Tư vấn Phong Thủy nhà xây mới

90% những người thành công và có địa vị xã hội đều quan tâm và ứng dụng phong thủy căn nhà của mình.

 • Ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp vào thiết kế công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn một cách khoa học là lựa chọn thông minh để tăng cường vận khí và phát triển bền vững.
 • Hồ sơ được tư vấn bởi Phong thủy sư Tam Nguyên cùng các cộng sự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy.
 • Bạn sẽ có được cuộc sống thịnh vượng và sự yên tâm tuyệt đối về phong thủy đối với căn nhà của mình.
 • Bạn được làm việc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm.

Bạn đã sẵn sàng?

Phong thủy Tam Nguyên với trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực phong thủy tại Việt nam và trên thế giới, đã giúp trên 5000 gia chủ có được căn nhà, nơi kinh doanh như ý, đúng các tiêu chí phong thủy phát triển thịnh vượng và bền vững.

 Chúng tôi ứng dụng khoa học phong thủy vào thiết kế công năng kiến trúc nội ngoại thất trong việc sắp xếp công năng sử dụng trong căn nhà của bạn khi xây mới. Điều này là tận dụng Thiên – Địa – Nhân khí hòa hợp để gia tăng sinh khí cho căn nhà của bạn giúp gia tăng sức khỏe, tài lộc, quan lộc, gia đạo trong gia đình.

Bạn mong muốn một căn nhà thuận tự nhiên, hợp không gian, thuận tiện trong sinh hoạt để phát triển bền vững và thịnh vượng hãy cùng chúng tôi tận dụng ngay cơ hội này: Ứng dụng phong thủy vào thiết kế công năng khi xây dụng một căn nhà mới. Dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ những giá trị bạn nhận được của Hồ sơ tư vấn thiết kế công năng phong thủy nhà xây mới.

Nội dung dịch vụ

Phân tích tổng thể trạch đất và căn nhà

-

Tổng thể trạch đất tương ứng với hình thế của núi, sông, đường đi, cổng, cửa và các yếu tố xung quang để tận dụng hết điều kiện tự nhiên giúp căn nhà bạn sinh vượng khí:

Bạn sẽ nhận được:

 • Phân tích tổng thể về Long vận và Thủy vận cùng với thời điểm khởi công xây dựng để có được căn nhà sinh vượng khí phù hợp với không gian xung
 • Định long hợp hướng phù khí cho trạch chủ giúp phát triển bền vững và thịnh vượng.
 • Phân tích các yếu tố gây nên sát khí xung quanh và các điều gia chủ cần tránh khi cư trú trên trạch đất.

Tư vấn màu sơn, họa tiết Nội – Ngoại thất, kích thước cửa

+

Màu sơn, họa tiết, hình khối là hình thái biểu hiện của ngũ hành. Hướng nhà bạn ảnh hưởng bởi hướng khí và sự hòa hợp Thiên Địa Nhân phối hợp màu sơn, họa tiết trang trí của nhà giúp thu nạp khí tự nhiên, nạp sinh khí cho căn nhà.

Bạn sẽ nhận được:

 • Màu sơn và họa tiết trang trí bên ngoài nhà ảnh hưởng bởi hướng khí, cần thu nạp khí này để tăng vượng khí cho toàn bộ căn nhà.
 • Màu sơn và họa tiết phòng ngủ được quyết định bởi năm tháng ngày giờ sinh của chủ phòng giúp tăng cường sức khỏe và trí tuệ.
 • Kích thước cửa, số bậc thang, màu tường bếp được tính toán các thông số và màu sắc nhằm đưa cát khí vào từng phòng tăng cường hỷ khí, tài khí.

Phương án Động thổ và Trấn Trạch

+

Động thổ là nghi lễ và cũng là thời điểm đặc biệt quan trọng khi dung hoà thu Thiên - Địa - Nhân khí để kích hoạt sinh mệnh cho căn nhà.

Trấn trạch nhằm chiêu long định khí để căn nhà phát triển ổn định, tăng cường sinh khí.

Bạn sẽ nhận được:

 • Thời điểm động thổ, vị trí động thổ, tuổi động thổ nhằm hợp nhất Thiên - Địa – Nhân, chiêu quý nhân chính khí và chế hóa thần sát giúp tăng sinh vượng, cho gia chủ khi cư trú trong căn nhà.
 • Trấn trạch cho căn nhà là cách chiêu long tụ khí và hóa giải âm khí giúp định long, tăng cường sinh khí trong dương trạch để long mạch bền vững gia đình phát triển thuận lợi.

Thiết kế mặt bằng công năng kiến trúc nội thất phong thủy

+

Mặt bằng công năng được phối hợp từ các yếu tố bên ngoài, cổng cửa, nội khí, điểm lấy khí lên các tầng (cầu thang) và bố trí không gian hài hòa, phù hợp với thẩm mỹ, nhu cầu sinh hoạt của gia đình sẽ kích hoạt tài lộc, quan lộc, sức khỏe và gia đạo trong nhà.

Bạn sẽ nhận được:

 • Cổng, cửa chính là điểm nạp khí của căn nhà, đây là yếu tố quan trọng nhất nhằm thu dương khí, sinh khí và quyết định vượng suy của căn nhà.
 • Chủ phòng là nơi trạch chủ nghỉ dưỡng cần đặt vào vị trí sinh vượng, đắc Tài - Quan - Ấn để tiếp sinh khí cho trạch chủ để có sức khỏe, tài lộc, gia đạo hưng thịnh.
 • Vị trí bếp (Táo) là nơi quản sức khỏe, tài lộc, gia đạo trong gia đình. Vị trí đặt và hướng bếp nên đặt vào vị trí sinh vượng không bị khắc chế để kích hoạt dương khí cho toàn bộ căn nhà.
 • Nơi thờ cúng thể hiện điểm kết nối tâm linh, giáo dục đạo hiếu trong gia đình, là nơi nói lên ước nguyện của bản thân cần sạch sẽ trang trọng không phạm sát khí để việc tâm linh được linh ứng.
 • Khu vực vệ sinh, hầm cầu, cần tránh bản mệnh, trục khí, phương tiếp long, các tuổi của các thành viên thì căn nhà sẽ vượng khí mọi người trong nhà điều khỏe mạnh.

Tư vấn không gian thờ cúng và các Vật Phẩm phong thủy

+

Thờ tự Thần linh - Gia Tiên là văn hóa ngàn đời nay của dân tộc Việt. Trong Phong Thủy - cách bố trí không gian phòng thờ và cách bài trí ban thờ quyết định rất nhiều đến gia đạo, tinh thần, phúc họa của gia đình.

Bạn sẽ nhận được:

 • Sắp đặt ban thờ trang nghiêm, an vị bát hương và thờ tự đúng nghi lễ đúng cách sẽ giúp gia đạo hưng vượng con cháu phát triển tổ nghiệp bền vững.
 • Thờ cúng mỗi nhà mỗi khác, mỗi nơi một phong tục tuy nhiên vẫn không ngoài những điều cơ bản từ ngàn đời nay là sạch sẽ, trang nghiêm, đúng phép tắc và thực tâm hành lễ.
 • Vật phẩm phong thủy ngoài việc đặt đúng vị trí, đúng thời điểm và đã được khai quang nạp khí thì cần hấp thu thêm linh khí gia tiên, nhân khí gia chủ thì công hiệu sẽ vẹn toàn.
Xem Hồ Sơ Mẫu

Quy trình tư vấn

1
Đăng ký dịch vụ

Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

2
Liên hệ cung cấp thông tin

Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào phục vụ việc xem Bát tự

3
Trả kết quả

Trả kết quả bằng Hồ sơ bát tự trọn đời

4
Hỗ trợ giải thích

Hỗ trợ giải thích ý nghĩa và các nội dung trong bộ hồ sơ

5
Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ

Lưu hồ sơ và hỗ trợ tư vấn sau này

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.
Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về dịch vụ, quy trình tư vấn hoặc nội dung tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng dịch vụ.
Mọi giải pháp chúng tôi tư vấn đến bạn đều xuất phát từ sự chân thành và tận tâm. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng ta vẫn là bạn. Đó mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm.
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ