Có Nên Đặt Tượng Rùa Trong Nhà? Tác Dụng Và Những Lưu Ý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tượng rùa thường được mọi người tin dùng và tìm kiếm những nơi cung cấp tượng rùa uy tín. Nhưng bạn lại không biết có nên đặt tượng rùa trong nhà? Hay đặt để làm gì và có tác dụng gì? Liệu bạn mua tượng rùa có hòa hợp với gia đình, hóa giải được sát khí không? Nếu như bạn mua tượng rùa nhưng lại không biết những lưu ý khi sử dụng tượng rùa thì hãy cùng theo dõi bài viết này của Tam Nguyên để giải đáp những điều cần chú ý khi dùng tượng rùa.

1. Có nên đặt tượng rùa trong nhà không?

Tượng rùa được mệnh danh là một trong những những tượng mang lại điều may mắn và sự thịnh vượng. Tượng rùa giúp trấn giữ cho gia đình sử dụng cũng như mang lại vận may và tăng cường vận tốt trong phong thủy. Không những thế mà rùa còn mang đến sự kéo dài về tuổi thọ cho người sở hữu. Nếu như gia chủ thường không gặp may mắn trong con đường công danh sự nghiệp thì cân nhắc đến việc nhờ những chuyên gia về phong thủy như thầy Tam Nguyên để được sự hỗ trợ tìm tượng rùa để gia tăng và khai vận công danh. Tượng rùa đặt trong nhà là điều cần thiết.

có nên đặt tượng rùa trong nhà
 Rùa vàng (Ảnh minh họa)

2. Trưng bày tượng rùa phong thủy có tác dụng gì?

Những hộ gia đình hay những ai đang sinh sống gần hoặc xung quanh bệnh viện, trạm xăng là những nơi có âm khí nặng nề thì cần sử dụng tượng rùa để đặt trong nhà để mang lại vận khí tốt. Tránh đi những hiểm họa hay những rắc rối không đáng có mang lại. Thường dùng câu “Chậm như rùa” để ví von về tốc độ của rùa. Nhưng chậm mà chắc chính là điều mà tượng rùa mang lại. Không vội vàng mà ổn định trong phong thái và tâm trí. 

đặt rùa phong thủy
Tượng rùa phong thủy (Ảnh minh họa)

3. Cách đặt tượng rùa trong nhà đúng phong thủy

Không nên đặt tượng rùa ở chính diện bởi vì mang lại phản ngược năng lượng do năng lượng rùa rất lớn. Cũng như bạn cũng nên am hiểu về những loại rùa khác nhau sẽ có những hướng đặt khác nhau. Có kiến thức về tượng rùa cũng là điều cần thiết và quan trọng bởi vì điều này giúp chiêu mộ tài lộc mà tượng rùa mang lại một cách tối đa.

có nên đặt tượng rùa trong nhà
Cách đặt tượng rùa trong nhà (Ảnh minh họa)

4. Những lưu ý khi trưng bày rùa phong thủy

Tùy vào cách đặt mà sẽ có những tính năng của đặt tượng rùa trong nhà thể hiện khác nhau. Nếu như đặt tượng rùa dưới gầm giường giúp bảo vệ được giấc ngủ cho gia chủ. Tránh được việc gặp ác mộng trong khi ngủ. Lưu ý đây là linh vật có tính linh cao nên cần được nạp cốt, khai quang, trì chú và xem ngày đặt vật phẩm để phát huy công hiệu cao nhất và nên có sự tư vấn từ phía chuyên gia trước khi sử dụng.

Những thông tin về việc có nên đặt tượng rùa trong nhà mà Phong Thủy Tam Nguyên cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy đón chờ và theo dõi những bài chia sẻ tiếp theo về phong thủy của chúng tôi nhé!

Lưu ý: Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa (nguồn: internet). Đồng thời, Phong Thủy Tam Nguyên cũng không cung cấp sản phẩm này, vì vậy, nếu có nhu cầu mua vật phẩm thì bạn có thể tìm kiếm thêm trên internet.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ