tuviTUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện học hành hơn nữa mặc dù hiện tại đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Chuyện tình cảm lúc này e còn quá sớm, nên nỗ lực vào chuyện học cũng như nghề nghiệp.
- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Chuyện tình cảm nên tự chế, nhất là phiêu lưu trong vấn đề này. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo không dễ bị tiền mất, tật mang.
- CANH TÝ 54 TUỔI: Tính toán tưởng như đã thành công nhưng đến khi thực hiện lại không được như ý. Cần xem kỹ, có tiểu nhân quấy phá. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc.
- MẬU TÝ 66 TUỔI: Đi xa gặp nhiều thuận lợi. Công việc hiện tại diễn tiến như ý. Có tin tức của thân nhân ở xa tới. Tiền bạc vẫn hanh thông thoải mái.


TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 29 TUỔI: Gia đình vui vẻ, ấm cúng. Tuy nhiên đừng chướng quá khiến thân nhân không được hài lòng. Cần cố gắng học hành hơn nữa để tránh sự lãng phí thời gian.
- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Việc làm có nhiều khó khăn, rắc rối. Nên bình tĩnh ứng phó để tìm cách giải quyết. Tài lộc vẫn ổn định. Chuyện tình cảm có nhiều sự hiểu lầm.
- TÂN SỬU 53 TUỔI: Đừng tranh luận với người xung quanh kẻo gây ra sự xích mích không lợi cho bản thân. Cần cư xử khéo léo hơn nữa. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.
- KỶ SỬU 65 TUỔI: Phải nỗ lực nhiều trong công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được thật khích lệ. Không nên để ý tới những lời nói xấu của những kẻ đố kỵ, ganh ghét.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Nên tự kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì trước đã, chớ vội trách móc làm buồn phiền người khác. Chuyện tình cảm cần phải tự chế kẻo có hại.
- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Chuyện phiền toái về thân tộc, họ hàng vẫn chưa chấm dứt, gây nhiều bực bội. Có hoạch tài do thân nhân gửi đến. Tình cảm có sự lộn xộn nhỏ.
- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Vẫn còn đang may mắn trong nghề nghiệp. Tuy chỉ nhỏ thôi nhưng cũng làm tinh thần thoải mái. Công việc vẫn tiến triển đều đặn, thuận lợi.
- CANH DẦN 64 TUỔI: Nên vui vẻ vì buồn phiền cũng chẳng lấy lại được. Tự hậu nên lấy đó làm kinh nghiệm, đừng tin lời người thái quá. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui len lén. Nhưng chớ vì vậy mà quên đi hoặc xao lãng học hành. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận về xe cộ.
- ẤT MÃO 39 TUỔI: Có nhiều phân vân trong quyết định quan trọng. Nên xem xét kỹ lưỡng và nếu cần chỉ nên giữ như cũ là tốt nhất. Tài lộc thoải mái.
- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Gặp nhiều bất ngờ, khiến tinh thần thật căng thẳng. Nhưng lại có may mắn vào phút cuối mang lại sự thành công. Đề phòng nhiều về kẻ gian.
- TÂN MÃO 63 TUỔI: Những chuyện không đâu xảy đến gây nên nhiều sự bực mình. Chớ tin tưởng vào người thái quá mang lại sự thiệt hại lớn. Có tin tức từ xa tới.

 


TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 26 TUỔI: Những tính toán còn nhiều điều chưa hợp lý khiến chưa bắt tay vào việc mới. Tài chánh có may mắn nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm vui.
- BÍNH THÌN 38 TUỔI: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Trong gia đạo, đừng nóng nảy chỉ làm rối thêm. Cũng lưu tâm tới sự giao du của con cái.
- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Lo lắng nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tài lộc thật khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng gian phi.
- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Mọi việc diễn tiến một cách bình thường, không có những sự việc rắc rối. Có tin vui trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 25 TUỔI: Chớ nên đòi hỏi sự cầu toàn quá độ khiến tinh thần không ổn định. Bất mãn chỉ làm cho thêm căng thẳng mà thôi. Tài lộc ổn định.
- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Vẫn chưa được như sự mong muốn trong việc làm hiện tại khiến tinh thần có nhiều sự lo lắng. Sẽ có cơ may đưa đến giải tỏa nỗi khó khăn.
- ẤT TỴ 49 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển một cách khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân âm mưu hãm hại. Có nhiều niềm vui đưa đến cho bản thân.
- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Việc làm vẫn còn sự trục trặc, nhưng con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ. Tài lộc ổn định.


TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn diễn tiến tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui. Bất ngờ nhận được quà tặng. Nghề nghiệp và việc học hành mang lại nhiều kết quả khả quan. Gia đạo bình yên.
- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Nhiều chuyện rối rắm dồn lại, cả về nghề nghiệp lẫn chuyện gia đình khiến tâm trạng bất an. Nhưng cố chịu đựng cho qua, không còn bao lâu nữa sẽ “hết cơn bĩ cực, tới thời thái lai”.
- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Tiền bạc cùng công việc, nghề nghiệp đã bắt đầu tiền triển đều đều trở lại. Niềm vui do con cái mang lại dồn dập khiến gia đạo hỷ khí. Hơi tốn tiền về sức khỏe.
- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. Công việc nên giữ ở mức cũ, chưa nên vọng động hoặc thay đổi hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe xộ.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 35 TUỔI: Nên tự kềm chế để chuyên tâm trong học hành và nghề nghiệp, không nên ham vui quá chỉ thêm phiền hà, rắc rối mà thôi. Việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường.
- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cho nghề nghiệp. Tài lộc cũng được hanh thông, thoải mái. Có quý nhân tiếp tay giúp đỡ nên mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại cho hạnh phúc gia đình.
- ẤT MÙI 59 TUỔI: Tuy nhiên đừng vì thế mà nóng nảy thái quá. Phải kiên nhẫn, sáng suốt giải quyết. Đi xa cẩn thận kẻ gian phi.
- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới. Con cháu mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành và tài chánh tốt đẹp của con cái khiến gia đình đầy đủ hỷ khí.


TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 34 TUỔI: Có sự trục trặc trong nghề nghiệp và gặp khó khăn về tài chánh trong nhất thời. Về chuyện tình cảm, nên suy nghĩ cho thật kỹ để quyết định cho đúng, tránh sự hối hận về sau.
- MẬU THÂN 46 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, nhất là đã có gia đình thì lại càng lộn xộn, căng thẳng hơn nhiều. Phải mềm mỏng, tự kềm chế, xử sự cho đúng lúc mới được. Tài lộc hanh thông.
- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Nên thận trọng trong giao tế kẻo có kẻ tiểu nhân tìm chỗ sơ hở của mình để chụp mũ, nói xấu. Việc làm ăn đã đỡ nhiều. Tài chánh cũng bớt phải lo lắng.
- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Một vài chuyện nhỏ trong gia đình gây phiền muộn. Tuy thế đây chỉ là sự hiểu lầm mà thôi, đừng để trong lòng, gây bệnh tật. Hòa mình với mọi người sẽ an vui.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 33 TUỔI: Vẫn còn gặp chuyện hên may trong nghề nghiệp tuy phải di chuyển nhiều. Trong tình cảm, đừng giận hờn vô lối mang những sự buồn phiền vào thân.
- KỶ DẬU 45 TUỔI: Quyết định được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Nhưng chắc chắn không hanh thông ngay đâu, mà còn gặp 1 vài trở ngại nhỏ trước đã. Tài lộc tương đối tốt đẹp, gia đạo đầm ấm vui vẻ.
- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Có những chiều hướng tưởng như thật tốt đẹp cho công việc làm ăn. Nhưng phải coi chừng, tính toán cho kỹ, kẻo bắt tay vào việc mới gặp rắc rối, phiền toái đó. 
- ẤT DẬU 69 TUỔI: Tất cả mọi công chuyện đều vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Có tài lộc bất ngờ mang đến. Con cháu mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Nên dùng những lý luận để bẻ gẫy những sự thị phi, những lời nói có hàm ý bôi bác có hại cho bản thân, hơn là nổi nóng quá độ sẽ mất sự khôn ngoan. Tài lộc vẫn tốt đẹp.
- CANH TUẤT 44 TUỔI: Phải thật cẩn thận cân nhắc kỹ càng trong công việc nhất là khi phải hùn hạp với người khác, kẻo dễ bị “tiền mất tật mang”. Lưu ý về con cái khi chúng giao du với bạn bè.
- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Công việc trở ngại bất ngờ khiến phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Nhưng yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp và qua được sự khó khăn này. Đi xa, cẩn thận nhiều về xe cộ.
- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Có hỷ tín của con cháu trong nhà khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Tiền bạc tuy hao tốn, nhưng lại có món tiền bất ngờ mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Những ngày cuối sẽ có nhiều niềm vui mang đến. Lúc đầu nhiều chuyện rắc rối thị phi khiến bực mình, tinh thần không được thoải mái. Tài lộc có đôi chút âu lo vì chi phí nhiều.
- TÂN HỢI 43 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển về đêm hôm tối trời. Cũng cẩn thận những kẻ gian phi trộm cắp. Tài lộc bình thường và có may mắn nhỏ.
- KỶ HỢI 55 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, không những thế còn gặp một vài trục trặc nhỏ. Gia đạo bình yên.
- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Nên cố gắng bình tĩnh và mềm mỏng để cho qua đi những sự hiểu lầm gây mất vui trong gia đạo kéo dài. Tài lộc chưa được như ý, tuy có 1 vài sự thuận lợi

Tranh Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo