Kích hoạt đào hoa - Tăng nhân duyên

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Bạn đang chậm muộn trong tình yêu/ con cái? Bạn/ một nửa của bạn đào hoa quá mức!. Bạn muốn nhanh chóng tìm được một nửa của mình? Bạn muốn gia tăng các cơ hội và sự lựa chọn? Bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm được người bạn đời cho mình?

PHONG THỦY CHO TÌNH YÊU TĂNG CƯỜNG NHÂN DUYÊN - ĐÀO HOA VẬN

Phong thủy trong ngôi nhà của bạn quyết định rất nhiều đến những mối quan hệ, tình cảm gia đình bạn. Bạn đang chậm muộn trong tình yêu/ con cái? Bạn/ một nửa của bạn đào hoa quá mức!. Bạn muốn nhanh chóng tìm được một nửa của mình? Bạn muốn gia tăng các cơ hội và sự lựa chọn? Bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm được người bạn đời cho mình?

Liên Hệ: 0981 41 9189 

 Làm thế nào để kích hoạt phong thủy trong tình duyên để tìm được một nửa ưng ý?

Bạn chịu áp lực từ gia đình bạn bè?

- Bạn chịu áp lực từ phía gia đình và luôn làm cho bố mẹ phải phiền muộn vì chuyện chồng con, nhiều khi bạn nghĩ có khi mình bị vô duyên thật.

- Trong khi đó bạn bè mình thì có đôi có lứa, gia đình đề huề trong khi đó mình còn chăn đơn gối chiếc.

Bạn chịu áp lực từ xã hội mà đôi khi là từ chính bản thân bạn, bạn chán nản để bắt đầu hay làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Người ta "phán" bạn là cao số, Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến nhân duyên của bạn?

Ngôi nhà, bạn cư trú là môi trường là sinh khí để bạn có một tâm trạng thoải mái tràn ngập yêu thương hay ám khí để bạn luôn có cảm giác khó chịu khi bị làm phiền….Ở một nơi nào đó trong góc đào hoa của trạch đất, của bản mệnh bạn đang có ám khí (khí xấu)? và tình yêu của bạn không bao giờ toàn diện hoặc đi đến đích là kết quả của hôn nhân. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố phong thủy xung quanh, bên trong ngôi nhà của bạn đang cư trú.

Nếu bạn là một trong hàng triệu người đang gặp vấn đề khó khăn về tìm một nửa của mình, thì nội dung sau là dành cho bạn.

Và bạn luôn băn khoăn với câu hỏi không biết phong thủy nhà mình đã tốt chưa, mà sao mình thiếu may mắn đến thế? Tình yêu và ngay cả tình cảm vợ chồng suy giảm không được như những mong muốn của bạn mặc dù bạn đã rất cố gắng, nhưng có cái gì đó đang cản trở bạn để bạn.

Khi bạn lựa chọn một môi trường sống, bạn lựa chọn ngôi nhà để ở, hoặc tối thiểu sắp xếp các yếu tố tại nơi làm việc, trong phòng ngủ của bạn có rất nhiều yếu tố tự nhiên chi phối đến bạn. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta vô tình kích hoạt những phương vị xấu làm cuộc sống tình cảm, nhân duyên của bạn trở nên rối ren, trắc trở...

Mỗi tuổi khác nhau có phương đào hoa khác nhau và vận đào hoa khác nhau.

Mỗi năm với sự vận hành của vũ trụ, tự nhiên sự thay đổi của khí, mỗi năm sẽ có vị trí tốt xấu, những vị trí đem lại tài lộc, công danh và cả những vị trí đem đến bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, tình duyên trắc trở….

Làm sao để biết?????

Chúng tôi PHONG THỦY TAM NGUYÊN sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có một cuộc sống cân bằng, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bằng các biện pháp phong thủy hiện đại để bạn có một tình yêu viên mãn.

PHONG THỦY TAM NGUYÊN – Thành viên chủ quản của Hiệp hội phong thủy và dịch học thế giới phân hội tại Việt Nam, với trên 20 năm kinh nghiệm xử lý hàng nghìn trường hợp về phong thủy cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ giúp bạn thực sự yên tâm về những khúc mắc của mình.

Với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu thế giới gói sản phẩm "Tăng nhân duyên" của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện khi tìm một nửa của mình

 

Liên hệ với chúng tôi để bạn có được sự yên tâm thực sự.

CÔNG TY PHONG THỦY TAM NGUYÊN

ĐỊA CHỈ: PHÒNG 1007, TOÀ NHÀ 34T, 34 HOÀNG ĐẠO THUÝ, KĐT TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

* Hotline: 0981 41 9189

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com

 

Bảo lãnh sự hài lòng bằng việc hoàn lại 100% tiền

sau 99 ngày sử dụng không hiệu quả!

Hãy dành thời gian của bạn để chiêm nghiệm những thay đổi tích cực khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong cuộc sống, công việc của bạn.

Nếu vì bất cứ một lý do nào khiến bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc không thấy tác dụng tích cực trong vòng 99 ngày chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn 100% toàn bộ chi phí mà bạn đã đầu tư khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tuôi không có bất kỳ ẩn ý gì ở đây. Nếu bạn không hài lòng nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ vui vẻ trả lại tiền cho bạn và trên tất cả chúng là vẫn là bạn bè đấy mới là điều PHONG THỦY TAM NGUYÊN thực sự muốn làm

 

Tam Nguyên
Tags: Tăng nhân duyên Kích đào hoa lấy vợ làm sao lấy vợ nhanh làm sao lấy chồng nhanh tăng cường nhân duyên tăng tài vận
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Ngũ hành bản mệnh - Mệnh Thổ

Hành Thổ có sáu nạp âm phân thành: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ. Hãy cùng Phong thuỷ Tam Nguyên tìm hiểu rõ hơn.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 4 ngày trước

Ngũ hành bản mệnh - Mệnh Kim

Hành Kim có 6 nạp âm phân thành: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 4 ngày trước

Ngũ hành bản mệnh - Mệnh Hỏa

Hành Hỏa có 6 nạp âm chia như sau: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. 

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 4 ngày trước

Ngũ hành bản mệnh - Mệnh Mộc

Hành Mộc có 6 nạp âm phân thành: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 4 ngày trước