Trang Sức Hộ Thân Đem Lại May Mắn Trong 2019

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Trong nhu cầu của đời sống hiện nay, với mong muốn được hộ mệnh và được mang lại cho gia chủ sức khỏe, tài lộc thịnh vượng, thuận lợi trong công việc.

Để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này Thầy Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến các bạn những Vật phẩm trang sức hộ thân Phong thủy được sử dụng để hộ mệnh đem lại không chỉ may mắn và còn cả tài lộc trong năm 2019 mà ai cũng cần phải có.

Vòng Tam Hợp Quý Nhân- Trang sức hộ thân

vòng tam hợp quý nhân

Trong Phong thủy học, Tam hợp quý nhân là một trong những yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Tam hợp địa chi được sử dụng để đem lại may mắn và tài lộc.

Bộ Tam hợp ThủyHỏaMộcKimThổ để tăng cường năng lượng hộ thân, có tác dụng ngưng đọng lại năng lượng khí đó còn đem lại may mắn thuận buồm xuôi gió.

Năng lượng từ Tam hợp khí được đánh giá là đứng trong hàng ngũ đầu của các ngũ hành hóa khí để đả thông các năng lượng ngưng tự Thiên- Địa- Nhân sẽ giúp hóa sát và cải vận.

Vật phẩm Vòng Tam Hợp Tử Đàn đến từ Phong thủy Tam Nguyên được chế tác hoàn toàn từ gỗ Đàn hương đỏ hay còn được gọi là Tử Đàn, cùng với 3 hạt đá Mã Não được khắc 3 linh vật Tam hợp địa chi( Tỵ- Dậu- Sửu, Hợi Mão Mùi, Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất bằng mực vàng Thần tài).

Với các nguyên liệu được cấu thành nên Vòng Tam Hợp Tử Đàn đều là những bảo vật quý tại nhân gian, đạo Phật cũng như trong Phong thủy học.

Ngoài ra Vòng Tam Hợp còn được khắc hình Tam hợp quý nhân - nơi mà yếu tố quan trọng nhất trong 12 thập địa chi. Khi sử dụng Tam hợp địa chi trong Phong thủy học không chỉ mang lại may mắn tài lộc còn được quý nhân trợ vận chính là sự khác biệt của vật phẩm Vòng tam hợp của Phong thủy Tam Nguyên.

Tam Hợp được đánh giá về năng lực xếp đứng đầu trong ngũ hành hóa khí đả thông các nguồn năng lượng ngưng tự Thiên- Địa-Nhân giúp cải vận, hóa sát.

Sự kết hợp theo tuổi của 12 địa chi còn gọi là Minh hợp hay Quý thần khí là có sự tốt đẹp trong Phong thủy cải mệnh.

 

Thập Nhị Bát Bảo - Trang sức hộ thân

thập nhị thần bát bảo

Là một trong những pháp khí có khả năng mạnh mẽ trong Cải Mệnh Cách, có sức hóa giải thị phi, tăng cường vận khí Quý nhân tương trợ và chiêu tài lộc cho gia chủ.

Mặt trước của Thập Nhị Bát Bảo gồm 8 vật quý của nhà Phật. Theo quan niệm từ xưa đó đều là những vật phẩm của chư Thiên cúng dường lên Đức Phật Thích Ca khi Ngài giáng thế.

Vì thế trong các ngôi đền chùa và các gia đình theo đạo Phật thường có ý treo những bức hình Bát Bảo để hóa giải vị trí xấu trong Phong thủy và đem đến những điều cát lành.

Tám loại bảo vật biểu tượng cho tám điều cầu mong:

  • Song Ngư: tượng trưng cho hạnh phúc, hòa thuận mang ý nghĩa gia đình quây quần sum họp.
  • Vô Thần Kết Bồ: sợi dây cuộn chặt biểu trưng cho các kết nối chặt chẽ của hai yếu tố Thiên- Địa và cũng là kết nối trong tình duyên không thể dứt.
  • Bảo Bình mang ý nghĩa về những tiền tài thăng lộc, về những thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp.
  • Thắng Phan được biết là vật dụng của những tầng lớp Vua chúa biểu tượng cho hình ảnh quyền lực không tưởng.
  • Bảo Cái chính là biểu tượng cho Quý nhân về sự giàu sang, phú quý.
  • Bạch Liên Hoa thể hiện về đào hoa vận, được yêu mến bởi mọi người xung quanh.
  • Pháo loa để nói về Pháp âm của đức Phật , biểu tượng cho kinh kệ, giáo lý và trí tuệ thâm sâu.
  • Bánh xe Pháp Luân về sự chuyển đổi, luân hồi, cũng chính là biểu tượng bát tướng thành đạo của ngài Đức Phật.

Khi bảo vật có sự kết hợp lẫn nhau sẽ đem lại sự hoàn chỉnh về vận may cát tường, tạo nên tấm chắn chống lại vận xấu, đem lại sự thuận lợi về tài chính và cuộc sống an bình cho gia chủ.

Phía mặt sau của Thập Nhị Bát Bảo gồm có thập nhị thần và quẻ bát quái tạo nên sự dung hòa của 12 Quý thần để kích hoạt để trợ mệnh và tài lộc. Hơn nữa còn giúp ích, tăng phần sức mạnh cho người yếu bóng vía và tăng cường sự hòa thuận về cuộc sống và tài chính.

Thập Nhị Bát Bảo được bản mệnh đeo bên mình sẽ đem lại vận may cho người đeo trên con đường công danh sự nghiệp, chiêu tài tiến bảo, để gia chủ có thể phát đạt, thăng quan tiến chức trên công danh sự nghiệp.

Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu bạc 925, được làm từ công nghệ hiện đại và từ nghệ nhân hàng đầu. Đó là sự biến hóa và kết hợp hài hòa từ văn hóa Á Đông với Phong thủy hiện đại, chính điều đó mang lại hiệu quả và ý nghĩa của riêng Phong thủy.

 

Thiên Nguyệt Tứ Phúc- Trang sức hộ thân

thiên nguyệt tứ phúc

Được hoàn toàn chế tác dựa theo hình tượng của Đá mã não trắng (Agat) ý đại diện cho Kim nhằm khắc chế hóa giải sự xung khắc của Kỷ( Thổ) và Hợi(Thủy) để đem lại sự cát lành như ý cho năm Kỷ Hợi.

Tại vật phẩm phía xung quanh là 24 chấm nối liền nhau và kết nối các móc âm dương bát quái, biểu tượng cho sự vận động và những biến đổi của 24 tiết khí và với sự hình thành của vũ trụ, tạo hóa.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc còn được hiểu là 4 điều phúc khí, an lành ngự ban của đất trời, nhật nguyệt. Trong sách “Thượng Thư- Hồng Phạm” có quan niệm về 4 điều phúc khí, sau này có Kinh Thi chia thành 5 điều phúc, chính là: Phúc thứ nhất là “trường thọ”, phúc thứ hai là “phú quý”, phúc thứ ba là “khang ninh”, phúc thứ tư là “hảo đức”, phúc thứ năm là “thiện chung”. Trường thọ là không đoản mệnh chết yểu, khoẻ mạnh sống lâu.

LỜI KẾT

Với những mong cầu về điều tốt lành với mọi người, để đáp ứng Thầy Phong thủy Tam Nguyên đã tâm huyết chế tác nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc. Được coi là bùa may mắn hộ thân có khả năng hóa sát, kỵ tà mang lại điềm lành cho người sử dụng; đặc biệt với những tuổi trong năm phạm phải Thái Tuế.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc dưới sự chế tác của Phong thủy Tam Nguyên có hai kiểu dáng: hình vuông cho nam( đại diện cho trời) và hình trụ dành cho nữ( tượng trưng cho đất), không chỉ vậy còn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Bản Mệnh 2019

Bói tuổi vợ chồng theo từng bản mệnh của mỗi tuổi: Ngũ hành Nạp Âm là một hệ lấy Thể chất mỗi người khi sinh ra một năm có Can Chi nhất định( không phân biệt nam nữ) tạo nên 5 yếu tố cơ bản của Thế Giới gồm những thứ sau: “Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ”.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 tuần trước

Trang Sức Hộ Thân Đem Lại May Mắn Trong 2019

Trong nhu cầu của đời sống hiện nay, với mong muốn được hộ mệnh và được mang lại cho gia chủ sức khỏe, tài lộc thịnh vượng, thuận lợi trong công việc.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 tuần trước

Bán Duyên Là Gì? và Cách Giữ Duyên Trong Năm 2020

Không còn xa lạ với khái niệm bán duyên trong các đám cưới, đám hỏi truyền thống của người Việt ta từ xưa. Tuy nhiên nhiều người khá lo ngại và có những thắc mắc về bán hay mất duyên và chưa tìm được cách xử trí như thế nào với việc đó.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 tuần trước

Tìm Hiểu Về Câu Nói “Canh Cô Mậu Quả”

Từ lâu người xưa đã có một quan niệm về thành ngữ “Canh cô mậu quả” và cho rằng với những người nằm trong can Mậu và Thân thường bị rơi vào số đơn côi, lẻ bóng, cô độc; có nhiều trắc trở trong vận tình duyên.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 2 tuần trước