Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? TOP 4 Màu Tương Sinh Tương Hợp

(0)
Mệnh Thủy hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc? Vậy tham khảo ngay các màu tương sinh tương hợp với mệnh Thủy ngay sau đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn biết mệnh Thủy hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc? Vậy hãy tham khảo ngay các màu tương sinh tương hợp với mệnh Thủy ngay sau đây.

1. Màu trắng – Mệnh Thủy hợp với màu gì nhất

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Người mệnh Thủy có thể dùng được màu trắng của người mệnh kim( vì kim sinh thủy) vì nó thể hiện sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực để con người vượt qua khó khăn. Màu sắc này cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy.

tuổi dần mệnh thủy hợp màu gì

2. Màu bạc, ánh kim hợp với người mệnh Thủy

Màu bạc là màu xám ánh kim rất gần với bạc đánh bóng. Nếu bạn không biết mệnh Thủy hợp màu gì thì màu bạc chính là câu trả lời. Màu này mang nhiều ý nghĩa khác nhau, sở hữu đồ trang sức màu bạc thì nó biểu tượng cho sự quý hiếm có giá trị. Trong thiết kế nó lại có ý nghĩa mang lại vẻ đẹp hài hoài khi cân bằng được các gam màu sáng. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự trong trắng, tinh tế chưa bị vấy bẩn bởi trần tục.

tuổi ất dậu mệnh thủy hợp màu gì

3. Màu xanh dương – Mệnh Thủy hợp màu gì?

Cung mệnh thuỷ hợp màu gì? Màu xanh biển có thể nói là tốt cho người mệnh Thủy. Nước biển có màu xanh dương nên cũng dễ dàng hiểu được gam màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.

mệnh thủy hợp màu đá gì

4. Màu đen – Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy. Sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Ngoài ra nó còn mang đến sự huyền bí giúp con người vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

mệnh thủy hợp đá màu gì neja

5. Người mệnh thủy khắc với màu gì?

5.1 Màu bị khắc

Theo quy luật Ngũ hành đất cản trở nước nên màu sắc của đất bị xem là khắc với người mệnh Thủy cực kỳ nhiều. Các màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt nên cho vào danh sách loại trừ trong phong thủy của người mệnh Thủy. Vì vậy khi lựa chọn màu các đồ vật trong nhà cũng cần phải tuân theo phong thủy, nó thật sự cần thiết nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì hãy chú ý trong cách chọn lựa màu sắc.

mệnh đại hải thủy hợp màu gì

5.2 Màu chế khắc

Bạn có thể dùng màu nóng như là: đỏ , hồng, tím và cam đậm vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa. Người mệnh Thủy có thể khắc chế được màu của lửa. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này

6. Thông tin về người mệnh Thủy

Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Hãy xem xét các năm sinh dưới đây để biết rõ hơn về độ tuổi của người mệnh Thủy.

 • Năm 1936, 1966: Bính Tý
 • Năm 1953, 2013: Quý Tỵ
 • Năm 1982, 1922: Nhâm Tuất
 • Năm 1937, 1997: Đinh Sửu
 • Năm 1966, 2026: Bính Ngọ
 • Năm 1983, 1923: Quý Hợi
 • Năm 1944, 2004: Giáp Thân
 • Năm 1967, 2027: Đinh Mùi
 • Năm 1945, 2005: Ất Dậu
 • Năm 1974, 2034: Giáp Dần
 • Năm 1952, 2012: Nhâm thìn
 • Năm 1975, 2035: Ất Mão

Người mệnh Thủy thường là những người dễ tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên. Người mệnh này cũng là những người rất giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Kết hợp tính cách này với khả năng giao tiếp tốt thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn là một nhà tư vấn tài giỏi.

Bênh cạnh đó, những người mệnh thủy dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá là chính xác. Đó cũng là cách người mệnh thủy chinh phục được thành công.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mệnh Thủy có thể hiểu rõ về mệnh Thủy hợp màu gì. Từ đó bạn có thể chọn được màu phù hợp nhất nhầm mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cũng như là may mắn nhất cho các bạn!

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ