Phong Thủy Tam Nguyên Giải Mã: Gỗ Tử Đàn Hợp Mệnh Gì?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Gỗ tử đàn là một loại gỗ quý. Nó mang ý nghĩa lớn trong lĩnh vực phong thủy. Gỗ tử đàn được dùng làm vật phong thủy hộ mệnh. Nhưng để tác dụng của nó được phát huy tốt nhất thì bạn nên xem bài viết sau: “ Phong thủy Tam Nguyên giải mã: Gỗ tử đàn hợp mệnh gì?”

1. Gỗ tử đàn có hợp với người có ngũ hành dụng thần là Kim không?

Trong ngũ hành, kim cực kỳ khắc hỏa. Gỗ tử đàn có màu đỏ nhưng người có dụng thần Kim vẫn có thể hoàn toàn có thể đeo. Người có dụng thần Kim kim nên chọn những vòng đeo gỗ tử đàn sơn màu vàng hoặc nâu. Màu vàng, màu nâu là màu của hành Thổ. Thổ sinh Kim nên lựa chọn này sẽ mang lại điều tốt cho chủ nhân.

gỗ tử đàn hợp mệnh gì
Gỗ tử đàn

2. Người có ngũ hành dụng thần là Mộc có nên sử dụng gỗ tử đàn?

Gỗ tử đàn được coi là một trong những vật phong thủy phù hợp với nhiều Dụng Thần. Vì vậy người có ngũ hành dụng thần là Mộc hoàn toàn có thể dùng gỗ tử đàn làm vật phong thủy. Xét theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nếu bạn là người thuộc ngũ hành Mộc thì nên chọn vòng gỗ tử đàn có những màu sắc như đen, xanh da trời, xanh lá cây,.. 

3. Gỗ Tử Đàn hợp với người có ngũ hành dụng thần là Thổ không?

Người có ngũ hành dụng thần là thổ hoàn toàn hợp với gỗ tử đàn. Gỗ tử đàn có màu đỏ, cũng chính là màu thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn màu nguyên thủy của gỗ tử đàn. Với lựa chọn này, người có ngũ hành dụng thần là Thổ sẽ luôn may mắn và phát tài phát lộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại gỗ tử đàn có màu như vàng, nâu,.. cũng rất hợp. 

gỗ tử đàn hợp mệnh gì
Gỗ Tử Đàn

4. Gỗ tử đàn và người có ngũ hành dụng thần là Hỏa - Gỗ tử đàn hợp mệnh gì?

Như bạn đã biết thì người có ngũ hành dụng thần là Hỏa hợp với màu đỏ, cam, tím, hồng,...Gỗ tử đàn có màu nguyên thủy là màu đỏ. Nhìn chung thì gỗ tử đàn hợp với Dụng Thần hỏa. Người có ngũ hành dụng thần là hỏa khi dùng gỗ tử đàn làm vòng phòng thủy thì càng được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực mới. Màu sắc tương sinh của người có ngũ hành dụng thần là Hỏa là màu của Dụng Thần Mộc. Bạn có thể chọn những vòng gỗ tử đàn có màu sơn xanh lá nữa. 

 

5. Người có ngũ hành Dụng Thần là thủy có nên sử dụng gỗ tử đàn không?

Để biết người có ngũ hành Dụng Thần là Thủy có sử dụng gỗ tử đàn hợp không thì bạn cần nắm rõ về màu sắc phong thủy của các mệnh. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy do đó bạn nên chọn vòng gỗ tử đàn có màu sơn là màu của Dụng Thần Kim, Thủy. Người có ngũ hành Dụng Thần là Thủy hợp với những màu như màu bạc, vàng, trắng, màu đen, màu xanh dương. 

Ngoài ra, người có ngũ hành Dụng Thần là Thủy vẫn có thể chọn gỗ tử đàn màu nguyên bản là màu đỏ. Mặc dù màu đỏ thuộc hành Hỏa nhưng nước dập được lửa nên khắc chế được. Người sử dụng vòng gỗ tử đàn sẽ có tinh thần thoải mái, tránh được tà ma...

gỗ tử đàn hợp mệnh gì
Vòng tay bằng gỗ tử đàn

6. Một số vật phẩm phong thủy được làm từ gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn có công dụng là trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Vì vậy, những người hay bị bóng đè, trẻ khóc đêm, giật mình thì để gỗ tử đàn ở dưới gối sẽ hết. Mùi hương của gỗ giúp tinh thần chủ nhân thoải mái, xả stress. Ngoài ra, gỗ tử đàn còn mang đến cho chủ nhân sự thịnh vượng và giàu có. Người dùng gỗ tử đàn là vật phong thủy sẽ luôn sự may mắn, làm ăn phát đạt. Gỗ tử đàn được làm ra thành nhiều vật phẩm khác nhau như:

  • Vòng tay gỗ tử đàn Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu, Dần - Ngọ - Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn
  • Vòng Phúc hòa trợ mệnh
vòng gỗ tử đàn
Mua vòng gỗ tử đàn tại Phong thủy Tam Nguyên

Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này tại Phong thủy Tam Nguyên. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy hiệu nghiệm. Bên cạnh đó, Phong thủy Tam Nguyên còn cung cấp các dịch vụ tư vấn phong thủy như phong thủy nhà ở, chung cư, văn phòng, công ty,... Để biết chính xác hơn về giá vật phẩm phong thủy từ gỗ tử đàn cũng như chọn được vật phẩm hợp với tuổi của bạn thì hãy liên hệ ngay với Phong thủy Tam Nguyên qua những thông tin sau:

  • Địa chỉ Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Website: phongthuyvuong.com
  • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 19002292

Gỗ tử đàn hợp với mệnh gì? Gỗ tử đàn hợp với tất cả các mệnh, chỉ cần bạn chọn màu sơn hợp với mệnh. Gỗ tử đàn được sáng tạo thành rất nhiều dạng vật phong thủy đẹp. Bạn hãy chọn lựa cho mình một vật phẩm để hộ mệnh và chiêu tài nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ