Phong thuỷ âm phần

Ứng dụng những kiến thức chân truyền của Phong thủy Tam Hợp Phái chính tông trong quy hoạch, cát táng mộ trạch giúp gia chủ vượng long, hưng thịnh.

 • Có phải bạn cùng gia đình đang băn khoăn về việc lựa chọn một trạch đất cát vượng làm nơi cát táng cho gia tiên nhà mình?
 • Có phải bạn thực sự mệt mỏi khi có quá nhiều thông tin về các trường phái phong thủy khác nhau, với nhiều quan niệm khác nhau về âm trạch, mộ phần?
 • Có phải bạn mong muốn hiểu rõ về các nghi thức thực hiện việc cát táng, để đúng Phong thủy và đúng tâm đạo đối với người đã khuất?
 • Có phải bạn đang cần sự tư vấn, hướng dẫn, song hành của chuyên gia và đơn vị uy tín giúp gia đình giải quyết tất cả các nỗi lo trên? 

Nếu câu trả lời là CÓ thì Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự của mình sẽ nỗ lực hết sức để giúp bạn và gia đình lựa chọn trạch đất và quy hoạch chuẩn Phong thủy và tâm linh Việt.

Dưới đây là nội dung một hồ sơ bạn sẽ nhận được.

Nội dung dịch vụ

Phân tích tổng thể và lựa chọn trạch đất

-

Trạch đất đối với âm phần, mồ mả rất quan trọng, là huyệt kết – nơi ngưng tụ tinh khí của đất trời. Để lựa chọn được một vị trí đất vượng cần vận dụng rất nhiều kiến thức trong bộ môn phong thủy âm trạch gồm cả Loan Đầu và Lý Khí. Cần dựa theo cả 5 yếu tố quan trọng gồm: Sa – Sơn – Huyệt – Thủy – Hướng để luận giải. Vị trí huyệt tốt mang lại sinh khí vượng phù cho dương trạch, giúp con cháu và gia đình phát triển bền vững, trường tồn, sinh Phúc – Quý – Tài - Lộc - Thọ.

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích cát hung của trạch đất
 • Lời khuyên để quyết định chọn lựa trạch đất làm nơi cát táng
 • Những tuổi trong gia đình sẽ được vượng khí trạch đất tương phù.

Lễ hạ giải, khai huyệt, giác móng

+

Đất có vận của đất, người có vận của người, giới âm dương kết nối với nhau qua trường sinh học thông qua Gen di truyền. Dẫn khí cát hay hung đó đều có thể quyết định bởi sự vượng suy, cát hung của trạch đất, cũng như năm tháng ngày giờ khởi sự việc hạ giải, khai huyệt và giác móng này.

Cần căn cứ vào thiên khí, địa khí và nhân khí âm dương (tức của người đã khuất và các đinh trong gia đình) để lựa chọn năm tháng ngày giờ khởi sự cho đắc long, đắc khí, đắc nhân tâm.

Phong thủy Tam Nguyên áp dụng phương pháp chính tông kết hợp Tam hợp phái và Kỳ môn độn giáp để xem ngày giờ nhằm:

-           Bổ long, phù sơn, tương hợp trạch chủ

-           Thu sơn xuất sát, hóa giải cục xấu

-           Nạp nhật nguyệt đáo sơn phù long

-           Nạp Thiên khí, Địa khí phù long tương chủ

Cùng các nghi thức, nghi lễ đầy đủ các bước đúng theo pháp Đạo Gia giúp gia chủ tâm tưởng hợp nhất, trên dưới thuận thiên.

Bạn sẽ nhận được:

 • Năm tháng ngày giờ thực hiện lễ hạ giải, khai duyệt, giác móng
 • Hướng dẫn kỹ thuật tạo huyệt giúp thông thiên địa khí
 • Hướng dẫn nghi thức nghi lễ thực hiện tại nhà và tại huyệt

Lễ phá nấm, chuyển mộ và an vị

+

Lễ động thổ phá nấm là xin phép tứ trụ nguyên thần và chân linh quan thần linh điền thổ đất nghĩa trang, gia hộ, trợ giúp thủ tục tâm linh cho việc từ động thổ đến việc di chuyển tiểu đến phần mộ mới và nhập mộ được tốt đẹp.

Kết hợp với những nghi lễ tại gia (trong nhà) và ngoài mộ giúp liên kết âm dương khí, giúp gia chủ đắc khí phù nhân

Bạn sẽ nhận được:

 • Năm tháng ngày giờ thực hiện lễ phá nấm, chuyển mộ và an vị
 • Hướng dẫn nghi thức Hoàn Long Mạch
 • Hướng dẫn nghi thức nghi lễ thực hiện tại nhà và tại huyệt

Lễ tạ mộ

+

Lễ tạ là công đoạn cuối cùng của nghi thức cát táng mộ trạch, đây là nghi lễ để báo cáo, xin phép thần linh, thổ thần, thổ địa nơi đó cho ông bà, người thân đã khuất được về nhà mới. Vì việc cát táng, xây cất làm ảnh hưởng tới thần linh nơi đất này vì vậy ngoài việc cúng lễ khi hạ giải, khai huyệt, giáp móng cũng như an vị thì khi xây xong sẽ sắm lễ cúng tạ mộ mới xin cảm ơn thần linh giúp đỡ, ban đất cho gia tiên an nghỉ, cất nhà mới và tránh động long mạch.

Bạn sẽ nhận được:

 • Năm tháng ngày giờ thực hiện lễ tạ mộ
 • Hướng dẫn nghi thức, nghi lễ làm lễ tạ
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Liên hệ cung cấp thông tin

Bạn liên hệ để được tư vấn xác định rõ vấn đề và nhu cầu, cung cấp những thông tin quan trọng và lên lịch tư vấn.

2
Đặt lịch

Đặt lịch khảo sát đất

3
Xem ngày thực hiện hạ giải, khai huyệt, giác móng

Xem ngày thực hiện hạ giải, khai huyệt, giác móng

4
Xem ngày phá nấm, chuyển mộ và an vị

Xem ngày phá nấm, chuyển mộ và an vị

5
Xem ngày làm lễ tạ

Xem ngày làm lễ tạ

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ