Cẩm nang vận hạn 5 năm

Ứng dụng kiến thức của Bát Tự - Tứ Trụ giúp bạn định hướng tương lai gần, nắm bắt vận mệnh cho cuộc sống toàn vẹn hơn.

 

 • Có phải bạn đang cảm thấy mất phương hướng, chông chênh và không làm chủ được con đường vận mệnh của mình?

 

 • Bạn muốn biết được những vận hạn trong tương lai gần để gặp hung hóa sát?

 

 • Bạn quan tâm đến dự đoán về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên trong 5 năm tiếp theo?

 

Nếu bạn đang có những băn khoăn đó, Phong Thủy Tam Nguyên cùng các cộng sự sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn nắm được những vận hạn sẽ gặp phải thông qua Cẩm Nang Vận Hạn 5 Năm.

 

Dưới đây là những nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn!

Nội dung dịch vụ

Khái niệm và ứng dụng của Tứ trụ - Bát tự

-

Tứ trụ hay còn gọi là Bát tự là một bộ môn cổ học phương đông suy đoán về tính cách, vận số của con người. Tứ trụ dựa vào bốn cặp Thiên can Địa chi đại diện cho bốn cột mốc thời gian một con người ra đời là năm, tháng, ngày, giờ.

Tính ứng dụng của Tứ trụ - Bát tự hoàn toàn khoa học. Vì, con người là sản phẩm của tự nhiên và xã hội. Thời điểm ta cất tiếng khóc chào đời tương ứng với thời khắc ấn định vị trí vận hành của các thiên tinh Mặt trăng - Mặt trời và Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ tinh. Năm hành tinh với ngũ hành trên tác động đến thân mệnh của mỗi người theo tỷ lệ lượng hóa khác nhau. Từ đó, hình thành nên số mệnh, tính cách, sở thích, sự nghiệp, tình duyên của mỗi cá nhân khác nhau.

Dựa trên sự nghiên cứu, tìm ngũ hành khuyết thiếu để cân bằng tứ trụ, Cẩm Nang Vận Hạn 5 Năm có thể giúp bạn nắm bắt được những vận hạn trong 5 năm sắp tới.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích khoa học về bộ môn Bát tự - Tứ trụ và tính ứng dụng phổ biến.
 • Các khái niệm cơ bản, quan trọng về Âm Dương - Ngũ Hành tiền đề để hiểu sâu hơn về Bản thân và Bát tự - Tứ Trụ.

Phân tích ngũ hành, xác định Hỷ - Dụng thần, Mệnh cách

+

Phân tích ngũ hành Lá số Bát tự tinh bàn chính là phương pháp để lượng hóa ra tỷ lệ ngũ hành trong thân ở thể nguyên bản (bản gốc). Từ đó, ta lượng hóa tiếp ngũ hành ở thể tương phối (sắp xếp, phối lại ngũ hành), kết hợp cùng các phương pháp lập luận quan trọng khác để đưa đến bản Tỷ lệ ngũ hành bát tự ứng dụng. Cũng là căn cứ để xác định được Hỷ - Dụng thần (là ngũ hành bổ sung nhằm cân bằng toàn bộ tỷ lệ ngũ hành trong thân mệnh).

Ngược lại, Kỵ thần chính là ngũ hành khắc chế toàn bộ ngũ hành của Hỷ - Dụng thần mà ta cần nắm được, để không lựa chọn các tên gọi hay màu sắc, ngành nghề mang ngũ hành của kỵ thần.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích ngũ hành bản khí, dư khí và ngũ hành bát tự
 • Phân tích và xác định ra cách cục Hỷ - Dụng thần
 • Phân tích xác định ngũ hành của Kỵ thần
 • Ý nghĩa sử dụng của Hỷ - Dụng thần

Xác định cơ bản sức khỏe, tài vận, sự nghiệp

+

Sức khỏe là tài sản quý nhất của con người. Sức khỏe tốt hay kém, dễ mắc bệnh và mắc bệnh gì hoặc bệnh nặng hay nhẹ và tuổi thọ được bao nhiêu…? Đó là các câu hỏi mọi người đều quan tâm. Tứ trụ vẫn có ưu thế về nội dung này vì nó không chỉ thỏa mãn các câu hỏi nêu trên mà còn đưa ra được phép hóa giải nhằm làm giảm thiểu khả năng phát sinh ra tai họa bệnh tật hoặc làm giảm mức độ bệnh tật, tai họa.

Tài vận là nội dung quan trọng của dự đoán, xem mệnh số có quan vận hay không căn cứ vào Quan tinh, Thực Thương, Thần sát trong tứ trụ. Một người có tiền của hay không, hoặc có nhiều hay ít, khi nào thì có tiền, tìm nó ở phương nào… đều được tàng chứa trong Tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh của mỗi người.

Sự nghiệp được định hướng đúng có quyết định rất lớn đến thành công. Căn cứ vào ngũ hành của Hỷ Dụng Thần, căn cứ vào sự vượng suy, mối tương quan về ngũ hành của thập thần, hồ sơ sẽ luận giải những ngành nghề phù hợp và phát huy được những điểm mạnh của bạn.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích sức khỏe theo Tứ trụ
 • Phân tích tài vận
 • Phân tích sự nghiệp - quan vận theo Tứ trụ của bạn

Vận thế lưu niên 5 năm

+

Mỗi năm là một niên vận. Vận số này quyết định bởi nhiều yếu tố từ trường khí của các cát - hung tinh đáo tới mỗi năm. Vận số kết hợp với bát tự sinh thần của mỗi người mà hình thành nên vận thế sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tình duyên.

Đặc biệt, vào những thời điểm quan trọng của năm, vận số có những thay đổi nên mỗi người cần nắm bắt để làm chủ chính cuộc sống của mình.

Bạn sẽ nhận được:

 • Thần sát đại vận của bạn
 • Thần sát lưu niên mỗi năm
 • Dự đoán sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên các tháng trong năm
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự trọn đời

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ