Phương Vị Nhà Ở Đem Lại Tài Lộc May Mắn Năm Canh Tý- 2020

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Làm thế nào để xác định được phương vị nhà ở đem lại tài lộc may mắn cũng như sức khỏe đến cho gia chủ là điều Phong Thủy Tam Nguyên luôn hướng tới.

Tuy nhiên trước khi đi vào xác định cát hung của phương vị nhà ở, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương vị của ngôi nhà là gì và vai trò trong phong thủy dương cơ nhé!

Phương Vị Trong Nhà Ở Ngày Nay

phương vị trong nhà ở ngày nay

Như các chuyên gia đã khẳng định, phương vị là yếu tố quan trọng trong phong thủy địa lý căn bản.

Phương vị trong nhà ở được hiểu là một phương thức định vị theo hình cầu, nếu xét về phong thủy phương vị được tính theo tình vị trí Đông- Tây- Nam- Bắc.

Hơn nữa, khi xác định được chính xác phương vị nhà ở không chỉ đem lại cho gia chủ tài lộc may mắnsức khỏe còn thúc đẩy sự phát triển của chính trạch chủ trong ngôi nhà.

Xác Định Phương Vị Trong Ngôi Nhà

Xét trên phong thủy dương cơ nói chung, xác định phương vị nhà ở được dựa trên cơ sở của Bát Quái.

Tuy nhiên hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên sẽ mang đến cho quý độc giả cách thức xác định phương vị trong nhà ở theo vị trí thần sát và huyền không không cửu tinh.

Bởi lẽ khi gia chủ xác định được chính xác phương vị thì việc đưa ra quyết định bố trí cách cục trong ngôi nhà đó sẽ trở nên dễ dàng và càng chắc chắn về hiệu quả của năng lượng ứng dụng phong thủy vào đời sống mang đến vận khí tốt, may mắn tới các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là các phương vị nhà ở xác định theo huyền không cửu tinh được chuyên gia phong thủy hàng đầu- Thầy Tam Nguyên soạn thảo:

Phương Vị Nhất Bạch

phương vị nhất bạch

Nhất Bạch được xét đến là sao quyền quý chủ về Tài Tinh sự nghiệp, thăng quan hiển vinh.

Khi kích hoạt được sao này trong ngôi nhà có người đang trên con đường phát triển sự nghiệp, ắt hẳn sẽ được tài phú tương trợ.

Phương vị nhà tại sao này đáo đến nếu giữ sạch sẽ thì mọi chuyện diễn ra sẽ được hanh thông, thuận lợi, vạn sự cát lành.

Tuy nhiên trạch chủ cần nên chú ý việc giữ gìn phương vị nhà ở tại đây luôn được sạch sẽ và tránh để nhiều đồ linh tinh tại đây, hay có nhiều rác sẽ khiến phương vị hóa cát thành hung.

Điều đó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ và các thành viên còn lại trong gia đình đó.

Phương Vị Nhị Hắc

phương vị nhị hắc

Nhị Hắc là sao xấu và thuộc ngũ hành Thổ, lại là sao chủ về bệnh tất, đau ốm và thị phi.

Trong nhà, nếu tại phương vị Nhị Hắc “nghi tĩnh không nghi động”. Nếu động vào phương vị này, ắt hẳn trong gia đạo không tránh khỏi sẽ có người liên lụy đau ốm, bệnh tật xảy ra.

Ngoài ra các thành viên trong nhà dễ vướng vào những điều tiếng, bị kẻ xấu dèm pha.

Tại phương vị này, các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người nên sử dụng Vật Phẩm cát tường Hồ Lô Gỗ Đào treo để hóa giải hung sát tại đây gây nên.

Phương Vị Tam Bích

phương vị tam bích

Sao Tam Bích lại là một sao xấu mang ngũ hành Mộc, chủ về thị phi khẩu thiệt.

Tại phương vị này trong nhà, nếu có sao Tam Bích đến nếu động vào sẽ xảy những chuyện tai tiếng, thường xuyên bị “chọc ngoáy” sau lưng.

Muốn hóa giải phương vị tại đây, gia chủ nên dùng pháp khí Kim Long đặt tại đây để trừ họa, hóa hung thành cát.

Phương Vị Tứ Lục

tứ lục

Tứ Lục là sao bán cát, mang ngũ hành Mộc chủ về đường học hành, thi cử, công danh và sự nghiệp.

Nếu nhà nào có người đang làm công chức, hay trẻ nhỏ còn đang đi học, Phong Thủy Tam Nguyên khuyên gia chủ nên kích tại phương vị này.

Tại đây khi sử dụng Tháp Văn Xương có tác dụng tiết chế phần hung của Tứ Lục, ngoài ra có năng lượng kích hoạt công danh đối với người đi làm và học hành đối với người còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Phương Vị Ngũ Hoàng

ngũ hoàng

Ngũ Hoàng sao được biết đến là đại sát tinh, mang ngũ hành Thổ nên tránh về mọi phương diện.

Nhà có phương vị Ngũ Hoàng đáo đến không nên xây dựng và tu sửa tránh rước họa vào thân, hung họa và tai nạn chảy máu…

Do sao Ngũ Hoàng là đại hung tinh, không thể chế hóa. Chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nếu muốn tiết chế bớt phần hung họa của Ngũ Hoàng nên trấn Hồ Lô Đế Tinh- vật phẩm cát tường như ý, hóa hung thành cát để giảm trừ tai họa.

Phương Vị Lục Bạch

Là sao bán cát, ngũ hành thuộc Kim, chủ về văn chương nghệ thuật và tài lộc.

Tại phương vị có sao Lục Bạch đáo đến có thể hóa phần sát và kích hoạt tài lộc bằng cách đặt cầu đá pha lê.

Phương Vị Thất Xích

phương vị thất xích

Thất Xích là hung tinh, mang hành Kim, chủ về phá tài tuy nhiên đang thoại vận nên có phần giảm bớt đi phần hung.

Trong nhà tại phương vị nếu có Thất Xích đáo đến, gia chủ nên cẩn thận đề phòng bị mất của, hao tài lộc vô cớ.

Để tránh thất thoát tiền của, gia chủ nên sử dụng Vật Phẩm cát tường như Hồ Lô Ngọc Bích để Kim khắc Mộc và sinh tài trong nhà.

Phương Vị Bát Bạch

phương vị bát bạch

Gia chú nên lưu ý tại phương vị này cần kích hoạt để gia tăng tài lộc. Cần giữ gìn tại phương vị này luôn được sạch sẽ và tránh để nhiều đồ linh tinh, lộn xộn tại đây.

Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của thành viên trong gia đình.

Phương thức kích hoạt phương vị cát tinh này được hiệu quả, gia chủ lưu tâm dùng Tỳ Hưu Lam Ngọc trấn để giữ tài, Hoa Mai Chiêu Tài xoay- luân chuyển vận khí và tài lộc được dồi dào…

Phương Vị Cứu Tử

phương vị cửu tử

Cũng là một cát tinh trong số huyền không cửu tinh, Cửu Tử chủ về chuyện hỷ sự và niềm vui, có nhiều cơ duyên để kích đào hoa vận.

Đặc biệt tại phương vị này khi có sao đáo đến, nhà nào đang cầu tự thì căn cứ theo sao này để được kích.

Để biết thêm chi tiết về phương vị theo từng cung theo lưu niên 2020, quý độc giả hãy tham khảo tại đây: Phương vị xét theo cung lưu niên 2020

Tổng Kết

Hy vọng Phong Thủy Tam Nguyên đã mang đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích về cát hung phương vị nhà ở, mỗi năm cửu tinh sẽ đáo đến và thay đổi. Để có được những kiến thức khác về phương vị riêng của căn hộ của mình, anh chị hãy để lại thông tin liên lạc hoặc gọi ngay đến Hotline: 1900 2292.

Tags: phương vị nhà ở cát hung phương vị phương vị
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng thờ thần tài và cách cúng

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 1 tháng trước

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 8 tháng trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 4 tháng trước