Bói đường tình duyên qua chỉ tay chi tiết, chuẩn xác đến 99,9%

(0)
4 năm trước

Cách xem bói đường tình duyên thông qua chỉ tay được áp dụng rất nhiều trong phong thủy và mang độ chính xác khá cao. Xác định đường tình duyên là đường chỉ tay phía trên cùng trong 3 đường. Thông qua mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay cũng như đặc điểm của đường chỉ tay đó mà có thể biết được ít nhiều vận mệnh, tính cách của bạn trong chuyện tình cảm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Phong Thủy Tam Nguyên xin chia sẻ cách coi đường tình duyên dưới đây.

Lưu ý: Bạn nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau, sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng.

1. Xem đường tình duyên 2 bàn tay bằng nhau

 

bói đường tình duyên
Hai đường bằng nhau
 • Tính cách: Bạn là người sở hữu 2 bên bàn tay bằng nhau được dự đoán là người thông minh, biết tổ chức sắp xếp mọi việc khoa học hợp lý. Trong cuộc sống bạn luôn nhận được may mắn, đặc biệt là tình yêu. Tuy nhiên, để có thể được hạnh phúc viên mãn, bạn cũng cần đánh đổi khá nhiều.
 • Ưu điểm: Trong tình yêu, bạn là người chân thành, nghiêm túc và rất lý trí. Bên cạnh đó, bạn khá đơn giản, không thích cầu kỳ, phức tạp nên luôn mãn nguyện với những hạnh phúc giản đơn. Đồng thời, bạn không thích phô trương tình cảm bản thân quá nhiều và thích âm thầm quan tâm, giúp đỡ đối phương. 
 • Nhược điểm: Đôi khi bạn quá yếu đuối trong tình yêu và dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Do đó, nó rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.
>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Bói tình duyên qua chỉ tay trái cao hơn bên phải

bói đường tình duyên qua chỉ tay
Bên trái cao hơn bên phải
 • Tính cách: Với những người có đường hôn nhân bên trái cao hơn phải thông thường sẽ có cá tính khá mạnh, thích thử thách. Bạn luôn đầy nhiệt lượng và tạo sức sống tích cực lan tỏa đến xung quanh.
 • Ưu điểm: Khi yêu, bạn rất mãnh liệt và bốc lửa, bất chấp tất cả cho tình yêu. Bạn đời của bạn thường có ngoại hình đẹp, năng động và tài giỏi. Những người có đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải thường kết hôn khi còn trẻ, có thể với người ngoại quốc.
 • Nhược điểm: Tuy nhiên, bạn thuộc tuýp người dễ yêu và chóng chán. Do đó, những mối quan hệ của bạn đa số sẽ không bền vững và dễ rạn nứt.

3. Bói tình duyên chỉ tay bên trái thấp hơn bên phải

bói đường tình duyên
Bên trái thấp hơn bên phải
 • Tính cách: Coi bói chỉ tay đường tình duyên hôn nhân với tay bên trái thấp hơn bên phải chỉ người năng động, sống lạc quan, không quá nhiều tính toán nhưng khá bảo thủ. Thêm vào đó, bạn thường có xu hướng thiên về tình cảm và hướng nội. 
 • Ưu điểm: Khi yêu, bạn thường không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, sống hết mình cho tình yêu. Bạn có xu hướng cảm tình với những người lớn tuổi hơn mình, thậm chí kết hôn với những hơn mình rất nhiều tuổi. Bởi lẽ, bạn luôn thích sự nuông chiều và quan tâm đến từ đối phương. Đồng thời, bạn khó có thể kiên nhẫn khi phải chăm sóc người nhỏ tuổi hơn.
 • Nhược điểm: Việc không quan tâm đến những ý kiến xung quanh cũng dễ khiến bạn bị chi phối bởi tình yêu. Bạn bỏ ngoài tai các lời khuyên và “lao vào” mối quan hệ tình cảm như con thiêu thân.

4. Xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay

Đường chỉ tay tình duyên có nhiều hình dạng, đặc điểm khác nhau. Mỗi điểm khác biệt ấy sẽ mang một ý nghĩa nhất định nói lên số phận của bạn trong chuyện tình cảm.

 • Sở hữu chỉ tay rõ ràng và thẳng giúp bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãng.
 • Đường hôn nhân có nhiều đường chỉ cạn biểu thị bạn là người là người đa tình và hay lăng nhăng.
 • Nếu đường chỉ tay chỉ đi lên thì khả năng bạn sẽ phải sống độc thân khá cao.
 • Chỉ tay hướng xuống dự đoán người phụ nữ sẽ phải sống ly thân với chồng.
 • Chỉ tay chẻ đôi lúc đầu thể hiện người phụ nữ sẽ gặp nhiều khó khăn khi sống chung với chồng, nhưng về sau có thể ổn định và hạnh phúc.
 • Sở hữu đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi lúc sau thì cuộc sống hôn nhân sẽ dễ tan vỡ.
 • Bàn tay của bạn không có chỉ tay hôn nhân thì chứng tỏ bạn là người không hứng thú với chuyện yêu đương. Tuy nhiên trong tương lai, đường chỉ tay của bạn có thể bị thay đổi.
 • Một đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người sống chung thủy và chỉ yêu một người rồi cưới nhau. Trong tương lai, cuộc sống hôn nhân lâu dài và tốt đẹp.
 • Nếu sở hữu nhiều đường chỉ tay hôn nhân, điều đó biêt thị bạn là người đa tình và khá đào hoa trong tình yêu.

Để biết cụ thể hơn về ý nghĩa của từng loại đường chỉ tay hôn nhân, bạn có thể quan sát và so sánh qua những hình ảnh dưới đây:

xem bói đường tình duyên
bói đường tình duyên
bói đường tình duyên
Bảng tra chỉ tay bói đường tình duyên

Như vậy. trên đây là các thông tin cung cấp cho bạn về cách xem bói đường tình duyên qua chỉ tay. Hy vọng dựa vào đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình cũng như đối phương. Chúc các bạn một ngày tốt lành và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ