CÔNG TY PHONG THỦY TAM NGUYÊN MỞ TIỆC LỚN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Ngày 26/3/2019, Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên hân hoan kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại trung tâm Hội Nghị Hòa Bình Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách quý và toàn thể nhân viên.

   KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP PHONG THỦY TAM NGUYÊN 2009 - 2019

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên luôn tập trung đầu tư cho việc tự nghiên cứu và trải nghiệm Phong Thủy trên cơ sở thấu hiểu mong muốn của khách hàng để cung cấp cho khách hàng những giải pháp Phong thủy thông minh, tối ưu, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

  

Đi lên từ tiền thân là một Công ty trực thuộc Câu lạc bộ Phong Thủy Ngọc Phúc Đường - CLB chuyên nghiên cứu về khoa học Tử vi - Phong thủy và trải qua những thách thức trong suốt 7 năm về những nâng cấp trong cơ cấu công ty cũng như hình thành lên các bộ phận nòng cốt phát triển tiềm năng cho tới thời điểm hiện tại.

 
 

Với Đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản dưới sự truyền dạy của Thầy Tam Nguyên - Chuyên gia tư  vấn Phong Thủy cao cấp - kiêm Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên, chúng tôi tự hào là đơn vị với sự; nhiệt tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trên các lĩnh vực:

 • Tư vấn Phong thủy nhà cửa, văn phòng, công ty - Bao gồm lập hồ sơ thiết kế phong thủy, hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Tư vấn Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
 • Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi
 • Cung câp Vật phẩm phong thủy, Pháp khí phong thủy, Nguyên liệu - Vật tư sản xuất - chế tác Vật phẩm phong thủy
 • Dịch vụ đặt tên công ty, thương hiệu, Logo nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ chọn ngày cưới hỏi, khai trương, ký hợp đồng,..
 • Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
 • Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
 • Đội ngũ nhân sự thành thạo chuyên môn tư vấn giải pháp Phong thủy cá nhân

Với bề dày kinh nghiệm trong 15 năm nghiên cứu bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn Phong thủy, Thầy Tam Nguyên đã trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong Hiệp hội Phong Thủy Dịch học Thế giới tham gia trên tư cách là các đối tác với những dự án lớn trong và ngoài nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Dự án Resort 5 sao Nam Phi - Phú Quốc, Resort 5 sao Anantara Mũi né, Áo cưới Phượng Anh, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn Bắc Phương, Hệ thống thời trang Seven.Am,...cùng các Đình Chùa cổ lớn ở Miền Bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán..

Về việc kiện toàn Văn hóa công ty, toàn thể nhân sự Công ty Phong thủy Tam Nguyên luôn đoàn kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng. Mỗi cá thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng nhau xây dựng Phong Thủy Tam Nguyên phát triển bền vững với tinh thần chung:

 • Với khách hàng: Tận tâm, cam kết và linh hoạt
 • Với đồng nghiệp: Đoàn kết và tương trợ
 • Trong công việc: Cống hiến, say mê, phát triển
 • Với đối tác, nhà cung cấp: Uy tín, chuyên ngiệp
 • Với cộng đồng: Thấu hiểu và chia sẻ  

 

"  Phong thủy Tam Nguyên 10 năm - Một chặng đường phát triển - Nhìn lại quá khứ - Tự hào hiện tại - Vững bước tương lai”.

Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN được thành lập dựa trên nền tảng những người có kiến thức, có niềm say mê nghiên cứu về lĩnh vực Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch...).

Blog ● 5 tháng trước

CÔNG TY PHONG THỦY TAM NGUYÊN MỞ TIỆC LỚN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 26/3/2019, Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên hân hoan kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tại trung tâm Hội Nghị Hòa Bình Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách quý và toàn thể nhân viên.

Blog ● 7 tháng trước