Kiến thức phong thủy

Bạn đang đau đầu vì kinh doanh kém may, kinh tế hao hụt? Hãy kiểm tra ngay lại vị trí đặt Nhà vệ sinh trong căn nhà của bạn.
3 ngày trước

Bí Quyết Thu Hút Tài Lộc và Quý Nhân

2 tuần trước

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để kích hoạt vận may kinh doanh và thu hút tài lộc của bản thân? Hãy tham khảo ngay Bộ Kích Tài Vận của Phong Thuỷ Tam Nguyên.

Bao Sái Ban Thờ Dịp Tết Đoan Ngọ

2 tuần trước

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để duy trì không gian thờ cúng sạch sẽ, trang nghiêm và đầy năng lượng tích cực? Hãy để Phong Thuỷ Tam Nguyên giúp bạn thực hiện điều đó với Bộ Bao Sái - Nạp Khí!

Liệu Có Cần Xem Phong Thuỷ Cho Phòng Thờ?

3 tuần trước

Phong Thuỷ là một yếu tố quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là ở Việt Nam. Nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ việc xây dựng nhà cửa, sắp xếp nội thất, cho đến các nghi lễ tôn giáo.

ƯU ĐÃI HOT XEM NGÀY LÀM NHÀ

4 tuần trước

Xây nhà là việc hệ trọng của một đời người, và chuẩn bị chu đáo sẽ giúp gia chủ và gia đình an tâm.

Cốt thất bảo : Phần quan trọng nhất của bát hương

2 tháng trước

Thờ phụng vốn là tín ngưỡng lâu đời của Việt Nam. Thờ phụng không chỉ thể hiện đức tin, lòng thành kính với gia tiên tiền tổ, người đã khuất mà còn là cầu nối âm-dương, là nghi thức để người bề trên chứng giám.

Chương trình Kích Tài Lộc 2024: Vận 9 khai mở tài lộc

9 tháng trước

Bạn có muốn biết cách tận dụng vận 9 để kích hoạt tài lộc cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp của bạn? Nếu câu trả lời là có, bạn không thể bỏ qua khóa học Kích Tài Lộc 2024 do Phong thủy Tam Nguyên tổ chức.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Quý Mão 2023?

2 năm trước

Đứa con là quà tặng của tạo hóa là sợi dây gắn kết hôn nhân gia đình. Lựa chọn được năm sinh con phù hợp giúp các cặp vợ chồng gia tăng được sự gắn kết và may mắn trong cuộc sống thêm quý nhân trợ giúp đắc tài sai lộc.

Hướng dẫn thiết kế nhà chung cư theo phong thủy

2 năm trước

Với tình trạng đất chật người đông, việc lựa chọn nhà chung cư là điều hợp lí nhất hiện nay. Tuy nhiên 90% căn hộ chung cư đều phạm phải các tiêu chí cơ bản của phong thủy, làm sao để tăng cường sinh khí để căn nhà thịnh vượng?

Bạn đã chọn ngày nhập trạch hợp tuổi đúng cách?

2 năm trước

Từ xa xưa, đối với người Việt Nam chúng ta, xem ngày về nhà mới theo tuổi luôn đặc biệt quan trọng. Chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi mang đến sức khỏe, tiền tài, thành công và hạnh phúc cho gia đình của gia chủ.

Kích Tài Lộc năm 2022 Nhâm Dần - Chương trình tri ân khách hàng

3 năm trước

Làm thế nào để 2022 khôi phục lại những gì đã mất, mang tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm ngày càng phát triển? Nắm bắt ngay kho kiến thức khổng lồ từ khóa học KÍCH TÀI LỘC 2022 - trực tiếp giảng dạy bởi Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên.

Những điều không nên bỏ qua khi xây bể cá trước nhà

3 năm trước

Đối với những nhà có khả năng xây dựng bể cá ngoài trời, ngoài các yếu tố như thẩm mỹ, vị trí, hình dáng và kích thước so với ngôi nhà thì vấn đề phong thủy bể cá trước nhà cũng được đặc biệt quan tâm.

1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ