15 Nốt ruồi xấu ở phụ nữ, đàn ông nên xóa để cải vận mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn có nhiều nốt ruồi nhưng không biết nó mang điềm xấu hay tốt. Nếu sở hữu nốt ruồi xấu thì nên hóa giải bằng cách nào? Cùng Phong thủy Tam Nguyên xem 15 vị trí mọc mụn ruồi xấu và cách hóa giải giúp bạn phát triển hơn về sự nghiệp, sức khỏe hay tài vận. Cùng xem nhé!

>>>> THAM KHẢO NGAY: Xem 37 nốt ruồi nhân tướng học biết ngay tính cách

1. Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ và đàn ông

1.1 Nốt ruồi đón lệ (bọng mắt)

Xem nhân tướng học cho biết vùng bọng mắt được gọi là cung Tử tức, hầu hết những chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đều vất vả, khó khăn nhất là đường con cái. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi rất kỵ Thủy ghét sông, hồ, biển. Rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp cho bản thân.

nốt ruồi xấu

Nốt ruồi đón lệ ở bọng mắt

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung dại có ảnh hưởng trên mặt tiền của chủ nhân. Từ 40 trở đi, vận hạn của những người này sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Do đó, bạn cần chú ý lập gia đình muộn, chọn đúng người thì sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn, quả ngọt tốt lành.

1.2 Nốt ruồi gian môn (nếp đuôi mắt)

Nốt ruồi ở đuôi mắt được gọi là Gian Môn. Những người con gái có nốt ruồi như thế này thường lận đận trong tình yêu và hôn nhân. Có tính cách thay đổi nắng mưa thất thường hay gặp chuyện xui xẻo.

cách hóa giải nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Bởi tình duyên lận đận nên khi kết hôn sớm thì dễ đổ vỡ, tâm lý không ổn định từ đó dẫn đến sự nghiệp cũng lung lay đi theo. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi xấu, bạn cần đối mặt với khó khăn để giải quyết mọi việc, đừng né tránh mà tìm cách kết thúc cuộc đời một cách vội vàng.

1.3 Nốt ruồi ở giữa 2 mắt

Đây là một trong những nốt ruồi hung dại, nốt ruồi xấu. Nếu nốt ruồi nằm trên gương mặt đàn ông thì là khắc vợ, thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của người bạn đời của mình. Xấu nhất là sự xuất hiện của người thứ ba, vất vả về tài chính.

vị trí nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở giữa hai chân mày

Còn phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cần kiêng cữ Thủy. Từ 35 tuổi họ sẽ gặp vận hạn khi làm việc liên quan đến nước kể cả việc di chuyển. Về tình duyên, hạnh phúc gia đình cần “cơm sôi nhỏ lửa” nhẫn nhịn lẫn nhau. Đặc biệt là nên hy sinh cho đối phương để giữ được hạnh phúc gia đình.

>>>> ĐỌC NGAY: 6 nốt ruồi ở mũi đàn ông "đại phú quý, tiền đồ vô hạn" 

1.4 Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Đây là vị trí không tốt cho gia chủ, bạn sẽ luôn bị tiểu nhân hãm hai. Vì vậy, hay luôn bảo vệ bản thân, không nên quá tin tưởng vào bất kì một ai khác.

1.5 Nốt ruồi ở trán bên trái

Vị trí nốt ruồi này không tốt, chủ nhân có thể sẽ gặp phải tai nạn hoặc nguy hiểm bất ngờ nên những ai sở hữu nốt ruồi này cần phải thận trọng khi di chuyển và xuất hành.

1.6 Nốt ruồi cuối chân mày, gần huyệt Thái dương

Với nốt ruồi ở vị trí này được xem là nốt ruồi xấu dễ khiến cho người có nốt ruồi này rước họa vào thân, thị phi khẩu nghiệt nhất là chuyện kiện tụng hầu tòa. Với đàn ông có nốt ruồi này sẽ gặp họa nhiều hơn với phụ nữ. 

những vị trí nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở cuống chân mày

Những người này tốt nhất là giữ cho tâm tịnh, tham gia vào các khóa học thiền, định, Yoga,... để thân tâm ổn định, nói năng lịch sự và đặc biệt tránh sự tác động bởi các yếu tố khác.

1.7 Nốt ruồi lao lực (trên mép miệng)

Vị trí của nốt ruồi nằm khá đặc biệt, có thể nhận dạng nốt ruồi như hình minh họa. Nốt ruồi nằm ở điểm giao của đường kẻ ngang từ nhân trung sang hai bên và đường kẻ dọc từ khóe mắt hướng xuống. Với nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi này hẳn có số vất vả, âu lo bộn bề cho cuộc sống. 

nốt ruồi xấu của phụ nữ

Nốt ruồi lao lực

Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi này dễ gặp hung dại trong quá trình di chuyển. Trong chuyện tình cảm, không nên đa tình, mặc dù yêu sớm nhưng cần phải lập gia đình muộn. Với cuộc sống thường ngày không nên đổ lỗi cho người khác, làm chủ và kiềm nén cảm xúc bản thân. Giao tiếp hằng ngày cần chú ý hơn, luôn mỉm cười nhìn mọi chuyện đi hướng tích cực hơn.

1.8 Nốt ruồi phía dưới môi

Theo phong thủy, thì nốt ruồi này dễ mang họa cho chủ nhân sở hữu về đường ăn uống, ngộ độc hay các bệnh về dạ dày. Vì vậy, khi ăn uống cần chú ý chuẩn mực và luôn mang thuốc bên mình, không ăn bậy bạ. Đặc biệt khi ăn không được vấy bẩn lên nốt ruồi này.

nốt ruồi xấu

Nốt ruồi dưới môi

>>>> TÌM HIỂU: 8 nốt ruồi sát phu, khắc chồng khiến hôn nhân lận đận

2. Các vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể nên xóa

2.1 Mụn ruồi xấu ở thắt lưng

Trong kiến thức phong thủy, thì ở thắt lưng không nên có nốt ruồi. Trong cuộc sống hôn nhân sẽ không như ý nếu bạn không xóa nó đi ngay. Cách hóa giải tốt nhất thì nên xóa đi ngay và luôn.

nốt ruồi gian môn
Nốt ruồi ở thắt lưng

2.2 Nốt ruồi mọc sau bắp tay

Với chị em có nốt ruồi này có thể sẽ gặp chuyện xấu như rơi vào tình trạng cô nhi quả phụ đây là nặng. Còn nhẹ hơn thì cuộc sống hôn nhân không được viên mãn, luôn cãi vã với những người thân trong gia đình. Đặc biệt cách hóa giải nốt ruồi xấu này không phải tẩy đi là xong mà cần phải buộc sợi dây hồng ở bắp tay. 

nốt ruồi ở bọng mắt
Nốt ruồi sau bắp tay

2.3 Nốt ruồi trên xương đòn

Nốt ruồi ở vị trí này cứ nghĩ là bình thường nhưng nó có ảnh hưởng đặc biệt đến tài chính của bạn. Nó sẽ làm bạn luôn trong tình trạng cháy túi, kiệt quệ nếu không biết cách quản lý túi tiền của mình. 

cách hóa giải nốt ruồi xấu

Nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn

2.4 Mụn ruồi ở cổ họng

Sẽ là điềm xấu nếu yết hầu có nốt ruồi, trong tướng học nói nốt ruồi này rất xấu mang tai họa đến chủ nhân sở hữu. Người sở hữu nốt ruồi này có thể gặp chuyện bất lợi sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng đến cả tính mạng.

cách hoá giải nốt ruồi xấu

Nốt ruồi ở cổ họng

2.5 Nốt ruồi xấu ở ở gót chân

Nốt ruồi mọc ở gót chân mà màu đen cần chú ý hết sức. Thực tế đã chứng minh, rằng những người sở hữu nốt ruồi này gặp chuyện xui nhiều hơn là may, công việc có thể bị người khác cướp công hay dễ đổi việc. Trong vấn đề tình cảm, gia đình cũng không yên ổn, viên mãn, mặc dù đã vun vén nhưng vẫn phải lo toan, suy nghĩ nhiều.

nốt ruồi xấu
Nốt ruồi ở gót chân

2.6 Nốt ruồi nằm trên ngực

Đây là những người có tính đào hoa nên tình duyên lận đận, dễ đổ vỡ. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên bị người khác ganh ghét, đố kị, hiểu lầm nên cuộc sống không mấy ấm êm.

2.7 Nốt ruồi ở đầu gối chân trái

Gia chủ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp sóng gió, trắc trở, dễ gặp nạn. Vì thế, hãy luôn giữ bình tĩnh và chuẩn bị sẵn tinh thần để nhận lấy khó khăn, thách thức.

3. Cách hóa giải nốt ruồi xấu cho nam, nữ như thế nào?

Mỗi nốt ruồi mang mỗi ý nghĩa đặc trưng khác nhau nhưng nếu biết được vị trí nốt ruồi xấu thì nên tìm cách loại bỏ để cải thiện vận mệnh. Cách duy nhất hóa giải những mụn ruồi xấu hiệu quả là tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tẩy xóa nó, tránh sử dụng những phương pháp dân gian, gây họa vào thân.

hóa giải nốt ruồi xấu
Hóa giải bằng cách xóa bỏ nốt ruồi ở các vị trí xấu

4. Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ, đàn ông

  • Đỉnh đầu:

Người sở hữu nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ. Phụ nữ  có nốt ruồi đỉnh đầu đều có cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

  • Trung tâm trán:

Nhiều người luôn lo lắng và  e ngại nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại vẻ ngoài xấu xí, nhưng đây lại là nốt ruồi mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

  • Huyệt thái dương:

Thông thường, những người này sẽ gặp được phú nhân phù trợ, dễ dàng xuất ngoại. 

  • Lông mày

Con trai sở hữu nốt ruồi này thường là người có quyền lực, vị trí địa vị trong xã hội. Còn đối với phụ nữ sẽ có số vượng phu ích tử. 

  • Trên tai

Người sở hữu nốt ruồi trên tai hay thùy tai thường sẽ hưởng được phúc lợi, vận mệnh tốt, sống lâu trăm tuổi.  Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vành tai thì người đó có trí óc thông minh, biết kính trên nhường dưới, tài lộc đầy mình.

Trên đây, là những thông tin về các vị trí nốt ruồi xấu  cách hóa giải. Bên cạnh đó, Phong Thủy Tam Nguyên cũng mách cho bạn những mụn ruồi tốt, có tướng phú quý không nên xóa ở cả Nam và Nữ. Qua đó, chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn về việc hóa giải nốt ruồi, cải thiện vận mệnh. Cảm ơn bạn vì đã xem hết bài viết này nhé!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM BÀI VIẾT:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ