Tam Nguyên Fengshui
Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN (Phong thủy Tam Nguyên) được thành lập với triết lý Kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ tinh hoa Phong thuỷ của con người Việt, trí tuệ Việt làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Với Triết lý này, chúng tôi nỗ lực từng ngày nghiên cứu phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm, dịch vụ Văn hoá thuần Việt có chất lượng vượt trội đáp ứng trên sự mong đợi của khách hàng, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước và nhân loại.

 Phong thuỷ Tam Nguyên có 5 lĩnh vực hoạt động chính, bao gồm:

  •  Tư vấn thiết kế Kiến trúc Phong thuỷ các công trình nhà ở, công ty, khu độ thị, các công trình tâm linh (Chùa, Đình, Miếu, Phủ, Điện, nhà thờ, nhà tưởng niệm,…), Công trình Âm trạch (khu lăn mộ, quy hoạch khu lăng mộ dòng họ, mộ trạch) Thiết kế thi công, Tôn tạo, Bảo tồn các công trình Văn hoá, công trình tâm linh, tư vấn và thi công các công trình kiến trúc, văn hoá.
  • Tư vấn các dịch vụ Phong thuỷ: Đặt tên, Cải Vận, dự đoán vận hạn, xem ngày cát nhật dụng sự (Động thổ, nhập trạch, khai trương, cưới hỏi,…)
  • Sản xuất, cung cấp, tư vấn sử dụng các Vật phẩm phong thuỷ thuần Việt (Made by Việt Nam, Made in Việt Nam)
  • Sản xuất, cung cấp, tư vấn các sản phẩm Thờ cúng Việt, Tâm linh Việt.
  • Đào tạo, huấn luyện, chia sẻ các kiến thức về Tinh hoa Văn hoá Việt (Phong thuỷ, Đông y, Hán nôm, Chữa lành, ….)

Phong thuỷ Tam Nguyên  vì một cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, vì một xã hội ngày càng phát triển bền vững, chúng tôi mong muốn đồng hành với quý khách hàng, doanh nghiệp đối tác cùng xây dựng phát huy Văn hoá Việt, Trí tuệ Việt nhằm đoàn kết dân tộc, tự hào truyền thống Văn hoá góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

CHIẾN LƯỢC TỔNG THỂ CỦA PHONG THUỶ TAM NGUYÊN

  • TRIẾT LÝ

          Kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ tinh hoa Phong thuỷ của con người Việt, trí tuệ Việt làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

  • SỨ MỆNH

          Ứng dụng và phát triển tinh hoa Phong thuỷ Việt, Trí tuệ Việt nhằm gia tăng giá trị cho Cộng đồng, Doanh nghiệp và Cán bộ nhân viên thông qua các các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  • TẦM NHÌN

          Trở thành doanh nghiệp có TÂM THẾ, có năng lực nghiên cứu phát triển và năng lực sản xuất kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực Phong thuỷ và Tinh hoa Văn hoá Việt đóng góp thiết thực vào sự phát triển bền vững của đất nước và nhân loại.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

          Dùng trí tuệ con người kết hợp với tinh hoa phong thuỷ và tinh hoa Văn hoá nhân loại để tạo ra giá trị gia tăng cho cộng đồng và mỗi dân tộc.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

        Lấy Tâm thế dẫn đường, tư duy quản trị tinh gọn và cải thiện liên tục làm phương pháp, các cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình hoàn thành xuất xắc các mục tiêu đề ra.

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 Kính thưa Quý đối tác, Quý doanh nhân , Bạn bè trong nước và quốc tế!

 Đất nước Việt, con người Việt, Trí tuệ Việt với trên 4000 năm hình thành và phát triển đã lưu trữ trong mình những viên Ngọc quý là những Tinh hoa Văn hoá và tri thức, đó là như những những báu vật hiếm có của con người Việt khi áp dụng trí tuệ của mình để sống hoà hợp với Tự nhiên, Thuận đạo, Thuận Thiên, Thuận Địa , Thuận Nhân. Với khát vọng và sứ mệnh của mình nhằm phát huy Tinh hoa Văn hoá Việt, Trí tuệ của con người Việt vào cuộc sống để làm cuộc sống này càng tốt đẹp hơn chúng tôi mong muốn được đồng hành và ủng hộ của Quý đối tác, Quý doanh nhân, Quý khách hàng và bạn bè trong nước và quốc tế. Chúng ta cùng chung tay nâng cao Tinh hoa văn hoá Việt cũng như của các Tinh hoa Văn hoá  các dân tộc trên thế giới từ đó đồng hành kiến tạo các sản phẩm dịch vụ đặc sắc cho mỗi vùng miền, mỗi dẫn tộc để sản phẩm và dịch vụ thực sự đẳng cấp góp phần vào sự phát tiển bền vững của đất nước và nhân lại.

 Với tư duy “Trọng đạo, Kính trời, Yêu thương con người” sẽ luôn xuyên suốt và là kim chỉ nam trong trái tim tôi, trong mỗi cán bộ nhân viên của Phong thủy Tam nguyên cho mãi về sau, chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn!

 Trân trọng cảm ơn!

 

Phong thuỷ Sư Tam Nguyên

 

1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ