×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 65

Người không những mong muốn thêm người thêm của mà còn một điều mong ước nữa thường được thể hiện trong các câu chúc tụng nhau, đó là phú quý, vì vậy nhiều người thích trồng hoa cảnh hoặc cắm hoa trong nhà, một số loài hoa không những được người đời ưa thích mà còn coi đó là biểu tượng của phú quý, giàu sang, ví dụ hoa mẫu đơn.


Như ý

Biểu tượng của như ý là một vật hình cong đầu rất lớn, ý nghĩa của biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý, như vậy tặng biểu tượng như ý trong trường hợp này rất đúng, trong tâm linh phúc lộc thọ thì ông lộc trong tay cầm như ý, đa phần như ý được chế tác bằng ngọc. Tuy nhiên có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ. . .

Chuông gió đón quý nhân

Người xưa đã biết dùng chuông gió để hoá giải vận xui, gần đây nhiều người cho rằng treo chuông gió lại là gọi ma quỷ vào nhà, đó là một quan điểm sai lầm. Thực tình là khi phong thủy trong nhà mất thời vận, nếu treo chuông gió thì đúng là sẽ rước quỷ vào nhà, nếu vận nhà đang tốt thì treo chuông gió không hề gây ra thịnh âm .

Phía dưới chuông gió thường được trang sức bằng long, quy. người ta gọi chuông này là chuông đón quý nhân. Dù là xong công tác hay các mặt khác, chuông gió đều có tác dụng chào mời quý nhân đến phù trợ. Nói chung, nên treo chuông gió đón quý nhân trước cửa chính hay cửa sổ, đều đạt hiệu quả đón rước quý nhân.

Tranh sơn thuỷ

Chọn những huyệt vị tốt để đặt hoặc treo tranh sơn thuỷ trong văn phòng hay trên bàn làm việc là điều mang ý nghĩa các tường. Sách kinh nói: "Núi quản người, sông quản tài lộc" như vậy trong tranh sơn thuỷ có cả hai yếu tố sông và núi, nó sẽ phù hộ cho chủ nhân sức khoẻ dồi dào, công việc trôi chảy, tài vận hanh thông.

Tam Nguyên

Gửi bình luận

Đối tác của Đại Hưng

ftrFeatured
TAM NGUYÊN  bằng các biện pháp phong thủy của mình đã giúp hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc
 
 
Dayhocthilaixeotob2Dạy học thi lái xe oto B2vietskybookinglamwebseo