cũng như học hành phải mất sức nhiếu. Bù lại kết quả đạt được rất khả quan nên tinh thần thật thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Vẫn phải luôn luôn đề phòng trong bất cứ quyết định làm ăn nào cũng như phải lưu tâm đến kẻ gian, kẻ tiểu nhân mưu hại gây mất mát tiền bạc. Đi xa bình yên.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Bực mình vì chuyện “Làm ơn mắc oán”, nhất là do những thân tộc gây ra. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn bình thường, không gì trở ngại.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Công việc làm ăn gặp trở ngại đôi chút nên trong lòng không khỏi có sự lo âu vì tiền bạc hơi bị kẹt. Đừng suy nghĩ quá có hại cho sức khỏe, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân sau thời gian rắc rối đã vui trở lại. Có quà tặng bất ngờ mang tới.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Vui về nghề nghiệp, công việc đang làm được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên tài chánh gặp eo hẹp vì cung ít mà cầu thì nhiều. Cẩn thận kẻo bị thị phi, khẩu thiệt.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Chớ nên dính dáng vào những chuyện không đâu kẻo ách giữa đàng, mang vào cổ. Tiền bạc thời gian này hao phí vì những chuyện không đâu. Gia đạo yên vui.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Về công việc, đỡ hơn lúc trước vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ nóng giận ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Chuyện tình cảm có mòi rắc rối. Nhưng đừng vì vậy mà căng thẳng thái quá, trở nên nóng giận gây xích mích với những người thân. Nghề nghiệp gặp may mắn vì có quý nhân nâng đỡ.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Hoa tốn nhiều sức lực vào công việc hiện tại, nhưng lại rất vui vì những thành quả đạt được. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới thuận lợi.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Không nên phiền hà vì những chuyện do thân nhân ở xa mang những bực mình tới. Hãy vui vẻ, quây quần quanh gia đình, con cái sẽ quên được ngay. Nghề nghiệp, tiền bạc tương đối thoải mái.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Chớ buồn phiền về những chuyện không hay xảy ra cho con cái một cách quá độ, sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ êm xuôi. Tài chánh gặp may mắn tương đối khá.

 


TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Mọi diễn biến từ công việc làm ăn đến tiền bạc đều trôi chảy, không có gì phiền não. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hoãn vui trở lại. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu, có thể mang ra thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi. Sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người trong thân hữu. Tài chánh đang ở lúc thăng tiến.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tại, đừng bảo thủ quá độ cũng nhưng ôm đồn những chuyên xét ra không có lợi thì chỉ mang lại nhiều mệt mỏi mà thôi. Tiền bạc có những may mắn nhỏ.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách khả quan. Hiện tại có những cơ hội tốt đẹp để phát triển. Tuy nhiên, phải cẩn thận kẻo những kẻ ganh ghét đang rình rập cơ hội mưu hại.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Không nên đua đòi, ham vui với bạn bè ảnh hưởng xấu tới tương lai. Nên tự kiềm chế bản thân.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Đề phòng kẻ tiểu nhân muốn ám hại. Phải đề cao cảnh giác trong công việc đừng để bị thất thố. Trong gia đình, có một cài chuyện xảy ra gây phiền muộn. Tài chánh khả quan.
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Giảm bớt được những trở ngại, khó khăn trong nghề nghiệp rất nhiều. Mọi việc đã trở nên thuận lợi hơn. Về tài lộc, có cơ hội may mắn đưa đến. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Căng thẳng đầu óc vì phải giải quyết những mâu thuẫn giữa các con cái, thân tộc. Chớ nóng nảy, càng bình tĩnh, mềm mỏng càng thành công. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.


TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Đã bớt được sự phiền muộn về tình cảm cá nhân nhưng vẫn còn phân tâm nhiều. Nghề nghiệp bận rộn, cần chú tâm để khỏi bị ảnh hưởng xấu. Tài lộc ổn định.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Không nên suy nghĩ vẩn vơ. Chuyện tình cảm đừng để lôi cuốn quá độ. Kẻo ảnh hưởng lớn không tốt cho gia đạo nếu để lập hôn nhân. Nghề nghiệp, tài chánh có khó khăn.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Bực mình nhiều về bị hiểu lầm những chuyện không đâu. Nên bình tình, nóng nảy chỉ làm thêm lớn chuyện. Có tin vui về nghề nghiệp, tiền bạc.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tài lộc ổn định. Cần thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó.


TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ tuy có đôi chút hiểu lầm. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Lưu tâm về xe cộ trục trặc cùng tiểu nhân đặt điều nói xấu. Tiền bạc phải chi phí nhiều.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm đã giải quyết được phần lớn khiến thấy nhẹ nhàng nhiều. Công việc hiện tại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc có may mắn nhỏ.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp lúc này. Nghề nghiệp vẫn ở trong tình trạng khả quan. Tài chánh hanh thông nhưng lại phải chi phí nhiều về chuyện bất thường.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.


TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Có tin vui trong công việc làm ăn, Chuyện tình cảm thoải mái. Nhưng đừng để lụy quá ảnh hưởng xấu đến mọi việc khác. Tài lộc may mắn nhỏ.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Công việc làm đã có những dấu hiệu tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hợp, không còn sự hiểu lầm. Tài chánh khả quan.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Buồn phiền nhiều về chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như chuyện tình cảm. Nên bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Tiền bạc tương đối khá.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cũng như có vài may mắn cho việc làm hiện tại. Tài lộc vui vì có bất ngờ tuy không lớn lắm. Con cái có một vài rối rắm phải bận tâm.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Mọi việc gây căng thẳng trong gia đình đã được êm đi, không còn lo lắng nhiều. Cố tránh sự xung khắc với các người thân và chăm chỉ hơn nữa sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: Chuyện rối rắm về tình cảm làm mệt trí nhiều, tưởng không còn cách nào để gỡ ra được. Nên bình tĩnh và hỏi ý kiến những người lớn tuổi, có kinh nghiệm để tìm cách giải quyết êm đẹp.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc, về chuyến đi xa, nhưng tinh thần lại hoàn toàn thoải mái. Việc làm đạt được như ý, tiền bạc cũng vậy, thu nhập tương đối khá. Gia đình hạnh phúc.
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Có những điều tưởng không bao giờ đạt được thì lại có may mắn bất ngờ. Chuyện gia đình cần phải dùng biện pháp mền dẻo mới có kết quả tốt. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Đừng bối rối về những công việc mình không thực hiện được. Đây chỉ là những bước đầu mà thôi. Chăm chỉ, cố gắng hơn nữa sẽ đạt được những diều mong muốn. May mắn nhò về tiền bạc.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Bực mình nhiều về những chuyện không đâu xảy ra do những thân nhân mang lại. Cuối tuần, mọi việc lại trở nên êm đẹp. Tài chánh có may mắn bất ngờ mang lại niềm vui.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Đừng tính những chuyện xa vời. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có những quyết định thích hợp. Cũng vậy, chớ nên ham vui, hãy để ý săn sóc gia đình, con cái.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại tương đối ổn định. Chuyện của con cái, hãy bình tĩnh giải quyết, đừng nóng vội mà sinh ra những sự hiểu lầm trong gia đình. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Tâm tình vui vẻ nhiều vì gặp vài chuyện đắc ý trong công việc đang làm cũng như tình cảm cá nhân. Gia đình có chuyện hỷ sự. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Đang trong ngóng những tin thuận lợi về công việc đang dự tính nhưng chưa thấy tới. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn. Có chuyện không vui về tình cảm cá nhân.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Việc làm ăn phải bận rộn và mất sức lực thật nhiều. Bù lại, về tài chánh đạt được kết quả rất khả quan. Lưu tâm thật nhiều về con cái trong sự giao du với bạn bè.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Chưa nên tính những chuyện làm ăn lớn lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng chớ nghe theo những lời ngon ngọt mà bắt tay vào hùn hạp để không đi đến kết quả gì đâu.

 Tranh Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo