Hồ sơ bát tự trọn đời

Ứng dụng kiến thức của Phong thủy Bát tự - Tứ trụ giúp bạn định hướng cuộc đời, nắm bắt vận mệnh cho cuộc sống toàn vẹn hơn.

- Có phải bạn đang cảm thấy mất phương hướng, chông chênh và không làm chủ được con đường vận mệnh của mình?

- Bạn muốn biết được những phân tích về tính cách bản thân giúp thấu hiểu chính mình?

- Bạn quan tâm đến dự đoán về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên hay ngành nghề phù hợp với mình?

- Bạn luôn đặt câu hỏi, mình hợp với màu gì, nên ở nhà hướng nào và nên kết hợp với ai thì hợp tuổi...?  

Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề trên, hãy để Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự của mình tư vấn giúp bạn nắm được tổng thể vận thế và những phương pháp cải vận hiệu quả thông qua  Bộ Hồ Sơ Bát Tự Trọn Đời.

Dưới đây là những nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Nội dung dịch vụ

Khái niệm và ứng dụng của Tứ trụ - Bát tự

-

Bộ môn Phong Thủy luận giải các sự vật, hiện tượng xoay quanh các quy luật của Âm Dương – Ngũ Hành trong đó có sự sinh trưởng, thọ yểu của mỗi con người. Mỗi cá nhân khi sinh ra lại đều chịu sự ảnh hưởng của trường khí từ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sinh và Nhật – Nguyệt (mặt trăng, mặt trời) khác nhau do đó hình thành lên vận mệnh cuộc đời cũng khác nhau. Làm thế nào để có thể ứng dụng bộ môn Bát tự - Tứ trụ cho việc luận giải đến các mặt trong cuộc đời? Phần mở đầu cuốn Hồ Sơ Bát Tự Trọn Đời sẽ giúp bạn hiểu từ những kiến thức nền tảng nhất để có thể nghiên cứu và chiêm nghiệm sâu hơn những nội dung luận giải có trong toàn bộ cuốn Hồ Sơ tuyệt vời này.

Bạn sẽ nhận được:

 • Khái niệm Âm Dương
 • Khái niệm Ngũ Hành
 • Khái niệm Thập Thần
 • Khái niệm Lục Thần
 • Khái niệm Dụng Thần – Hỷ Thần – Kỵ Thần
 • Khái niệm các Thần sát Bát Tự

Phân tích lá số bát tự và xác định ngũ hành của Hỷ - Dụng thần

+

Thiên can có ngũ hành của Thiên Can, Địa chi có ngũ hành của Địa Chi. Bằng cách phối hợp về sự tương quan ngũ hành của Thiên can Ngày sinh với ngũ hành của các Can – Chi trong các trụ còn lại tạo ra các kết quả chênh lệch tỷ lệ ngũ hành. Sự chênh lệch này tác động đến thân mệnh của bạn tạo ra sự vượng – suy (Do sự tác động của ngũ hành các thiên tinh)

Phân tích ngũ hành lá số bát tự tinh bàn chính là phương pháp để lượng hóa ra tỷ lệ ngũ hành trong thân ở thể nguyên bản (bản gốc) từ đó lượng hóa tiếp ngũ hành ở thể tương phối (sắp xếp, phối lại ngũ hành), kết hợp cùng các phương pháp lập luận quan trọng khác để đưa đến bản Tỷ lệ ngũ hành bát tự ứng dụng. Cũng là căn cứ để xác định được ra Hỷ - Dụng thần (là ngũ hành bổ xung nhằm cân bằng toàn bộ tỷ lệ ngũ hành trong thân mệnh, cán cân để quyết định mọi giải pháp liên quan đến tương lai của bạn)

Ngược lại, Kỵ thần chính là ngũ hành khắc chế toàn bộ ngũ hành của Hỷ - Dụng thần mà ta cần nắm được, để không lựa chọn các phương án, giải pháp chứa ngũ hành của kỵ thần

Bạn sẽ nhận được:

 • Lá số bát tự mệnh bàn được an chi tiết
 • Hệ thống Thần sát trong Bát tự
 • Đưa ra cách cục Hỷ - Dụng thần trong bát tự
 • Phân tích ngũ hành của Hỷ - Dụng thần  

Những năm trong đại vận 60 năm

+

Căn cứ vào Đại Vận Thập Thần phân tích từ Lá Số Bát Tự Mệnh Bàn, hồ sơ đưa ra kết luận những năm quan trọng nằm trong đại vận 60 năm (Lục Thập Hoa Giáp). Số năm nêu ra là Thiên Khắc Địa Xung, Thiên Hợp Địa Hợp hoặc Phản Ngâm Phục Ngâm với Bát Tự của thân chủ - chính là bạn. Vào những năm này thì người nhà hay bản thân mệnh chủ sẽ có thay đổi lớn, có thể là hỷ sự hoặc cũng có thể là hung tai, do vậy cần hết sức lưu ý.

Bạn sẽ nhận được:

 • Danh sách những năm quan trọng nằm trong đại vận 60 năm của mình
 • Căn cứ vào danh sách này bạn quyết định những việc quan trọng giúp chủ động hơn trong cuộc sống

Phân tích tính cách

+

Tính cách của bạn được hình thành do mối tương quan về ngũ hành của các thập thần, khi nắm được tính cách của bản thân như cách ta có một người Thầy chỉ cho mình điểm yếu, điểm mạnh, từ đó định hướng đến những quyết định trong công việc, sự nghiệp, mối quan hệ...làm chủ bản thân và cuộc sống tốt hơn.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích tính cách và điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của bản thân
 • Lời khuyên giúp thay đổi những tính cách xấu hoặc phát huy những tính cách tốt nhằm đạt sự thành công trong cuộc sống

Phân tích sự nghiệp

+

Định hướng đúng nghề nghiệp quyết định đến sự nghiệp của bạn sau này. Căn cứ vào ngũ hành của Hỷ Dụng Thần, căn cứ vào sự vượng suy, mối tương quan về ngũ hành của thập thần. Bộ hồ sơ luận giải đến những ngành nghề phù hợp và phát huy được những điểm mạnh của bạn

Đồng thời đưa ra những lưu ý về vận hạn trong sự nghiệp hay những tuổi phù hợp để kết hợp làm việc, giúp thúc đẩy sự nghiệp đạt thành tựu lớn.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích những ngành nghề phù hợp với Hỷ - Dụng thần, cơ sở phát huy tối đa năng lượng có trong bạn
 • Tư vấn tuổi phù hợp kết hợp làm việc

Phân tích Tài Vận

+

Tài vận là nội dung quan trọng trong dự đoán, xem mệnh số có quan vận hay không căn cứ vào Quan tinh, Thực Thương, Thần sát trong tứ trụ. Tài là nguồn nuôi sống mệnh của con người; tài là cơ sở kinh tế của đất nước, là tiêu chí của đất nước, là tiêu chí quan trọng của dân giàu nước mạnh. Do đó người không có của thì rất khó khăn, Nhà nước không có của thì khó mà yên dân lạc nghiệp.

Một người có của hay không, hoặc của nhiều hay ít, khi nào thì gặp vận có của, tìm nó ở phương nào, nguồn của nó ra sao, khi nào cầu tài hay đầu tư có lợi, tất cả những điều này liên quan ít nhiều đến phát tài, đều được tàng chứa trong Tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh của mỗi người. Do đó bất kể là đơn vị quốc doanh hay cá nhân, nếu không biết được các thông tin về tài vận, không nắm được thời cơ tài vận mà mở doanh nghiệp một cách mù quáng thì nhất định khó tránh khỏi được hao tài tốn của.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích Tài vận theo thần sát và Hỷ - Dụng thần
 • Định hướng, nhấn mạnh về phương diện kinh doanh phù hợp
 • Những điểm mạnh, lợi thế của bản thân giúp đạt được Tài vận thịnh vượng

Phân tích sức khỏe

+

Sức khỏe là tài sản quý nhất của con người.Tài sản này của mỗi người chẳng ai giống ai. Sức khỏe luôn tốt hay kém, dễ mắc bệnh và mắc bệnh gì hoặc có thể gặp tai nạn đau thương ở bộ phận nào của cơ thể, bệnh nặng hay nhẹ, khi nào phát bệnh (hoặc xảy ra tai nạn) và tuổi thọ được bao nhiêu…? Đó là các câu hỏi mọi người đều quan tâm. Vì nếu biết trước các thông tin này thì có thể chủ động phòng trị bệnh đạt hiệu quả cao. Vậy nên các môn dự đoán đều đặt nội dung dự đoán sức khỏe ở vị trí quan trọng hàng đầu. Tứ trụ vẫn có ưu thế về nội dung này vì nó không chỉ thỏa mãn các câu hỏi nên trên mà còn đưa ra được phép hóa giải nhằm làm giảm thiểu khả năng phát sinh ra tai họa bệnh tật hoặc làm giảm mức độ bệnh tật, tai họa.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích về dự đoán tình hình sức khỏe căn cứ vào sự cân bằng Âm Dương - Ngũ Hành trong thân mệnh
 • Những đề phòng quan trọng giúp nâng cao sức khỏe tốt hơn.

Phân tích tình duyên

+

Vận số tình duyên của mỗi người có lẽ là điều bất cứ ai cũng tò mò và muốn nắm bắt, người cô đơn muốn hiểu để tìm được nửa kia của cuộc đời, người đã có gia đình mong muốn nắm bắt vận thế tình cảm hôn nhân vợ chồng trong tương lai. Căn cứ vào lá số Bát tự huyền cơ và thần sát, hoàn toàn có thể dự đoán được tính cách trong tình duyên của mỗi người ra sao, từ đó làm chủ chính cuộc đời mình và hạnh phúc của chính mình.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích về xu hướng tình duyên của bạn thông qua bát tự
 • Tư vấn phương vị phối hôn
 • Tư vấn tuổi hợp để lựa chọn làm bạn đời
 • Tư vấn tuổi kỵ, không nên lấy.

Vận hạn 80 năm

+

Mỗi năm là một niên vận, vận số này quyết định bởi nhiều yếu tố từ trường khí của các cát – hung tinh đáo tới mỗi năm. Vận số kết hợp với bát tự sinh thần của mỗi người mà hình thành nên vận thế sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tình duyên.
Đặc biệt, vào những thời điểm quan trọng như những năm trong đại vận thì vận thế có nhiều thay đổi lớn nên mỗi người cần nắm bắt để làm chủ chính cuộc sống của mình - với đa số đây đều là những bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích vận hạn trong 80 năm liên tiếp
 • Những lưu ý cần chú ý đến trong từng năm để xu cát – tị hung hoặc đón nhận cơ hội

Hướng dẫn phương pháp cải vận

+

Nhất Mệnh – Nhị Vận – Tam Phong Thủy – Tứ Âm Đức – Ngũ Độc Thư.

Ứng dụng các phương pháp cải vận để bổ trợ thêm vượng vận, cải thiện số mệnh nhằm đạt được may mắn thuận lợi qua các phương pháp bổ trợ từ ứng dụng Phong thủy

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, con người nhỏ bé trong vũ trụ, nắm được mệnh vận qua những kiến thức chân quý trong bộ môn Bát tự, chính là cách để con người nắm được những quy luật của tự nhiên, quỹ đạo vận trình của sự nghiệp mà thay đổi, lựa chọn đúng nghề nghiệp phù hợp chính là cách rút ngắn con đường thành công.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phương pháp ứng dụng phong thủy để cải thiện số mệnh thông qua: Ngũ hành màu sắc, quần áo, trang phục, màu phương tiện đi lại, thực phẩm nên dùng, phương vị nên di chuyển
 • Tư vấn các vấn đề liên quan như phong thủy dương trạch (phong thủy nhà ở) như hướng nhà hợp tuổi, vật phẩm phong thủy nên treo trong nhà
 • Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành của Hỷ Dụng thần
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp để hộ thân hoặc vật phẩm phong thủy đặt để tại nơi ở, nơi làm việc.
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự trọn đời

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ