Bật Mí Cách Chọn Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Kim

(0)
Vòng đá phong thủy mệnh kim cho nam và nữ. Tam Nguyên hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy mệnh kim hợp tuổi nhiều tiền tài và cát lợi.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Có phải bạn là người mệnh Kim và bạn đang muốn tìm hiểu về Đá Phong Thủy Mệnh Kim? Vậy thi hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm những loại đá phong thủy hợp với bản mệnh của mình nhé.

1. Đá Phong Thủy Mệnh Kim Là Gì?

Đá phong thủy

Trong ngũ hành nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; Thì nguyên tố Kim thể hiện cho sự Chí Dương, Chí Cường, Nó giống Như ánh nắng mặt trời, có một điểm nhấn riêng biệt về bản thân đó là chiếu sáng. Nguyên tố Kim Là một nguyên tố Mạnh Nhất trong tất cả các nguyên tố còn lại. Đá phong thủy mệnh Kim là một loại đá có màu sắc bình thường, hình khối đa dạng nó thường được dùng để làm đồ trang sức hay đá quý. Nó giúp mang lại tiền tài và may mắn nên nhiều người mệnh Kim hay lựa chọn nó để làm đồ trang sức.

2. Người mệnh Kim sinh năm nào ?

 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
 • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
 • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
 • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
 • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
 • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
 • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

3. Ý nghĩa màu sắc và người mệnh kim

3.1 Người mệnh kim phù hợp với màu sắc nào?

Khi chúng ta chọn đá phong thủy theo mệnh kim tốt nhất nên chọn những màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất, vàng sậm, màu gỗ hóa thạch,ghi xám, màu mắt hổ… Ngoài ra người mệnh Kim còn có thể chọn đá  màu vàng tươi ,xanh lá cây  màu trắng hoặc màu bạc.

3.2 Người mệnh kim xung khắc với màu sắc nào?

Người mệnh kim xung khắc với màu đỏ, màu hồng: vì màu đỏ, màu hồng là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa nên nó tương khắc với mệnh Kim. Chú ý khi sử dụng những màu này mọi người nên chú ý hơn về đi lại và tránh 

4. TOP 5 vòng đá phong thủy mệnh kim đẹp, hợp tuổi

4.1 Vòng tay phong thủy mệnh kim - Đá Thạch Anh

Vòng tay Đá Thạch Anh

 Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng vòng tay thạch anh giúp làm chậm quá trình lão hóa , giúp hệ miễn dịch khỏe hơn. Có khả năng cải thiện trầm cảm. Ngoài ra còn có các người học yoga và các thiền sư dùng thạch anh để nâng cao chức năng của đường hô hấp

4.2 Vòng tay phong thủy mệnh kim - Đá San Hô

Vòng tay chất liệu bằng Đá San Hô

Đá san hô là một loại đá quý hữu cơ có nguồn gốc từ đại dương. Ngoài ra san hô còn có các tác dụng trong Đông Y, san hô giúp giải nhiệt tiêu độc, điều hòa thần kinh tăng cường chức năng thị giác. Theo nghiên cứu của các tiến sỹ trong Trong Y học cho biết, san hô hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Vì vậy nhiều người mệnh thường lựa chọn đeo loại vòng tay này.

4.3 Vòng tay phong thủy mệnh kim - Đá Mắt Hổ

Vòng tay Đá Mắt Hổ

Vòng tay Đá Mắt Hổ cái tên đã nói lên chức năng của nó. Nó thể hiện sự uy nghiêm hung dữ của một con hổ nó giúp ta giữ vững tinh thần trở nên mạnh mẽ hơn trước mọi tình huống. Hơn nữa đeo vòng tay này nó còn giúp ta có thể chữa khỏi bệnh lâu ngày mà vẫn chưa khỏi, tăng cường sức sống, trí lực và kiên trì giữ vững lòng tin. 

4.4 Vòng tay phong thủy mệnh kim - Đá Thạch Anh Ưu linh trắng

Vòng tay Đá Thạch Anh Ưu Linh trắng

Có thể nói đây là một loại đá rất hiếm có trong tự nhiên và còn được mệnh danh là Chiêu Tài Thạch. Những ai mà sở hữu được Đá Thạch Anh Ưu Linh trắng này nó sẽ giúp mang lại tiền tài may mắn gia đình êm ấm hạnh phúc, thuận lợi trong công việc. Đặc biết rất ít khi ốm đau trong cuộc sống hằng ngày.

4.5 Vòng vay phong thủy mệnh kim - Đá Mặt Trăng

Vòng tay phong thủy Đá Mặt Trăng

Vòng Đá Mặt Trăng bình thường nó là một món đồ trang sức dạng chuỗi khi ở trong tối nó có thể phát ra ánh sáng giống như mặt trăng ban đêm rất đẹp. Nhưng khi nói về tâm linh thì nó trở thành một vật che chở bảo vệ con người khỏi những tà khí.

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm của đá phong thủy mệnh kim. Hi vọng bạn sẽ chọn được loại đá phù hợp để giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và luôn luôn gặp may mắn.  

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ