tuviTUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Hao tốn tiền bạc toàn những chuyện không thể ngờ trước được khiến càng lo lắng, suy nghĩ nhiều. May thay, có quý nhân giúp đỡ nên thu vào tương đối khá.
- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Cẩn thận nhiều kẻo có tiểu nhân mưu toán ám hại. Công việc cũng nên cẩn trọng hơn nữa kẻo dễ bị họa bất ngờ. Gia đình tương đối ấm cúng, hạnh phúc.
- CANH TÝ 54 TUỔI: Nếu có hùn hạp cũng nên suy xét cẩn thận trước khi bỏ vốn kẻo không sẽ mất mát khá nhiều. Hiện tại còn vài trục trặc nhỏ trong công việc. Con cái mang lại niềm vui cho gia đình.
- MẬU TÝ 66 TUỔI: Đã qua rồi những chuyện không may trong mọi việc khiến tinh thần căng thẳng. Thời điểm này thật nhẹ nhàng thoải mái, công việc cùng tài chánh thuận lợi. Gia đạo an vui.


TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Mọi chuyện không vừa ý nên bỏ qua, đừng đeo đẳng làm mệt mình mà thôi. Huống hồ, tình cảm cá nhân vẫn vui tươi, thoải mái. Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Nên luôn luôn coi chừng có kẻ tiểu nhân tính ám hại, nói xấu. Cùng đề phòng về trộm cướp. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hoàn thuận.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Con cái đã hiểu ra sự mất hòa khí trong gia đình nên giải tỏa được nỗi phiền giận, ấm ức, tinh thần vui trở lại. Cần thận nhiều khi lái xe cộ. Tiền bạc bình hòa.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Sự nghiệp cùng tài lộc vẫn vững tiến đều đặn. Nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng ỷ y, phung phí quá, sức khỏe có yếu kém đấy. Có tin vui bất ngờ từ xa đến.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Đừng quá ham vui, phải luôn luôn tự chế về tinh cảm, nếu không có hại lớn cho bản thân. Những lời khuyên ngăn của người lớn tuổi là chính xác, nên lắng tai nghe.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Tiền bạc không được thoải mái nhiều. Công việc làm ăn chưa được hanh thông, lên xuống bất thường. Lưu tâm nhiều về xe cộ. Có hoạnh tài nhỏ bất ngờ.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Chuyện gia đình bất hòa, lộn xộn chẳng qua do tiền bạc thiếu kém mà thôi. Nên mền mỏng cho qua chuyện. Coi chừng về sự giao tiếp với bạn bè của con cái.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm. Tuy nhiên sự sum họp đông đủ của con cái trong nhà làm tinh thần vui vẻ vì không khí đầm ấm này. Hao tốn tiền bạc về mua sắm.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà đã gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ gì hết sẽ khỏe cho tinh thần.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Hãy còn những khó khăn nhỏ nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thời gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần cù, chăm chỉ, đừng mất tinh thần. Lúc này cần vững chí hơn lúc nào hết.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ. Không những thế, con cái cũng mang về nhiều niềm vui khiến gia đạo đầy hỷ khí.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa bất động sản gây rối trí. Phải bình tĩnh để giải quyết, có sáng suốt mới có thể gỡ rối được. Hên may nhỏ về tiền bạc.

 

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân gièm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Có 1 vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, nhưng đây chưa hẳn là đã hết những khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy xét thật kỹ lưỡng để tránh thất bại.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn. Cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu, ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui con cái đưa đến.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phòng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Chuyên không may vẫn còn, chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới 1 cách tốt đẹp.
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái. Gia đạo có hỷ sự tuy vui vẻ nhưng hoa tốn tiến bạc.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Có tin vui của bạn bè. Gia đạo được đầm ấm vui vẻ. Con cái thành công về sự nghiệp và tiền bạc khiến tinh thần thoải mái thất nhiều.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Có may mắn, giải quyết được những khó khăn buồn phiền. Tài lộc bình thường. Phái nữ cẩn thận, đừng nhẹ dạ, nhất là về tình cảm.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp, mọi vấn đề, sẽ gây hại lớn. Tài lộc khá.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Nhiều tin tức tốt đẹp liên quan đến chuyện làm ăn. Mọi việc trong gia đình, trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc đã tương đối ổn định.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Tuy còn đôi chút chật vật về công việc cùng những dự tính cho tương lai, nhưng đã có ánh sáng cuối đường hầm để qua khỏi những khó khăn. Gia đạo an vui.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân cũng được vui vẻ, nhưng đừng vì vậy ham vui quá không tốt.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc vẫn được như ý và nghề nghiệp cũng không có gì đáng quan ngại. Cẩn thận về xe cộ.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu ở vào tình trạng ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong lúc giao thiệp kẻo bị hiểu lầm về những lời nói vô tình.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Trong gia đạo, có 1 vài sự xung khắc về tư tưởng nên không được vui. Nên uyển chuyển, mền mỏng giải quyết để mọi chuyện đừng biến thành lớn. Tài chánh bình thường.


TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vẫn thuận lợi nhiều, tiến triển tốt đẹp. Cần cố hơn nữa để thành công mỹ mãn hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Tuy mọi việc đã tiến hành đều đặn nhưng vẫn còn những rắc rối nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận, cũng như đừng nổi nóng bất tử để giữ hòa khí trong gia đình.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Công việc làm thật vất vả nhưng lại đạt được những kết quả như ý, khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tiền bạc cũng được mãn ý.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Dừng nóng nảy, bực tức vì ngoại cảnh gây sự trở ngại cho công việc. Nên mềm mỏng, nhu thuận thì mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Bù lại tình cảm vui vẻ.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Cần phải biết lúc nào dừng lại trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Về tài lộc có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Gia đạo an vui.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: May mắn nhiều về nghề nghiệp. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại những thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng quên cảnh giác về vấn đề tình cảm. Tài lộc khá.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Luôn luôn phải đề phòng vì có những kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Gia đình gặp phải chuyện nhức đầu, phải từ từ mà gỡ cho ra. Tài lộc bình thường.
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Vẫn gặp những hên may trong công việc đang làm tuy rằng lúc đầu bao giờ cũng bị khựng lại đôi chút. Tiền bạc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ nhiều trong công việc đang làm cũng như trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên phải lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Tài lộc ổn định. Gia đình êm ấm thoải mái.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tỏ ra công việc hanh thông, khó khăn giảm lần. Tiền bạc thu hoạch tương đối dễ chịu. Gia đình đã vui vẻ, bình thường.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Những chuyện thị phi, hiểu lầm đã lần lần được giải tỏa. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn đều đều. Nên cẩn thận về con cái, đừng để đàn đúm với bè bạn xấu.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Gặp lại bạn cũ đã cách xa từ lâu, hàn huyên vui vẻ. Các con mang về những thành quả về sự nghiệp, về học hành khiến gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến, nhưng đây chỉ là những chuyện bên ngoài, đừng để tâm khiến tinh thần rối rắm. Tình cảm cá nhân cũng không được vui. Nên nhỏ nhẹ tốt hơn.
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Tài lộc đến một cách bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Nên biết cách sắp xếp để công việc khỏi rối. Cẩn thận kẻ gian kẻo dễ bị hao hụt tiền bạc.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Tiền bạc cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều như thời gian qua. Coi chừng về con cái khi chúng lái xe.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Có một vài chuyện rối rắm xảy đến cho những người thân tộc làm mình cũng không được vui. Nên ứng xử cho khéo léo kẻo dễ mất lòng vì những chuyện không đâu.

 Tranh Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo