Hồ sơ hướng nghiệp

Ứng dụng kiến thức của Phong thủy Bát tự - Tứ trụ vào định hướng nghề nghiệp để lựa chọn ĐÚNG công việc

 • Có phải bạn đang muốn định hướng nghề nghiệp cho con cái mà không biết con mình phù hợp với ngành nghề nào ?
 • Khi bước vào giai đoạn xây dựng sự nghiệp. Bạn đang hoang mang, lúng túng trong việc lựa chọn một nghề nghiệp đúng với năng lực và sở trường của bản thân ?
 • Có phải bạn đang muốn làm thêm một việc gì đó để kiếm thêm thu nhập mà chưa biết lựa chọn việc nào hợp với mình, giúp đạt được thành tựu tốt ?
 • Công việc hiện tại bạn đang làm không giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Bạn muốn lựa chọn 1 công việc mới, 1 ngành nghề mới để thử sức

Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề trên, hãy để Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự của mình sẽ nỗ lực hết sức giúp bạn định hướng lại nghề nghiệp, công việc của mình 

Hồ Sơ Hướng Nghiệp của phong thủy Tam Nguyên chính là giải pháp tư vấn giúp bạn lựa chọn ngành nghề tốt nhất

Dưới đây là những nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Nội dung dịch vụ

Khái niệm và ứng dụng của Tứ trụ - Bát tự

-

Tứ trụ hay còn gọi là Bát tự. Tứ trụ, tức là bốn cặp Thiên can Địa chi đại diện cho bốn cột mốc thời gian một con người ra đời là năm, tháng, ngày, giờ.

Tính ứng dụng của Tứ trụ - Bát tự hoàn toàn khoa học. Con người là sản phẩm của tự nhiên và xã hội, thời điểm ta cất tiếng khóc chào đời tương ứng với thời khắc ấn định vị trí vận hành của các thiên tinh Mặt trăng – Mặt trời và Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tinh, 5 ngũ hành trên tác động đến thân mệnh của mỗi người theo tỷ lệ lượng hóa khác nhau từ đó hình thành lên số mệnh, tính cách, sở thích của mỗi cá nhân khác nhau cũng như công việc phù hợp với mỗi người cũng sẽ không giống nhau.

Trên sự nghiên cứu tìm ra ngũ hành khuyết thiếu để cân bằng tứ trụ, chúng tôi có thể giúp bạn định hình ra những Ngành Nghề phù hợp cũng như không phù hợp với bạn. Căn cứ từ điểm xuất phát của mình, hoặc ngành nghề truyền thống của gia đình, kết hợp với phần “Định Hướng Nghề Nghiệp” mà chúng tôi đã luận giải từ chính thông tin của bạn sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn về Nghề Nghiệp của mình trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích khoa học về bộ môn Bát tự - Tứ trụ và tính ứng dụng phổ biến
 • Các khái niệm cơ bản, quan trọng về Âm Dương - Ngũ Hành tiền đề để hiểu sâu hơn về Bản thân và Bát tự - Tứ trụ

Lá số Bát tự tinh bàn

+

Thiên can có ngũ hành của Thiên Can, Địa chi có ngũ hành của Địa Chi. Bằng cách phối hợp về sự tương quan ngũ hành của Thiên can Ngày sinh với ngũ hành của các Can – Chi trong các trụ còn lại, các chân sư quy ước thành các Thần sát và vận mệnh của mỗi giai đoạn (đại vận). Đây là cơ sở để luận giải đến nhiều kết quả khác tương ứng với bản thân ta như: Tính cách, điểm mạnh, sự nghiệp, quan vận…

Tất cả được thể hiện qua một bảng sắp xếp cố định, ta gọi đó là Lá số Bát tự tinh bàn

Bạn sẽ nhận được:

 • Lá số bát tự tinh bàn chi tiết
 • Hiển thị đầy đủ thông tin về Can-Chi, ngũ hành, nạp âm, thập thần, đại vận…

An Thần sát trong lá số

+

Thần sát trong Mệnh cục của tứ trụ căn cứ vào các mối quan hệ của thiên can địa chi, các trạng thái vượng suy của ngũ hành để xác định.

Có 2 loại thần sát là Cát thần và Hung sát. Cát thần nhiều sẽ tốt hung thần nhiều sẽ hung. Tuy nhiên sự cát hung này chỉ là tương đối vì đôi khi gặp hung lại hóa cát gặp cát lại hóa hung, vì khi lưu niên đại vận, tiểu vận Cát thần gặp xung thì mất cát, Hung thần gặp hợp lại mất hung.

Trong một Thần sát không tuyệt đối Cát và cũng không thuyệt đối Hung cát hung chỉ là tính chất đặc trưng và nổi trội của thần sát mà thôi.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản thống kê chi tiết Thần sát có trong các trụ Năm, tháng, ngày, giờ
 • Phân tích ý nghĩa tác động Cát – Hung các thần sát này vào thân mệnh của bạn

Phân tích ngũ hành lá số và xác định Hỷ-Dụng –Kỵ thần

+

Tác động đến thân mệnh của bạn tạo ra sự vượng – suy xuất phát từ sự chênh lệch của ngũ hành trong thân (Do sự tác động của ngũ hành các thiên tinh)

Phân tích ngũ hành lá số bát tự tinh bàn chính là phương pháp để lượng hóa ra tỷ lệ ngũ hành trong thân ở thể nguyên bản (bản gốc) từ đó lượng hóa tiếp ngũ hành ở thể tương phối (sắp xếp, phối lại ngũ hành), kết hợp cùng các phương pháp lập luận quan trọng khác để đưa đến bản Tỷ lệ ngũ hành bát tự ứng dụng. Cũng là căn cứ để xác định được ra Hỷ - Dụng thần (là ngũ hành bổ xung nhằm cân bằng toàn bộ tỷ lệ ngũ hành trong thân mệnh, cán cân để quyết định mọi giải pháp liên quan đến tương lai của bạn)

Ngược lại, Kỵ thần chính là ngũ hành khắc chế toàn bộ ngũ hành của Hỷ - Dụng thần mà ta cần nắm được, để không lựa chọn các phương án giải pháp chứa ngũ hành của kỵ thần

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích ngũ hành bản khí, dư khí và ngũ hành bát tự
 • Phân tích và xác định ra cách cục Hỷ - Dụng thần
 • Phân tích xác định ngũ hành của Kỵ Thần
 • Định nghĩa khoa học các khái niệm về Hỷ - Dụng và Kỵ thần

Phân tính chất ngũ hành theo ngành nghề

+

Mỗi một ngành nghề khác nhau mang một đặc tính khác nhau, môi trường khác nhau, đồng thời mang ngũ hành khác nhau. Thậm trí trong cùng một nghề nhưng phân rõ chuyên ngành ta lại có nhiều ngũ hành trong cùng một nghề. Vậy đâu là nghề nghiệp ta cần lựa chọn để phù hợp với bản thân?

Qua việc phân tích và thống kê ngành nghề theo từng ngũ hành, ta có sự rõ ràng và kim chỉ nam để định hướng và lựa chọn ra được ngành nghề, công việc phù hợp với ngũ hành tương ứng của Hỷ -Dụng thần

Bạn sẽ nhận được:

 • Danh sách phân loại, thống kê các ngành nghề theo ngũ hành
 • Hình ảnh minh họa trực quan cho các nhóm ngành nghề liên quan

Phân tích sự nghiệp, quan vận

+

Quan vận, học nghiệp là nội dung quan trọng trong dự đoán, xem mệnh số có quan vận hay không căn cứ vào Quan tinh, Ấn tinh, Thần sát trong tứ trụ. Quan tinh đại diện cho Quý khí nếu được Quan tinh là Hỷ dụng thần đến vận ắt sẽ có học nghiệp và quan vận hanh thông

Căn cứ hệ thống Thần sát đã được liệt kê, kết hợp cùng Hỷ - Dụng thần đã được phân tích. Sự nghiệp – Quan  vận chính là hạng mục quan trọng được luận giải trong bộ Hồ sơ Hướng nghiệp này.

Căn cứ đó để bản thân nhận rõ định hướng chiến lược cho sự nghiệp và quan vận của mình dựa theo những lợi thế từ phân tích trong Hồ sơ

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích sự nghiệp-quan vận theo thần sát và Hỷ - Dụng thần
 • Định hướng, nhấn mạnh những ngành nghề phù hợp
 • Những điểm mạnh, lợi thế của bản thân giúp chinh phục được nghề nghiệp

Tư vấn định hướng năng khiếu

+

Căn cứ vào Ngũ hành bát tự Hỷ dụng thần xác định năng khiếu là bẩm sinh, điều này cho thấy mặt mạnh và mặt yếu của bản thân mỗi người.

Thông thường, năng khiếu của mỗi người được thể hiện qua sự hứng thú hoặc đam mê với một lĩnh vực nào đó. Thông qua thứ hạng cao thấp của các năng khiếu có thể biết được cách thức khơi dậy niềm đam mê, từ đó sẽ thúc đẩy được những năng lực khác cùng trỗi dậy.

Đối với việc định hướng nghề nghiệp, ngoài những năng lực bẩm sinh sẵn có, cần thêm sự phát huy những năng lực tiềm ẩn

Môi trường rất quan trọng, hệ số tiềm năng sẽ phát huy tối đa khi có môi trường phát triển. Điều đó lý giải tại sao nhiều người có năng khiếu bẩm sinh tốt trong lĩnh vực này nhưng lại không thể làm tốt công việc liên quan đến lĩnh vực năng khiếu của họ.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bảng đánh giá mức độ ưu tiên năng khiếu phù hợp theo Hỷ - Dụng – Kỵ Thần
 • Tư vấn bộ môn năng khiếu nên ưu tiên để có cơ hội bứt phá

Tư vấn định hướng ngành nghề

+

Ai cũng có thể làm bất kỳ việc gì, điều quan trọng là họ có thành công, thích thú, đam mê và theo đuổi để gắn bó đến cùng để có được thành tựu trong công việc đó hay không ?

Căn cứ vào Hỷ - Dụng thần chúng ta lựa chọn nghành nghề tối ưu cho thân Mệnh có tác dụng bổ trợ cho Thân giúp giữ vững được Sự nghiệp, Quan vận, Sức khỏe và Tài lộc... Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp cho chúng ta cơ hội phát triển công việc dễ dàng đi đến thành công, đạt thành tựu lớn trong công việc.

Tuy nhiên các bạn lưu ý, việc lựa chọn ngành nghề còn căn cứ vào truyền thống gia đình, sở thích, địa chính trị từng vùng... để cộng hưởng hay giảm trừ trong việc đưa quyết định lựa chọn ngành học và nghề phù hợp.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bảng thống kê chi tiết đến từng ngành và các nghề nghiệp liên quan
 • Xác định mức độ ưu tiên với các ngành nghề đó
 • Tư vấn các ngành nghề nên chú trọng phát triển

Lựa chọn tuổi kết hợp

+

Cá nhân với cá nhân có sự tương quan hợp xung thông qua bộ Can – Chi của mỗi tuổi

Lựa chọn được tuổi hợp, sẽ mang lại nhiều cát khí tương phù cho bản thân gặp được nhiều may mắn và thành công, ta vẫn gọi đó là “Quý nhân tương trợ”

Phong Thủy Tam Nguyên áp dụng phong thủy chính tông, căn cứ vào nguyên tắc thần sát trong Bát tự để tìm chọn tuổi mang đến Cát lợi như: Thiên Lộc, Quý Nhân, Thiên Mã, Tam Hợp, Nhị Hợp….

Ứng dụng lựa chọn các tuổi này để xây dựng lên một Ekip làm việc gồm: Lấy vợ/chồng, sinh con, tuyển chọn nhân viên, lãnh đạo, đối tác…giúp đạt được nhiều thuận lợi và thành tựu

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích các tuổi hợp theo nguyên tắc của thần sát bát tự
 • Liệt kê danh sách các tuổi nên lựa chọn

Phương pháp cải vận

+

Nhất Mệnh – Nhị Vận – Tam Phong Thủy – Tứ Âm Đức – Ngũ Độc Thư.

Ứng dụng các phương pháp cải vận để bổ trợ thêm vượng vận, cải thiện số mệnh nhằm đạt được may mắn thuận lợi qua các phương pháp bổ trợ từ ứng dụng Phong thủy

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, con người nhỏ bé trong vũ trụ, nắm được mệnh vận qua những kiến thức chân quý trong bộ môn Bát tự, chính là cách để con người nắm được những quy luật của tự nhiên, quỹ đạo vận trình của sự nghiệp mà thay đổi, lựa chọn đúng nghề nghiệp phù hợp chính là cách rút ngắn con đường thành công.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phương pháp ứng dụng phong thủy để cải thiện số mệnh qua chọn tuổi tác, sử dụng vật phẩm hộ thân
 • Tư vấn các vấn đề liên quan như phong thủy dương trạch (phong thủy nhà ở) và phong thủy âm phần…giúp bổ trợ, hoàn thiện các giải pháp
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự Hướng Nghiệp

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24g

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ