Đường đâm vào nhà

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Đường cái đâm vào cửa chính là một hiện tượng kiêng kỵ trong thuật phong thủy. Tuy nhiên, không phải người nào cũng bị ảnh hưởng mà tùy phương hướng nào cuả ngôi nhà bị đường đâm vào thì phương đó mới bị tổn thương.

Đường Cái: Những ngôi nhà sát cạnh sông hồ sẽ nhận trực tiếp KHÍ THỦY của sông hồ, nhưng những con đường dẫn đến nhà cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà không ít. Kinh nghiệm cho thấy những ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào thường bị nhiều bất ổn, không yên. Tuy nhiên, không phải người nào cũng bị ảnh hưởng mà tùy phương hướng nào cuả ngôi nhà bị đường đâm vào thì phương đó mới bị tổn thương.

Đường đâm vào phương Càn
Tây Bắc - Tuất Hợi thì người cha trong gia đình sẽ bị tổn hại.
Đường đâm vào phương Khảm
Bắc - Tý, thì tổn hại cho người con trai giữa.
Đường đâm vào phương Cấn
Đông Bắc - Sửu Dần, thì tổn hại cho người con trai út.
Đường đâm vào phương Chấn
Chính Đông - Mão thì tổn hại cho người con trai trưởng.
Đường đâm vào phương Tốn
Đông Nam- Thìn Tỵ thì tổn hại cho người con gái đầu.
Đường đâm vào phương Ly
Chính Nam – Ngọ thì tổn hại cho người con gái giữa.
Đường đâm vào phương Khôn
Tây Nam - Mùi Thân thì sẽ tổn hại cho người Mẹ.
Đường đâm vào phương Đoài
Chính Tây - Dậu thì sẽ tổn hại cho người con gái út.


Đường cần ôm vòng lấy ngôi nhà nhưng không được ôm quá siết, quá chặt. Phía Nam của ngôi nhà mà có đường là ngôi nhà đại lợi. Phía đông, bắc có đường thì không được tốt. Riêng tại hướng đông nam của nhà ở mà có ngã ba đường cái thì được sinh khí dồi dào, làm ăn thịnh vượng. Phía đông có sông có biển thì lại tốt
hơn nữa.

Tam Nguyên Phong Thuỷ

Tam Nguyên Phong Thuỷ
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Là yếu tố có ý nghĩa lớn đối với nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng khi lựa chọn bất động sản.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 8 tháng trước

Tổng hợp về tranh phong thủy

Trước kia nhiều người nghĩ rằng treo tranh chỉ mang tính thẩm mỹ và trang trí, xu hướng mới trong thú chơi và treo tranh trong những năm gần đây thì treo tranh không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn ứng dụng trong phong thủy.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 năm trước

Tư vấn mua xe ô tô theo phong thủy

Chọn màu xe ô tô hợp phong thủy theo mệnh khi đi mua có thể mang lại sự an toàn, may mắn cho chủ sở hữu hoặc không, nhưng ít nhất sẽ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn về mặt tâm lý

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 năm trước

Sự ứng nhiệm của Phong thủy

Ngày nay, Phong thủy đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống người dân. Trong cuộc sống, vận dụng thuật Phong thủy chính là kết hợp hài hòa các điều kiện để cải tạo môi trường sinh sống trở nên tốt đẹp hơn.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 năm trước