Hồ sơ tính danh học

Ứng dụng kiến thức của phong thủy Tứ trụ - Bát tự giúp bạn định hướng cuộc đời, nắm bắt vận mệnh cho cuộc sống vẹn toàn hơn.

 • Bạn muốn biết được những phân tích về tính danh của bản thân để thấu hiểu chính mình?
 • Bạn quan tâm đến dự đoán về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên hay ngành nghề phù hợp với mình?
 • Bạn luôn đặt câu hỏi, mình hợp với màu gì, nên ở nhà hướng nào và nên làm bạn với người nào, làm ăn với đối tác nào, kết duyên với ai thì hợp tuổi…?

Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề trên, hãy để Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự của mình tư vấn giúp bạn hiểu rõ được bản thân và những phương pháp cải vận hiệu quả thông qua Bộ Hồ Sơ Phân Tích Tính Danh Học.

Dưới đây là những nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung dịch vụ

Lá số Tứ trụ - Bát tự sinh thần

-

Tứ trụ còn gọi là Bát tự hay Bát tự sinh thần, là bốn cặp Thiên can Địa chi ghi lại bốn trụ Năm, Tháng, Ngày, Giờ khi sinh ra. Mỗi người khi sinh ra đều chịu sự tác động của các thiên tinh, thuật phong thủy sử dụng thời gian để ghi lại vị trí tương đối của các thiên tinh này gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tinh và Nhật (Mặt trời), Nguyệt (Mặt trăng) gọi là Tứ trụ hay Bát tự sinh thần.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bảng Lá số Bát tự sinh thần của mình
 • Giải thích cơ bản về lá số ngắn gọn, dễ hiểu

Phân tích ngũ hành, xác định Hỷ - Dụng thần, Mệnh cách

+

Phân tích ngũ hành Lá số Bát tự tinh bàn chính là phương pháp để lượng hóa ra tỷ lệ ngũ hành trong thân ở thể nguyên bản (bản gốc). Từ đó, ta lượng hóa tiếp ngũ hành ở thể tương phối (sắp xếp, phối lại ngũ hành), kết hợp cùng các phương pháp lập luận quan trọng khác để đưa đến bản Tỷ lệ ngũ hành bát tự ứng dụng. Cũng là căn cứ để xác định được Hỷ - Dụng thần (là ngũ hành bổ sung nhằm cân bằng toàn bộ tỷ lệ ngũ hành trong thân mệnh).

Ngược lại, Kỵ thần chính là ngũ hành khắc chế toàn bộ ngũ hành của Hỷ - Dụng thần mà ta cần nắm được, để không lựa chọn các tên gọi hay màu sắc, ngành nghề mang ngũ hành của kỵ thần.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bản phân tích ngũ hành bản khí, dư khí và ngũ hành bát tự
 • Phân tích và xác định ra cách cục Hỷ - Dụng thần
 • Phân tích xác định ngũ hành của Kỵ thần
 • Ý nghĩa sử dụng của Hỷ - Dụng thần

Xác định cơ bản sức khỏe, tài vận, sự nghiệp

+

Sức khỏe là tài sản quý nhất của con người. Sức khỏe tốt hay kém, dễ mắc bệnh và mắc bệnh gì hoặc bệnh nặng hay nhẹ và tuổi thọ được bao nhiêu…? Đó là các câu hỏi mọi người đều quan tâm. Tứ trụ vẫn có ưu thế về nội dung này vì nó không chỉ thỏa mãn các câu hỏi nêu trên mà còn đưa ra được phép hóa giải nhằm làm giảm thiểu khả năng phát sinh ra tai họa bệnh tật hoặc làm giảm mức độ bệnh tật, tai họa.

Tài vận là nội dung quan trọng của dự đoán, xem mệnh số có quan vận hay không căn cứ vào Quan tinh, Thực Thương, Thần sát trong tứ trụ. Một người có tiền của hay không, hoặc có nhiều hay ít, khi nào thì có tiền, tìm nó ở phương nào… đều được tàng chứa trong Tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh của mỗi người. 

Sự nghiệp được định hướng đúng có quyết định rất lớn đến thành công. Căn cứ vào ngũ hành của Hỷ Dụng Thần, căn cứ vào sự vượng suy, mối tương quan về ngũ hành của thập thần, hồ sơ sẽ luận giải những ngành nghề phù hợp và phát huy được những điểm mạnh của bạn.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích sức khỏe theo Tứ trụ
 • Phân tích tài vận
 • Phân tích sự nghiệp - quan vận theo Tứ trụ của bạn

Phân tích chi tiết “Tên” và Cách cục “Tên”

+

Nếu như bạn muốn biết “Cái Tên” nào đó có phù hợp với mình hay không, có bổ trợ được cho thân mệnh của mình hay không thì bộ Hồ sơ Phân tích Tính Danh Học sẽ giúp bạn đánh giá những ưu khuyết điểm và đưa ra giải pháp giúp bạn cải vận. Từ các yếu tố đã định: giờ - ngày - tháng - năm sinh, bạn sẽ được biết Lá số Bát tự sinh thần của mình. Cùng với tên gọi, bạn xác định được ngũ cách bao gồm Thiên cách, Nhân cách, Địa cách, Ngoại cách và Tổng cách:

 • Thiên cách đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.
 • Nhân cách đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh, là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh Học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.
 • Địa cách đại diện cho bề dưới, vợ con, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung của tiền vận.
 • Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, anh chị em, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là phó vận.
 • Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu.

Bạn sẽ nhận được:

 • Bảng phân tích tính danh
 • Phân tích ngũ cách
 • Giải thích chi tiết, dễ hiểu

Lựa chọn tuổi kết hợp

+

Muốn thành công và có cuộc sống viên mãn, chúng ta cần có một đội nhóm để cùng với bạn sẻ chia niềm vui, nỗi buồn. Họ là những người bạn, những người hợp tác kinh doanh, lãnh đạo của bạn hay quan trọng hơn là bạn đời, con cái của bạn… Những người này nếu được bạn lựa chọn và tính toán (về tuổi tác) để đón cái tốt, giảm trừ cái xấu thì chúng ta sẽ thực sự viên mãn trong cuộc sống.

Bạn sẽ nhận được:

 • Lựa chọn tuổi để kết hợp: tuổi Thần Tài, tuổi Quý nhân, tuổi Tam hợp, Thiên can Ngũ hợp, tuổi Nhị hợp, tuổi Thiên mã Quý nhân
 • Những tuổi xung không nên chọn

Phương pháp cải vận cho thân mệnh

+

Nhất Mệnh - Nhị Vận - Tam Phong Thủy - Tứ Âm Đức - Ngũ Độc Thư.

Ứng dụng các phương pháp cải vận để bổ trợ thêm vượng vận, cải thiện số mệnh nhằm đạt được may mắn, thuận lợi. Phương pháp này căn cứ vào ngũ hành Hỷ Dụng thần của bát tự sinh thần - yếu tố quan trọng nhất trong Tứ trụ để dưỡng mệnh, làm hài hòa thân mệnh.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phương pháp ứng dụng phong thủy để cải thiện số mệnh thông qua: màu sắc ngũ hành, quần áo, trang phục, màu phương tiện đi lại, thực phẩm nên dùng, phương vị nên di chuyển.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan như phong thủy nhà ở, hướng nhà hợp tuổi, vật phẩm phong thủy nên treo trong nhà
 • Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp để hộ thân hoặc đặt tại nơi ở, nơi làm việc
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự trọn đời

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ