Cốt thất bảo thờ phật là gì? Ý nghĩa và công dụng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Cốt Thất Bảo Thờ Phật là gì? Ý nghĩa và công dụng của vật phẩm linh thiêng này trong việc thờ Đức Phật là gì? Hãy cùng Phong Thuy Tam Nguyen tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của Cốt Thất Bảo Thờ Phật

Bộ Cốt Thất Bảo chuẩn có thành phần từ 7 món bảo vật của dân gian gồm: Vàng, Bạc, Ngọc Trai, Hổ Phách, Ngọc Lục Bảo, San Hô Đỏ, Đá Mã Não. Chúng có công dụng ngưng tụ linh khí, dẫn truyền thành ý giúp gia chủ thành tâm thờ phật, lời thỉnh cầu được linh ứng. Có thể thay thế hổ phách bằng đá thạch anh, bởi hổ phách ngày nay hay bị làm giả rất nhiều.

Ngoài ra, đá thạch anh là loại đá có nặng lượng lớn nhất trong các loại đá phong thủy. Nó sẽ giúp gia tăng vượng khí, trấn trạch trừ tà, làm tăng thêm giá trị tâm linh trong việc thờ cúng của gia chủ.

Bộ Cốt Thất Bảo Thờ Phật

2. Cách dùng Cốt Thất Bảo

Bộ Cốt Thất Bảo sẽ được đặt bên trong tượng nhằm loại trừ tạp khí, tà khí giữ linh khí cho tượng. Khi tiến hành bốc bát hương thờ Đức Bà hoặc Phật Bà Quan Âm thì bộ Cốt Bát Hương Thờ Phật sẽ được sử dụng cùng Chú Đại Bi. Chú Đại Bi là thần chú quảng đại viên mãn, thần chú cứu khổ giúp diệt vô lượng tội, được vô lượng phước.

Cốt Thất Bảo Nạp Tượng

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Cốt Thất Bảo Thờ Phật

3. Mua Cốt Thất Bảo Thờ Phật ở đâu?

Bạn đang muốn tìm mua Cốt Bát Hương Thờ Phật uy tín? Hãy đến với Phong Thủy Tam Nguyên. Khi mua vật phẩm bạn sẽ được miễn phí khai quang - trì chú - vận chuyển trên toàn quốc và hỗ trợ tư vấn tận tình cách sử dụng đúng chuẩn.

cốt thất bảo thờ phật
Mua Cốt Thất Bảo Thờ Phật uy tín tại Phong Thuỷ Tam Nguyên

Thông tin liên hệ:

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp cho bạn đọc hiểu hơn về công năng cũng như cách sử dụng của Cốt Thất Bảo Thờ Phật. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ theo thông tin trên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ