Tư vấn chuyên gia

 • Em chào Thầy. Em có câu hỏi rất mong các Thầy tư vấn giúp em - Hướng Đông gồm 3 cung Ất, Mão,Giáp. Hướng Đông Nam gồm 3 cung: Thìn, tốn, tị. Em muốn trong 6 cung của 2 hướng trên thì các cung nào có thê khởi công xây dựng làm nhà mới vào năm 2019 được? - Gia đình em gồm 4 thành viên: Chồng 1987, vợ 1991, con trai đầu 2016, con trái thứ 2018. Em có mảnh đất hướng 104 độ dự định xây nhà, Thầy xem giúp có phù hợp với gia đình em không? Nếu xây vào năm 2019 thì nên xây dựng tháng nào là tốt nhất với tuổi em? Trường hợp không xây được năm 2019 thì có thể xây được năm nào tiếp theo? >>> Vì điều kiện xà, em thành tâm hỏi Thầy, rất mong các Thầy bới thời gian trả lừi giúp em? để gia đình em có sự chuẩn bị và định hướng trước. Em xin cảm ơn Thầy nhiều!


 • Chào bạn, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Phong Thủy Tam Nguyên, xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau

  Việc làm nhà quan trọng nhất là yếu tố vận khí của đất. Anh cần cung cấp độ số cụ thể của hướng nhà. Cần xét thêm cách cục đất có được đẹp hay không, yếu tố ngoại khí có phạm sát hay không, tuổi của các thành viên trong gia đình như thế nào để có phương án bố trí công năng tối ưu, thời điểm vượng khí và tuổi động thổ phù hợp. Tuổi động thổ không nhất thiết là tuổi trạch chủ.

  Trên đây là phần giải đáp, hướng dẫn với câu hỏi của bạn, để tư vấn thêm các câu hỏi khác bạn có thể liên lạc tới số 19002292 để gặp đội ngũ trợ lý chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, tận tình.

  Cám ơn bạn, chúc bạn cùng gia đình bình an, nhiều may mắn.
  PHONG THỦY TAM NGUYÊN
  Hotline: 19002292
  Website: Phongthuyvuong.com | Phongthuytamnguyen.com | Thuvienphongthuy.vn
  Email: Tuvan@phongthuytamnguyen.com

  10/06/2021

Gửi câu hỏi

Câu hỏi thường gặp