Luận Giải Thân Cư Phúc Đức Trong Lá Số Tử Vi

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Trong lý số tử vi, không ít người có luận bàn qua lại và khẳng định rằng Thân Cư Phúc Đức có vai trò quan trọng và chi phối 11 cung còn lại.Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về cung Phúc Đức nhưng hãy cùng điểm lại qua một số lưu ý về cung số này nhé!

THÂN CƯ PHÚC ĐỨC TRÊN LÁ SỐ TỬ VI

thân cư phúc đức trên lá số tử vi

Những người có giờ sinh từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ Sửu) và với người sinh từ 1 giờ đến 3 giờ chiều (giờ Mùi) trên lá số tử vi của họ đều có số Thân Cư Phúc Đức.

Vậy đầu tiên hãy điểm qua những ý nghĩa cơ bản nhất xung quanh cung Phúc Đức trước khi vào những nét nổi bật của mẫu người mang cung số này nhé!

Theo nguyên tắc cơ bản của khoa lý số tử vi, nếu như Thân cư vào cung nào thì cung đó sẽ trở thành khu vực chính yếu trong cuộc sống người đó.

 

Ý NGHĨA CỦA CUNG PHÚC ĐỨC

Đầu tiên phải nói đến cung Phúc Đức mang ý nghĩa để nói về phước đức của người đó có được đến ngày hôm nay là do chính bản thân họ tự gây dựng nên hay cũng do hưởng thụ từ cha ông, bố mẹ hay từ dòng họ.

Theo chính quan điểm đó, dựa trên lý số tử vi thì cung Phúc Đức chính là nền tảng của một lá số. Và cung Phúc Đức có thể hóa giải hay có thể làm giảm đi độ xấu của cung Mệnh hay tiểu hạn, đại hạn nào đó.

Có thể hiểu rằng cung Phúc được coi như là gốc rễ của một cây đại thụ, nếu gốc tốt thì nhánh cây mới có thể đâm chồi và ra hoa. Còn với gốc rễ úng thì cây cành bên trên không thể nào mãi xanh tươi được.

Từ đó thấy thêm được rằng quan điểm về Thân Cư Phúc Đức chính là để nói về cuộc đời có sướng hay khổ, thành hay bại cũng không phải hoàn toàn do khả năng của họ, mà phần nào đó cần có sự trợ lực và nâng đỡ lúc gặp khó khăn.

Điều này khi nói lên, có thể dễ dàng nhận ra rằng tại các lá số tử vi Thân cư Phúc Đức mà cung Phúc Đức lại kiến nhiều điều trong cuộc đời trở nên tốt đẹp và may mắn hơn, khiến họ có được thành công không ngờ.

Tuy nhiên nếu người mệnh Thân cư Phúc Đức nhưng cung lại mờ ám xấu xa thì dẫu các cung chính yếu là MệnhTàiQuan… đều trở nên tốt đẹp nhưng cuộc đời cũng sẽ phải trải qua không ít thăng trầm.

Và phải chăng khẳng định như nói trên ở đầu bài rằng với hầu hết người phương Đông, cung Phúc Đức chính là một yếu tố mang tính chất siêu hình góp phần ảnh hưởng tới cuộc sống của một đời người khá nhiều.

Một nghiên cứu khác trong thuyết lý số tử vi, với cung Phúc Đức chính là biểu tượng cho cả một dòng họ. Qua sự phân tích về cung này, ta có thể thấy một cách mạch lạc về dòng họ của người trên lý số.

Vậy những người Thân Cư Phúc Đức có đặc điểm chính là có sự gắn kết khá mật thiết với những người trong dòng họ mình. Điều đó tùy thuộc vào việc tốt hay xấu của mỗi cung Phúc Đức.

Tùy vào khả năng mà tài đức tại đây không có nhiều điều phải bàn cãi nhưng trong chức vụ hay có sự được bổng lộc đó đều là nhờ có sự trợ giúp của bà con trong dòng họ đem đến.

Ngược lại với số khác còn có được may mắn mà công danh sự nghiệp trở nên thành đạt, giàu sang phú quý cũng chính vì sự hậu thuẫn mạnh mẽ của gia tộc và chính họ cũng phải dùng đôi tay dài rộng ấy để trả nghĩa lại và bảo hộ cho cả dòng họ đó.

Đó là lý do vì sao, với những trường hợp này khi Thân Cư tại Phúc Đức, có nhiều người nói rằng: “Một người làm quan, cả họ được nhờ”.

Và một đặc điểm về mẫu người có lý số Thân Cư Phúc Đức sẽ có sự ảnh hưởng mạnh mẽ khi về tiền vận, đó sẽ là khoảng thời gian người trên lá số sẽ lăn lội vào cuộc đời.

Đối diện với Phúc Đức và cung Tài Lộc, cũng chính là cung số đầu sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về những tốt, xấu mà Phúc Đức mang lại. Nên vì thế người Thân cư Phúc Đức sẽ có khá nhiều thay đổi trong khoảng thời gian còn lập thân.

Đời sống của người đó sẽ trở nên tốt hơn nếu có cung số Phúc Đức đẹp hay cực khổ nếu cung Phúc Đức có chiều hướng xấu, đặc biệt là vấn để liên quan đến của cải, tiền bạc.

Qua đó, có thể đi đến kết luận rằng người có cung Phúc Đức là những người trọng tình cảm gia đình, dòng họ lên trên đầu với tinh thần rất mạnh. Họ hầu hết đều là những người có được những mối quan hệ và sợi dây liên kết với các thành viên trong gia tộc dù xa hay gần.

Và thấy rằng đây chính là mẫu người điển hình có tình cảm nặng về tình quê hương, họ có xu hướng sinh ra và lớn lên tại chính vùng đất mà mình chôn rau cắt rốn và không có ý muốn về việc rời xa quê hương và dòng họ mình.

Hơn nữa, cung Phúc Đức trên lý số tử vi cũng có nhiều điểm tương tự như việc khu vực âm trạch của phong thủy, tức là nghiêng về mộ phần.

Qua cung số Phúc Đức, có thể nhìn rõ được những hướng nhìn tổng thể về mộ phần của dòng họ và cũng như mộ phần của một người nào phát người nào đi xuống cần sửa chữa. Kể cả việc mộ phần của người nào trong dòng họ đang kết phát và trợ vận cho con cháu trong nhà.

 

​LỜI KẾT

Trên đây là một số những luận giải về Thân Cư Phúc Đức tại lý số tử vi, hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích.

Để có thêm những tư vấn chi tiết nào khác, anh chị vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Cách Nhìn Nhận Về Ngũ Hành Trong Tứ Trụ

Trong ngũ hành sinh khắc có các mối quan hệ trên hai mặt, gồm cả quan hệ tương sinh có cái sinh ra ta, cái ta sinh ra; quan hệ tương khắc có cái khắc ta và cái ta khắc.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Luận Giải Thân Cư Phúc Đức Trong Lá Số Tử Vi

Trong lý số tử vi, không ít người có luận bàn qua lại và khẳng định rằng Thân Cư Phúc Đức có vai trò quan trọng và chi phối 11 cung còn lại.Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về cung Phúc Đức nhưng hãy cùng điểm lại qua một số lưu ý về cung số này nhé!

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Tìm Hiểu Về Tứ Trụ Là Gì?

Tứ Trụ được dựa trên khá nhiều trên cơ sở của Bát tự gồm năm, tháng, ngày và giờ sinh cùng với sự kết hợp của đại vận, lưu niên để bàn luận và luận giải các cấp độ của Cát tinh Hung tinh với những họa phúc của một một đời con người.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Đặc Trưng Của Tứ Trụ

Theo bảng đối chiếu can chi của 120 năm trước thế kỷ XXI và dương lịch cùng với con giáo, để tiện theo dõi về những đặc trưng của tứ trụ để tiện theo dõi.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước