tuviTUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc, nghề nghiệp đang làm hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ thuận lợi. Cẩn thận về xe cộ.
- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Tiền bạc hao hụt về những chuyện không đâu. Đừng nóng tính cùng thẳng tính thái quá sẽ gây sự va chạm, xích mích. Không lợi một chút nào cả. Công việc vẫn tiến triển đều.
- CANH TÝ 54 TUỔI: Nên lưu tâm thật nhiều kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đối với những người càng thân quen càng dễ không đề cao cảnh giác. Công việc và tài lộc bình thường.
- MẬU TÝ 66 TUỔI: Công việc thấy tiến bộ thật nhiều. Tài chánh cũng đã đỡ nhiều, ít phải lo lắng như trước. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cũng có quà tặng của con cái.


TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Đừng giận hờn những chuyện nhỏ nhít, không đáng. Chuyện đụng chạm trong thực tế thường vẫn cảy ra. Công việc và tài lộc lúc này vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ về tiền bạc và công ăn việc làm khiến tinh thần rất phấn chấn. Đi xa được thuận lợi nhưng cũng nên đề phòng kẻ gian xảo, trộm cắp.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Những sóng gió trong gia đình đã qua được một cách khó khăn. Cần tiếp tục cư xử thật khéo léo để gây lại hòa khí. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc ổn định.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Hơi buồn phiền vì con cháu, trong cách cư xử. Đây chỉ là những sự hiểu lầm mà thôi. Cần phải giữ gìn sức khỏe tốt hơn kẻo ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân thật vui vì có quà tặng bất ngờ do người khác phái mang đến. Tuy nhiên, nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng vội vàng quá có hại cho bản thân.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Công việc hiện tại cũng lình bình, chưa có gì sáng sủa cho lắm. Tuy nhiên tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu thốn. Yên tâm đi, sắp có nhiều cơ hội may mắn đến.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Công việc hiện tại bề bồn thật nhiều nhưng tài lộc thu vào cũng khá đắc ý. Cẩn thận kẻo xe cộ bị hư hỏng, tại nạn. Lái xe coi chừng bị phạt vạ hoặc cọ quẹt.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu cho thấy công việc bắt đầu thuận lợi trở lại. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Có tin vui của thân tộc từ xa đưa đến.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Những chuyện buồn vui về tình cảm ở tuổi này có khác gì trời lúc mưa lúc nắng, bực dọc làm chi cho thêm phiền, làm mất vui. Có quà tặng bất ngờ đấy.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Mọi sự tính toán đã có cơ thực hiện được như ý nguyện. Tất cả đã từ từ mở lần lần từ công việc đến tài lộc, không còn phải lo lắng nhiều nữa. Gia đạo yên vui.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc, nhưng bù lại tiền bạc đã đều đặn rồi. Tuy nhiên tuần này phải chi phí nhiều ngoài sự dự tính nên có khá nhiều lo lắng. Có chuyện vui của con cái.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Đi xa lúc này được bình an và có quý nhân giúp đỡ. Công việc tiến triển đều đều. Hao tiền về mua sắm, về hiếu hỷ nhưng vui vì con cái ngoan ngoãn, có hiếu.

 


TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Luôn luôn lưu tâm, nhất là về tình cảm, kẻo đưa đến nhiều tai hại cho bản thân. Đi xa tốt nhưng cũng phải đề phòng những kẻ gian phi, trộm cắp.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi trong việc làm ăn vì còn nhiều trục trặc, bế tắc. Cẩn thận có kẻ rắp tâm lường gạt đấy. Gia đạo không được vui lắm đâu, nên mềm mỏng một chút.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Có một vài thuận lợi nhỏ trong công việc làm ăn. đi xa bình yên. Tài chánh hãy còn gặp nhiều khó khăn khiến phải lo âu, rối trí. Đừng nóng giận quá, mất vui trong gia đình.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Chớ để tâm lo nghĩ, buồn phiền và ấm ức hoài vì con cái. Cố gắng hòa mình với các con, sẽ đạt được kết quả thật bất ngờ. Có tin vui ở xa mang đến.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Những chuyện tính toán cho công việc trong tương lai còn xa vời quá. Nên thực tế là hơn. Cố gắng học một nghề cho tinh thông mới là đắc sách. Có người thương thầm đấy.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển thuận lợi. Dự tính cho tương lại chưa có kết quả tốt để thực hiện theo ý muốn. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện “ Chẳng đặng đừng”.
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Tiền hành công việc gặp nhiều thuận lợi. đừng vì thế mà quên không đề phòng những bất trắc xảy ra. Tài chánh phải bung ra vì công việc, nhưng đã có những kết quả thu vào khả quan.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Lo âu nhiều về tiền bạc phải chi những chuyện thật cần thiết. Yên tâm đi, sẽ có may mắn giải quyết được những việc trên. Tình cảm gia đình ấm cúng, vui vẻ.


TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Làm ăn cần phải lưu tâm kẻo dễ bị nhiều chuyện rối xảy đến. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nếu không biết kiềm chế, ắt không lợi cho bản thân. Tài lộc phải hao tốn về mua sắm.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Lưu tâm, vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, bôi lọ, hãm hại. Nghề nghiệp có nhiều tiến triển rất khả quan. Tài chánh hanh thông. Tuy nhiên lại phải tiêu pha nhiều cho gia đình.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.


TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Đua đòi với bạn bè chỉ mang lại những chuyện không hay. Đã vậy còn bị gia đình phiền hà. Tự nghiêm khắc với chính mình để khỏi lầm lạc trên đường đời.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Những sự hiểu lầm, rắc rối đã được giải tỏa. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui, tinh thần rất thoải mái. Trong nghề nghiệp tuy mất sức nhiều nhưng vẫn cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Vài sự trở ngại nhỏ không đáng kể trong nghề nghiệp. Được sự nâng đỡ của người trên. Gia đạo có đôi chút hiểu lầm, cần khéo léo giải thích cho êm đẹp.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Việc làm vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Những dự tính tuy chưa được như ý những vẫn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.


TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Chưa hết chuyện xui xẻo, cần phải để ý nhiều , bớt chơi bời đàn đúm với bạn bè mà mang họa vào thân. Nhất là cần tránh đi về khuya khoắt.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều nhưng lại thâu đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Đã đỡ được rất nhiều vì công việc thấy trôi chảy hơn trước. Tuy cũng còn một vài trở ngại nhưng tinh thần đã đỡ căng thẳng. Tài chánh dễ chịu hơn trước nhiều.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Hơi buồn phiền về chuyện con cái. Đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng để trong tâm kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc làm ăn. Có may mắn về tài chánh vào những ngày cuối.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân không được vui lắm vì có những sự hiểu lầm. Khéo léo cư xử sẻ vui trở lại. Nghề nghiệp, học hành bình thường. Lưu tâm về lời nói.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại có nhiều cơ may mang đến . Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Đề phòng thật nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Trong cuộc sống đầy phức tạp, cần phải biết uyển chuyển mới có thể thành tựu được. Cứng ngắc quá độ sẽ thất bại lớn. Mềm mỏng dễ đưa tới thành công.
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Công việc tưởng như gặp khó khăn, nhưng giở chót có quý nhân tận tình giúp đỡ lại hanh thông. Chớ tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những chuyện thị phi tai tiếng cùng tiểu nhân mưu hại. Công việc tương đối ổn định. Tình cảm có vài chuyện vui nho nhỏ.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Chuyện trục trặc, trở ngại chỉ là nhất thời. Cần nỗ lực hơn nữa sẽ dần dần có cơ hội thành công. Tài chánh tương đối ổn định. Gia đạo yên vui.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Nên nắm bắt lấy cơ hội thuận tiện để có thể dẫn tới thành công lớn. Tài lộc trung bình nhưng không phải lo nghĩ nhiều. Gia đạo bình an.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Vài trở ngại nhỏ nơi làm việc nhưng cũng làm phiền hà không ít. Trong gia đình có sự bất đồng, cần khéo léo giải quyết. Tài chánh ổn định.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều rắc rối. Cố gắng đừng để sự phiền muộn ảnh hưởng tới việc làm. Tài chánh tuy phải tiêu xài nhưng lại có may mắn bất ngờ.
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. tuy có sự ganh ghét nhưng đừng để tâm, kẻ tiểu nhân không làm gì được. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển tốt đẹp trong công ăn việc làm. Đã vậy lại có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Gặp chuyện không vui nơi làm việc. Bình tĩnh giải quyết để khỏi vấp phải lỗi lầm. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Gia đạo yên ấm.

 Tranh Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo