Đá phong thủy bị vỡ có điềm xấu gì? Cách khắc phục hiệu quả

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đá phong thủy là một món đồ không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho người mang mà còn mang đến may mắn và tài lộc. Vậy thì nếu bạn không may để đá phong thủy bị vỡ thì sao? Nó có ảnh hưởng xấu gì đến bản thân hay không? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

1. Đá phong thủy bị vỡ có sao không?

1.1. Nếu vô tình làm vỡ

Nếu một ngày không may bạn làm vỡ đá phong thủy thì bạn không nên quá lo lắng. Bởi lý do, vì bạn không cố ý làm rớt nên sẽ ít ảnh hưởng đến phong thủy và chỉ làm giảm tác dụng hoặc mất hoàn toàn công dụng. Thế nhưng, nó sẽ không đem đến điềm xấu đến với bạn. Bên cạnh đó, đá phong thủy được bằng thạch lam nên rất khó vỡ. Do đó, nếu trường hợp này xảy ra, bạn cần phải xem xét, đánh giá lại nguồn gốc và chất lượng của vật phẩm.

đá phong thủy bị vỡ
Vô tình làm vỡ đá phong thủy

1.2. Nếu cố tình làm vỡ

Trong phong thủy, bất kỳ thứ gì mà bạn cố tình phá nát hoặc làm vỡ đều mất đi tác dụng và đem lại nhiều điềm xấu, tiêu cực đến bản thân. Nó sẽ làm giảm sức khỏe, con đường tài lộc lẫn công danh có thể tụt dốc và đặc biệt đường tình duyên cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

đá phong thủy bị nứt
Cố tình làm vỡ đá phong thủy

2. Cách xử lý khi đá phong thủy vỡ

Có hai cách để xử lý khi bị vỡ mặt đá phong thủy:

  • Do chất lượng kém: Khi chọn mua, bạn nên liên hệ đến những cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ kiểm định để chắc chắn rằng đây là sản phẩm chính hãng.
  • Ảnh hưởng từ bên ngoài: Nếu là những trang sức như vòng tay, nhẫn,… thì cách duy nhất chỉ có thể mua mới lại hoặc đem đến cơ sở mua để kiểm tra và bảo hành.
  • Một điều bạn nên lưu ý là cần gói ghém kỹ càng những mảnh đá vỡ để tránh bị xảy ra những vấn đề không đáng có.
đá phong thủy bị vỡ
Cách xử lý khi đá phong thủy vỡ

Mong rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được hướng giải quyết khi đá phong thủy bị vỡ thích hợp và ít mất chi phí nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến công ty Phong Thủy Tam Nguyên hoặc qua hotline để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ