tuviGIÁP TÝ 31 TUỔI: Gặp rắc rối nhiều trong tâm tư, tình cảm làm tinh thần không được vui. Nên bình tĩnh nhiều hơn để đừng ảnh hưởng tới nghề nghiệp đang làm. Tiền bạc chi phí nhiều về xe cộ.

- NHÂM TÝ 43 TUỔI: Chớ để tình cảm không chính thức lún lầy không lợi cho hạnh phúc gia đình. Chuyện làm ăn hơi bị trở ngại nhưng đây chỉ là nhất thời. Có tin vui về tài lộc.
- CANH TÝ 55 TUỔI: Chuyện con cái xảy ra làm phải ưu tư, lo lắng. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Gặp hên may về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc.
- MẬU TÝ 67 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong giao tế. Tài chánh khấm khá hơn trước. Đã vậy gia đạo gặp hỷ sự trùng trùng.

 


TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 30 TUỔI: Chớ nên ngần ngại khi quyết định cho công việc. Đây là cơ hội tốt để tiến thân. Cẩn thận thật nhiều về vấn đề lái xe kẻo dễ bị phạt vạ. May mắn nhỏ về tiền bạc.
- QUÝ SỬU 42 TUỔI: Không nên phiền lo nghĩ về chuyện tiền bạc thái quá ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc gia đình. Tuy hiện tại có gặp khó khăn nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ.
- TÂN SỬU 54 TUỔI: Tuy gặp phải những rắc rối lôi thôi, nhưng lại có quý nhân bất ngờ trợ giúp. Hiện tại là thời điểm hanh thông, công việc và tiền bạc đều được thoải mái.
- KỶ SỬU 66 TUỔI: Đừng có nghĩ ngợi thái quá về chuyện con cái mà để buồn phiền trong bụng. Hãy hòa mình với mọi người trong gia đình để giữ sự an vui. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 29 TUỔI: Công việc làm đạt được nhiều kết quả tốt. Tài lộc cũng được hanh thông. Riêng việc tiếp xúc với mọi người, cần giữ lời ăn tiếng nói để khỏi bị hiểu lầm, mang tiếng.
- GIÁP DẦN 41 TUỔI: Một vài rắc rối nhỏ xảy ra nơi làm việc trong nghề nghiệp khiến căng thẳng đầu óc. Đừng lo lắng quá, đây chỉ là chuyện nhỏ thôi, sẽ qua được dễ dàng. Nhớ mềm mỏng để gia đình êm ấm.
- NHÂM DẦN 53 TUỔI: Tốn kém tiền bạc hơi nhiều vì phải đi tới đi lui nhiều về chuyện làm ăn. Tuy có trở ngại đôi chút đó, nhưng rồi lại có của hoạnh tài bất ngờ.
- CANH DẦN 65 TUỔI: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp, làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chánh những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 28 TUỔI: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.
- ẤT MÃO 40 TUỔI: Không nên nổi nóng thái quá làm mất hòa khí trong gia đình. Nên thận trọng trong nghề nghiệp hiện tại cũng như phải đề phòng kẻ tiểu nhân rình cơ hội mưu hại. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.
- QUÝ MÃO 52 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp. Tiền bạc hanh thông, thoải mái. Nên hòa mình và tận tâm hướng dẫn con cái, nghiêm khắc quá chỉ đào thêm hố sâu chia cách với các con mà thôi.
- TÂN MÃO 64 TUỔI: Đã có những sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn phải bôn ba, phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Gia đạo bình yên.

 


TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 27 TUỔI: Đừng tự cao tự đại thái quá, không lợi cho sự tiếp xúc với mọi người. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui. Cẩn thận về xe cộ.
- BÍNH THÌN 39 TUỔI: Lưu tâm về lời nói khi giao thiệp kẻo dễ bị trách móc một cách vô lý. Nghề nghiệp và tiền bạc tuy phải lo lắng nhưng lại có những hên may đưa đến. Đề phòng nhiều về xe cộ.
- GIÁP THÌN 51 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc trông chờ từ lâu phải chuẩn bị, sắp xếp chu đáo trước khi bắt tay vào công việc mới kẻo dễ gặp những rắc rối, khó khăn. Chuyện tình cảm phải biết tự chế.
- NHÂM THÌN 63 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải lưu tâm và tự săn sóc mình. Tài lộc cùng nghề nghiệp ổn định. Đừng thúc ép con cái về tiền bạc thái qua dễ gây hố chia cách làm gia đạo không vui.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 26 TUỔI: Nên nghe theo những lời khuyên răn của những người lớn tuổi để khỏi bị vấp ngã trên tình trường cũng như đường đời. Đừng tỏ ra khôn ngoan “ ngựa non háu đá” sẽ lãnh hậu quả khó lường.
- ĐINH TỴ 38 TUỔI: Cần tự nghiêm khắc về chuyện tình cảm hơn nữa. Buông thả quá chỉ mang lại kết quả trái ngược mà còn ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp đang làm. Tài chánh có may mắn bất ngờ.
- ẤT TỴ 50 TUỔI: Có món tiền đưa đến một cách tình cờ. Tuy nhỏ nhưng mang lại niềm vui lớn vì giải quyết được khó khăn tồn tại. Gia đạo có những sực rắc rối vì hiểu lầm. Cần khéo léo để giữ hòa khí.
- QUÝ TỴ 62 TUỔI: Chuyện đi xa, kết quả như ý, tuy rằng thâu hoạch được vừa phải. Có nhiều tin vui của con cái. Tình cảm thật vui vẻ nhưng lưu tâm về lời nói dễ bị khẩu thiệt.


TUỔI NGỌ:
- CANH NGỌ 25 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc cũng tiến triển tốt đẹp. tuy nhiên lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét mưu hại cũng như cẩn thận về xe cộ.
- MẬU NGỌ 37 TUỔI: Việc làm ăn đã đến hồi thuận lợi. Công việc trở nên tốt đẹp nhiều. Nhưng hiện tại đừng tính tới chuyện hùn hạp với người khác, kẻo không muốn rút ra cũng đã muộn.
- BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt, nhưng đi tới tốt đẹp thì còn xa đấy. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
- GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Mọi chuyện hiểu lầm, oán trách của thân tộc đã từ từ bớt lần, không còn gây căng thẳng cho bản thân. Tài lộc hiện cũng đã hanh thông lần lần. Gia đạo an vui.


TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 36 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần vì chuyện xảy ra không được như ý muốn. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua khỏi. Về tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm vui.
- ĐINH MÙI 48 TUỔI: Không nên nhẹ dạ, cho người mượn tiền, mượn bạc. Cho mượn thì dễ, nhưng lại là món tiền khó đòi. cũng không nên đi về khuya và cẩn thận kẻ gian. Tình cảm vui vẻ.
- ẤT MÙI 60 TUỔI: Vì sự hiểu lầm nên có sự va chạm với anh chị em. Phải thật bình tĩnh để giải thích cho rõ ràng kẻo không sẽ xảy ra lục đục lớn. Tài chánh vẫn tiến triển tốt.
- QUÝ MÙI 72 TUỔI: Việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn được thong thả. Tuy nhiên không khỏi phiền nhiễu vì những chuyện không đâu mang tai tiếng cho mình.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 35 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, bị trách móc. Công việc vẫn diễn tiến khả quan không có gì trở ngại. Chuyện tình có vài sự xích mích, không vui.
- MẬU THÂN 47 TUỔI: Trông mong, tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng vẫn chưa được như ý. Việc làm ăn, tuy có tương đối đấy nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp. Tình cảm thoải mái.
- BÍNH THÂN 59 TUỔI: Chuyện rủi ro cho người thân trong gia đình đã qua. Tuy có phải hao tốn tiền tương đối khá, nhưng vận xấu đã hết rồi, yên trí mà làm ăn. Công việc thuận lợi.
- GIÁP THÂN 71 TUỔI: Chớ đua đòi, se sua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, tài lộc hanh thông khiến nhiều tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét ngầm đấy.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 34 TUỔI: Phải làm việc vất vả, mất nhiều công sức. Tuy nhiên, tình cảm lại vui vẻ thoải mái. Đã vậy lại nhận được quà tặng. Tinh thần càng phấn chấn hơn.
- KỶ DẬU 46 TUỔI: cố gắng bình tĩnh, đừng buồn rầu thái quá về những chuyện xảy ra cho gia đình, cho nghề nghiệp và sự thiếu hụt về tài chánh, sẽ có quý nhân giúp đỡ.
- ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có tin tức của người thân từ phương xa mang đến. Đừng giận hờn những chuyện do vô lý của con cái làm chi thêm mệt mà thôi. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.
- ẤT DẬU 70 TUỔI: Nhiều chuyện phải chi phí, phải hao tốn ngoài sự dự tính, khiến phải lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, con cái mang lại nhiều niềm vui nên cũng được an ủi nhiều.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Tránh xa những chỗ đông người, những bạn bè xấu và nhất là để ý kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện xung đột trộm cắp hoặc tàng trữ vũ khí.
- CANH TUẤT 45 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại trong công việc mà xoay qua giải trí đỡ buồn bằng cách ham vui, rượu chè, cờ bạc. Đã không giải quyết được gì mà còn tai hại thêm nữa đó.
- MẬU TUẤT 57 TUỔI: Cố tránh những sự đụng chạm hoặc tranh chấp. Công việc hiện tại vẫn còn chưa được theo ý muốn vì có những rắc rối phải giải quyết. Nên bình tĩnh để khỏi bị lỗi lầm.
- BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Chuyện buồn phiền trong gia đình vẫn còn kéo dài. Con cái làm nhiều chuyện trái ý vẫn phải ráng chịu đựng. Nên mềm mỏng và hòa mình với các con để tìm hiểu và từ từ giải thích sẽ qua được.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 32 TUỔI: Tránh những sự ham vui, hội họp cùng bè bạn kẻo bị liên lụy về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng cẩn thận kẻo bị lợi dụng.
- TÂN HỢI 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đi đến chỗ gay gắt khiến phải bực tức, suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương thức giải quyết. Công việc và tài chánh vẫn tốt đẹp.
- KỶ HỢI 56 TUỔI: Công việc vẫn được thuận lợi, hanh thông. Về tài lộc thoải mái. Có sự lo lắng nhỏ về con cái nhưng cũng êm xuôi. Chớ cho người không tin cẩn mượn tiền. Đi xe cộ thật cẩn thận.
- ĐINH HỢI 68 TUỔI: Tuy công việc vẫn bình thường nhưng phải chi phí quá nhiều, nhất là những hao tốn ngoài dự tính khiến thường phải ưu tư, tìm cách giải quyết. Con cái mang lại niềm vui.

 Tranh Phong Thủy

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo