Xem tướng xuất ngoại chi tiết, chuẩn xác theo phong thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Với nhiều người, xuất ngoại nhằm để thay đổi cuộc sống, mong muốn mở ra một con đường tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xuất ngoại một cách dễ dàng, thuận lợi. Trong nhiều trường hợp, bạn có đủ các yếu tố như tiền bạc, ngôn ngữ… nhưng vẫn khó xuất ngoại bởi gặp những trắc trở. Việc này được giới phong thủy giải thích theo nhân tướng học đó là xem tướng xuất ngoại. Bạn có thể biết bản thân có tướng số xuất ngoại thuận lợi hay không thông qua chỉ tay hay các đặc điểm trên tướng mặt? Để biết thêm chi tiết về việc xem tướng, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết bên dưới.

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng xuất ngoại là gì?

Tướng xuất ngoại là nhằm để chỉ những người sở hữu các đặc điểm về nhân tướng học, đường chỉ tay,... được luận đoán sẽ có cơ hội sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác quê hương. Bên cạnh đó, điều này còn thể hiện người không có các yếu tố về tướng xuất ngoại sẽ rất khó khăn và gặp nhiều trắc trở để thực hiện được ước mơ của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về tướng xuất ngoại hãy tham khảo tiếp dưới đây.

Tướng xuất ngoại là gì
Tướng xuất ngoại là gì?

2. Xem tướng mặt xuất ngoại

Cung thiên di thường nằm ở vị trí từ chân tóc của góc trán kéo dài đến đuôi lông mày. Theo nhiều nhà nhân tướng học cho biết cung này nhằm để phán đoán về cát – hung, lành – dữ liên quan việc đi xa, định cư và những chuyến du lịch xa… 

2.1 Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi, may mắn

Đối với những người có thiên di bằng phẳng, rộng rãi, hơi lồi kèm sắc da sáng thì thường rất phù hợp để ra nước ngoài sinh sống. Những người này luôn cảm thấy vui vẻ, được nhiều người hỗ trợ và đồng hành khi sống định cư phương xa.

Về việc học tập, công việc, người có tướng mặt xuất ngoại cũng gặp nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Lúc khó khăn, những người này luôn được giúp đỡ kịp thời. Trường hợp sang nước ngoài để du lịch, thăm người thân, công tác thì chuyến đi của họ cũng đảm bảo an toàn, trọn vẹn, suôn sẻ, ít gặp các vấn đề bất trắc.

cách xem bói tướng xuất ngoại

Những dấu hiệu người xuất ngoại thuận lợi, dễ dàng (Ảnh minh họa)

Một người sở hữu cung thiên di tốt kết hợp với trán cao, rộng, đầy đặn thường là người thông minh, lanh lợi, xuất thân gia đình khá giả. Do đó, khi xuất ngoại, những người này nhanh chóng thích nghi và hòa nhập được với môi trường mới.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Đường chỉ tay giàu có phụ nữ, nam giới cả đời phú quý

2.2 Bói tướng đi nước ngoài gian khổ, bất lợi

Với những người có cung thiên di lõm, lệch vẹo, việc xuất ngoại của họ không mấy tốt đẹp. Những người này thường bị tiểu nhân hãm hại nên khó phát triển. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các vấn đề như bị thương hay tai nạn giao thông. Chính vì thế, họ cần phải cẩn thận chú ý trong quá trình di chuyển bằng các phương tiện giao thông.

xem tướng xuất ngoại

Cung thiên di lệch vẹo thường gặp nhiều khó khăn trong việc xuất ngoại (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, những người mà cung thiên di bị lõm, lệch vẹo nhìn chung không thuận lợi và không thích hợp cho việc xuất ngoại. Đặc biệt, những việc làm liên quan đến ngành nghề cần dịch chuyển nhiều như: giao dịch, đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch… sẽ luôn gặp khó khăn. Do đó, họ thường thích hợp với các công việc văn phòng hơn.

3. Xem tướng xuất ngoại qua bàn tay

Đường chỉ tay xuất ngoại không chỉ xuất hiện rõ nét trên gò bàn tay mà chúng còn thể hiện qua các dấu hiệu trên bàn tay của mỗi người. Sau đây là một vài dấu hiệu ở bàn tay cho thấy thời gian sắp tới bạn có khả năng xuất ngoại, định cư ở nước ngoài:

 • Thái Âm nở nang hay gò Hỏa Tinh cứng chắc.
 • Ở trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch cắt ngang.
 • Đường Trí Đạo rõ nét, chảy xuống gò Thái Âm.
 • Trên gò Thái Âm có hình tam giác.

4. Xem đường chỉ tay xuất ngoại

4.1 Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu?

Thông thường, đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Các đường xuất ngoại sẽ chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Khi xem tướng xuất ngoại, để xác định chính xác hơn, hãy quan sát từ cổ tay đến chỉ tay gần ngón tay út.

Trường hợp xuất hiện đường thẳng kéo dài theo cánh bàn tay thì đây chính là đường chỉ tay xuất ngoại. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có đường này. Do đó, những ai có đường chỉ tay xuất ngoại hãy tận dụng, nắm bắt thời cơ để gặt hái nhiều thành công khi định cư nước ngoài.

xem tướng xuất ngoại

Đường chỉ tay càng đậm và rõ nét càng dễ xuất ngoại (Ảnh minh họa)

Đường chỉ tay xuất ngoại càng sâu, liền mạch và rõ ràng thì khả năng định cư nước ngoài càng cao. Đặc biệt, trong vấn đề công việc lẫn học tập, người sở hữu chỉ tay này sẽ luôn gặp may mắn và thành công khi sống ở nước ngoài.

Ngược lại, nếu sở hữu đường chỉ tay xuất ngoại mờ nhạt, không rõ ràng thường dễ dàng gặp bất trắc trong việc xuất ngoại định cư. Quan trọng là dù có đi xuất ngoại thành công vẫn không đem lại nhiều may mắn, công việc không suôn sẻ khi sống ở nơi đất khách.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Xem tướng trán đoán vận mệnh nam, nữ với 16 loại

4.2 Xem chỉ tay xuất ngoại ở gò bàn tay

Xem tướng xuất ngoại dựa theo các đường chỉ tay nơi gò bàn tay, bạn cần chú ý các điểm như sau:

xem người có tướng xuất ngoại

Xem đường chỉ tay xuất ngoại để hiểu rõ việc thuận lợi trong quá trình định cư (Ảnh minh họa)

 • Đường chỉ tay tướng xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh: Thường có tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trên con đường sự nghiệp làm ăn. Trường hợp gò Mộc Tinh đầy đặn, nảy nở thì người sở hữu đường này luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp ở nước ngoài luôn tốt đẹp và hanh thông.
 • Đường chỉ tay xuất ngoại nằm trên gò Thái Âm: Đây là vị trí gần cuối bàn tay và cổ tay. Chúng thể hiện sự tìm tòi, học hỏi để vươn tới điều tốt đẹp của người sở hữu. Nhờ đó, họ có thể gặp nhiều may mắn trong tương lai. Nếu đường chỉ tay này không tươi sắc, mịn màng thì thường dễ gặp rắc rối. Đặc biệt là khó khăn trong việc xuất ngoại định cư ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay xuất ngoại nằm tại gò Thái Dương: Đây là vị trí nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. Gò này thể hiện sự quang minh, lỗi lạc trong hầu hết các lĩnh vực, làm gì cũng thành công, con đường xuất ngoại dễ dàng có được sự uy tín vang xa.

4.3 Các đường xuất ngoại trên lòng bàn tay thường gặp

Dưới đây là những đường chỉ tay xuất ngoại thường gặp:

 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài song song dưới ngón tay út: Đây là dấu hiệu cho thấy dự định xuất ngoại định cư nước ngoài khá tốt. Cuộc sống và sự nghiệp ở nước ngoài vô cùng thuận lợi, hanh thông. 
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại bị chia thành hai ở phần đuôi: Những người sở hữu đường này cần hết sức cẩn trọng trong việc quyết định công tác nước ngoài. Bởi, việc này ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sự nghiệp trong tương lai.
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng: Đó là dấu hiệu thể hiện ý định sống ở nước ngoài sẽ tan biến trong thời gian tới. Ngoài ra, mọi việc đối với bạn sẽ trở nên khó khăn và rắc rối hơn. Cơ hội không còn tốt lành và may mắn như trước.
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện dáng hình đảo: Là dấu hiệu thể hiện sự vướng mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống tương lai. Và cuộc sống sự nghiệp xuất hiện nhiều sự xáo trộn.
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm: Là dấu hiệu thể hiện việc gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ. Mọi việc sẽ trở nên khó khăn, do đó cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất.

xem tướng xuất ngoại

Các đường chỉ tay xuất ngoại có dạng như thế nào? (Ảnh minh họa)

5. Đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài nữ giới

 • Nữ giới sở hữu bàn tay phải có nhiều đường dọc nhỏ bên dưới ngón trỏ song song với nhau có số lấy chồng nước ngoài cao.. Phần đệm thịt bên dưới ngón trỏ là gò mộc tinh tượng trưng cho tinh thần tiến thủ, ý chí vững vàng dễ lập nghiệp phương xa. Gò mộc tinh người nào có sự nhô cao, khí sắc hồng hào thì chứng tỏ người đó tướng số xuất ngoại, làm ăn buôn bán lớn nơi xứ người. 
 • Các gò trong lòng bàn tay, đặc biệt là gò thái âm của chủ nhân nhô cao hơn hẳn, tươi tắn hồng hào và có hình tam giác hoặc ngôi sao thì đường xuất ngoại gặp nhiều may mắn.
 • Nữ giới thường xem đường vận mệnh trên bàn tay phải. Nếu đường kéo dài từ dưới ngón trỏ xuống giữa lòng bàn tay và nằm lên đường sinh mệnh là biểu hiện cho tướng số của người có thể xuất ngoại. Tuy nhiên không phải ai cũng có đường vận mệnh. Vì thế, chủ nhân may mắn sở hữu đường này chắc chắn sẽ có cơ ngơi lớn ở nơi xa.

 

xem tướng xuất ngoại

Chỉ tay xuất ngoại

6. Tướng nốt ruồi xuất ngoại

Trong nhân tướng học,nốt ruồi thể hiện tính cách, tình yêu, gia đình cũng như mệnh giàu nghèo. Ngoài ra nốt ruồi còn thể hiện con đường xuất ngoại. Cụ thể, người có số xuất ngoại sẽ sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở 10 vị trí sau:

 • Nốt ruồi ở huyệt thái dương.
 • Nốt ruồi ở đỉnh đầu.
 • Nốt ruồi ở phía sau đầu.
 • Nốt ruồi ở bả vai.
 • Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay.
 • Nốt ruồi ở cằm.
 • Nốt ruồi ở dái tai.
 • Nốt ruồi ở rốn.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân.
xem tướng xuất ngoại

Xem tử vi xuất ngoại

Trên đây là bài viết tổng hợp nói về vấn đề xem tướng xuất ngoại. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có được các thông tin đáng giá cho việc chuẩn bị xuất ngoại. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các vấn đề nhân tướng học, hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên nhé! 

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

>>>> KHÁM PHÁ NGAY

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ