5 Cây Để Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong Thủy Tam Nguyên xin được chia sẻ các loại cây để bàn làm việc tuổi Quý Hợi giúp đem đến cho gia chủ sự thăng tiến trong công việc. Theo phong thủy, cây cảnh là một trong những yếu tố rất quan trọng mang đến sự may mắn, tiền tài và vượng khí được rất nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mỗi mệnh khác nhau sẽ có một số loại cây phong thủy phù hợp giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp, cuộc sống. 

1. Các loại cây để bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Ngoài tác dụng trang trí và đem lại không khí tươi mát cho bàn làm việc, cây xanh có công dụng đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Sau đây là các loài cây bạn có thể tham khảo qua:

1.1 Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hay có tên khác là cây Huệ hòa bình. Bởi lý do, nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên, giúp gia chủ tránh được xung đột và cãi vã. Do đó, khi đặt nó tại bàn làm việc sẽ giúp bạn tránh được những xích mích trong cuộc sống.

cây để bàn làm việc tuổi quý hợi
Cây Lan Ý khi để bàn làm việc

1.2 Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay được biết với tên gọi cây Kim Phát Tài. Theo quan niệm dân gian, nó được cho là loài cây có tác dụng đem lại may mắn và tài lộc giúp cho công việc của bạn ngày càng phát triển.

cây để bàn làm việc tuổi quý hợi
Công dụng cây Kim Tiền

1.3 Cây Lưỡi Hổ

Với dáng vẻ cứng cáp, căng tràn sức sống cây Lưỡi Hổ đem lại màu xanh tươi mát cho không gian làm việc. Theo quan niệm phong thủy, nó có công dụng xua đuổi điều không may, xui xẻo có thể xảy đến với bạn.

tuổi 83 hợp cây gì để bàn làm việc
Dáng vẻ cây Lưỡi Hổ

1.4 Cây Lan Hồ Điệp

Cây Lan Hồ Điệp là biểu tượng cho cái đẹp và sự giàu sang, phú quý. Vì thế đây là loài cây phong thủy có thể giúp gia tăng vượng khí và phú quý cho bạn.

tuổi quý hợi để cây gì trên bàn làm việc
Cây Lan Hồ Điệp sang trọng, quý phái

1.5 Cây Thường Xuân

Loại cây này còn có tên gọi khác như cây Vạn Niên, cây Nguyệt Quế,…mang đến rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bàn làm việc tuổi Quý Hợi vì nó mang đến bình an và may mắn cho bạn.

cây để bàn làm việc tuổi quý hợi
Cây Thường Xuân mang lại bình an

2. Cách chọn cây để bàn làm việc phù hợp tuổi Quý Hợi 1983

Sau đây là một số cách chọn cây cho tuổi Quý Hợi 1983 mà bạn nên tham khảo:

  • Cây có khả năng lọc không khí: Cây có khả năng lọc không khí tốt sẽ mang lại một bầu không khí trong lành giúp gia tăng hiệu quả làm việc.
  • Cây có ý nghĩa về mặt tài lộc: Những loài cây có ý nghĩa tốt về mặt tài lộc sẽ giúp người tuổi Quý Hợi luôn thuận lợi trong công việc.
  • Cây chịu hạn tốt: Việc chọn cây có khả năng chịu hạn chịu sẽ giúp bạn đỡ công chăm sóc.
  • Cây có kích thước nhỏ nhắn: Nên chọn cây có kích thước phù hợp để tiết kiệm diện tích và không gian làm việc cho bạn.
  • Cây có màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen hoặc màu trắng: Những cây có gam này được cho là rất phù hợp phong thủy với người tuổi Quý Hợi.

Trên đây là một gợi ý cây để bàn làm việc tuổi Quý Hợi. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn lựa chọn loại cây thích hợp để đặt trong góc làm việc của mình.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ