Tư Vấn Phong Thủy Doanh Nghiệp

92% Các doanh nghiệp thành công phát triển bền vững đều áp dụng đúng các kiến thức phong thủy trong việc bố trí cơ sở hoạt động kinh doanh và lựa chọn đội ngũ nhân sự cho mình 

 • Ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp vào việc quy hoạch, sắp xếp công năng sử dụng hợp lý giữa các phòng ban để doanh nghiệp phát triển bền vững, thịnh vượng
 • Xây dựng tập thể đoàn kết với các nhân sự phù hợp hỗ trợ công việc cho lãnh đạo cùng doanh nghiệp phát triển
 • Chúng tôi Phân tích đánh giá tình hình thực tế các vấn đề của doanh nghiệp, dự án, nhà máy ảnh hưởng bởi các yếu phong thủy để đưa ra các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, dễ thực hiện với hiệu quả cao nhất để hóa giải cũng như đem lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp
 • Trả kết quả là Hồ sơ được tư vấn bởi Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy, hỗ trợ tư vấn 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm

Bạn đã sẵn sàng?

Phong thủy Tam Nguyên với trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực phong thủy tại Việt nam và trên thế giới, đã giúp trên 5000 gia chủ có được căn nhà, nơi kinh doanh như ý, đúng các tiêu chí phong thủy phát triển thịnh vượng và bền vững.
Chúng tôi áp dụng những kiến thức phong thủy chính tông Tam hợp phái để phân tích tổng thể doanh nghiệp, dự án, nhà máy, xí nghiệp của bạn theo góc nhìn của phong thủy, xem các tác động như thế nào đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nhân sự của bạn, đồng thời đưa ra những dự báo và cách thức cải thiện nâng cao hiệu quả giúp doanh nghiệp thịnh vượng.
Bạn mong muốn một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, quý nhân trợ giúp, phát triển bền vững và thịnh vượng hãy cùng chúng tôi tận dụng ngay cơ hội này: Ứng dụng phong thủy cho doanh nghiệp. Dưới đây Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ những giá trị bạn nhận được của Hồ sơ tư vấn thiết kế doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ

Phân tích tổng thể phong thủy doanh nghiệp

-

Tổng thể không gian hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng bị sự chi phối bởi các yếu tố phong thủy. Nếu các yếu tố phong thủy tốt hoạt động kinh doanh sẽ thuận lợi phát triển, có nhân sự tốt làm việc đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp :

 

Bạn sẽ nhận được:

 • Ngoại khí là hình thế, vị trí của các căn nhà (sơn) xung quanh nhà bạn, đường đi lối lại, hướng nước đến đi (thủy) để tính toán cát hung của trạch đất. Trạch đất vượng khí khi các yếu tố này bổ trợ cho doanh nghiệp giúp có thêm quý nhân và tài lộc
 • Nội khí là bố trí các không gian phòng ban, giao thông trong doanh nghiệp để các phòng đặc biệt là phòng lãnh đạo được tiếp khí đón sinh vượng khí, tránh hư tuyệt khí.
 • Nhân sự tương ứng với người quản lý trực tiếp, lựa chọn được lộc mã quý nhân tương trợ cho chủ doanh nghiệp sẽ tạo ra được sức mạnh thần kỳ cho doanh nghiệp.

Tư vấn cải tạo tổng thể công năng phong thủy

+

Chúng tôi phân tích và đưa ra phương án phong thủy để khắc phục, kích hoạt và bố trí các không gian làm việc từ tổng thể các yếu tố bên ngoài, cổng cửa, nội khí, đến phòng lãnh đạo chủ chốt để không gian hài hòa, phù hợp với nhu cần vận hành của doanh nghiệp nhằm kích hoạt tài lộc, quý nhân, hòa hợp để doanh nghiệp phát triển.

Bạn sẽ nhận được:

 • Cổng, cửa chính là điểm nạp khí của trạch đất, đây là yếu tố quan trọng nhất nhằm thu dương khí, sinh khí và quyết định vượng suy của tổng thể trạch đất
 • Chủ phòng là nơi giám đốc làm việc cần đặt vào vị trí sinh vượng, đắc Tài – Quan - Ấn để tiếp sinh khí, vận khí tốt lành cho doanh nghiệp
 • Các vị trí chủ chốt các phòng ban thịnh vượng sẽ bổ khí cho cho giám đốc tạo dựng nên một đội nhóm gắn kết để thành công trong các mục tiêu kinh doanh.
 • Nơi thờ cúng thể hiện điểm kết nối tâm linh, kết nối nhân sự trong doanh nghiệp để âm phù dương trợ giúp công việc hanh thông.

Phong thủy Tam nguyên ứng dụng kiến thức phong thủy chính tông Tam hợp phái trong việc cải vận kích hoạt vượng khí cho tổng thể doanh nghiệp

Tư vấn xây dựng đội nhóm làm việc

+

Đội nhóm làm việc hiệu quả khi các thành viên hợp thành tam hợp, nhị hợp, ngũ hợp; lộc mã quý nhân trợ mệnh cùng phù cho chủ doanh nghiệp thì công việc sẽ hanh thông tài lộc vượng tiến doanh nghiệp phát triển bền vững

Bạn sẽ nhận được:

 • Tam hợp tuổi năm sinh của các thành viên ban lãnh đạo sẽ thúc đẩy sự gắn kết chiêu quý nhân lộc mã để cùng hướng tới mục tiêu chung.
 • Tuổi Quý nhân tương trợ giúp công việc hanh thông gặp nhiều thuận lợi. Chọn tuổi quý nhân làm nhân viên cấp dưới là phương pháp khoa học giúp cải vận.
 • Tuổi thần tài giúp đen lại tài lộc may mắn trong kinh doanh trợ vận phúc chủ chiêu tài lộc

Chúng tôi đã đào tạo hướng dẫn trên 1000 chủ doanh nghiệp cách thức lựa chọn tuổi vào đội nhóm của mình và họ đã thành công phát triển bền vững

Trấn trạch hóa sát và sử dụng các vật phẩm phong thủy

+

Phối hợp công năng sử dụng và các vật phẩm phong thủy để hạn chế khí xấu kích hoạt khí tốt để các thành viên trong công ty có sức khỏe, tài lộc và hóa giải các khí xấu do bố cục, hình thế, môi trường không thể điều chỉnh (hoặc chưa có điều kiện điều chỉnh).

Bạn sẽ nhận được:

 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy chính phái được nạp khí, khai quang đặt đúng vị trí để trấn trạch, hóa sát tăng cường cát khí toàn doanh nghiệp.
 • Vật phẩm phong thủy là các pháp khí pháp bảo được các Thầy chế tác, thuần hóa, chế tạo giúp điều hòa ngũ hành, kết nối âm dương, có tác dụng thu, nạp, chế, hóa khí.
 • Sắp đặt ban thờ và hướng dẫn các nghi lễ cho nhân sự khi đến và làm việc trong công ty nhằm tọa sự gắn kết âm phù dương trợ.
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự trọn đời

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ