Khóa học phong thủy | Tự học phong thủy căn bản dễ dàng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong thủy là một bộ môn khá trừu tượng, mơ hồ với các thuật ngữ khó hiểu, yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể học phong thủy cơ bản bằng cách đăng ký các khóa học hoặc cũng có thể tự học ở nhà. Phong Thủy Vương sẽ hướng dẫn bạn để nắm bắt cách học phong thủy dễ dàng, căn bản, áp dụng cho cả những ai mới biết và tìm hiểu về phong thủy.

>>>> XEM THÊM: A - Z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

1. Có nên học phong thủy không?

Phong thủy ứng dụng là bộ môn học với các học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự tác động của địa lý, nước, khí, gió đến đến cuộc sống hưng vượng, suy vong hay cát hung của một người. 

học phong thuỷ

Phong thủy là gì? (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều học giả, phong thủy sư đưa ra các khái niệm về phong thủy nhưng chung quy có thể hiểu: Phong thủy sử dụng thiên nhiên để cuộc sống tốt đẹp hơn. Là ngành nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người. Phong thủy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hưng thịnh hay suy tàn, sự thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn hay trong công việc. 

Thuật phong thủy là phương pháp nhằm xác định và tìm kiếm địa thế đẹp làm nơi an cư, kinh doanh hoặc mai táng để mang lại cát khí, điềm lành, và sự phú quý - hiển vinh. Khoa học phong thủy không dựa trên nền tảng của sự mê tín, tín ngưỡng mà được đặt trên nền móng của khoa học tự nhiên, trải qua nhiều lần thử nghiệm và thực hành. Do đó, các bạn cần phải tham gia các khóa học nhân tướng học, khóa học phong thủy ứng dụng để có thể hiểu hơn về thuật phong thủy cũng như để trở thành phong thủy sư

2. Học phong thủy bao nhiêu là đủ?

Vốn dĩ kiến thức là bao la, rộng lớn và không có điểm kết thúc. Vì vật, tùy vào sự tiếp thu và mức độ đầu tư của bạn mà việc học phong thủy được cho là đủ. Nếu áp dụng đúng phương pháp, kiến thức vào đúng mục đích và nhu cầu thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như công sức của mình. 

Học xem phong thủy bao nhiêu là đủ? Câu trả lời này phải do chính bạn tự cảm nhận và đánh giá. Đơn giản là hãy tự đặt và trả lời các câu hỏi: 

 • Mục đích của việc học phong thủy là gì? 
 • Bạn muốn biết gì về phong thủy? Khái niệm? Ứng dụng?
 • Muốn học chuyên sâu hay chỉ học cơ bản?
 • Liệu bạn học phong để trở thành chuyên gia lý giải hay chỉ là công cụ hỗ trợ đời sống của chính mình?  

Quan trọng là mỗi người sẽ có một mục đích và kỳ vọng, công sức và tiền bạc bỏ ra khác nhau. Bạn càng học nhiều thì càng biết nhiều và ứng dụng tốt hơn.

>>>> XEM THÊM: 18 sách phong thủy hay | Dễ học - Thực tế - Ứng dụng cao

3. Ai thích hợp học xem phong thủy ứng dụng?

Việc học xem phong thủy ứng dụng thích hợp với mọi đối tượng yêu thích và thật tâm muốn học phong thủy từ mức độ căn bản đến chuyên sâu và áp dụng cho bản thân mình. 

Nó dành cho những người mong muốn ứng dụng những tinh hoa của thuật phong thủy vào đời sống và kinh doanh, mọi đối tượng yêu mến văn hóa Phương Đông. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cụ thể, cũng có một số đối tượng học viên không phù hợp để theo học các khóa học nhất định vì không đáp ứng được yêu cầu của khóa học.

tự học phong thủy căn bản

Đối tượng nào thích hợp để học phong thủy ứng dụng?

4. Nên tham gia khóa học phong thủy căn bản ở đâu?

Việc học phong thủy căn bản ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống nhằm giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cũng như công việc thuận lợi. Do đó, nhu cầu về việc xem phong thủy ngày càng tăng và các khóa học phong thủy cũng được mở nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh các trung tâm dạy phong thủy uy tín thì có không ít các trung tâm lừa đảo. Vậy nên học ở đâu?

Để lựa chọn được địa điểm học tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng khóa học cũng như nội dung, lợi ích mà khóa học mang lại để tránh "tiền mất tật mang". Các lớp học uy tín thường sẽ có thông tin liên hệ đầy đủ, thông báo lớp học công khai và cung cấp nhiều thông tin liên quan khác. Điển hình là các khóa học về phong thủy đang được mở bởi Phong thủy Tam Nguyên.

dạy học phong thủy

Phong thủy Tam Nguyên

Lớp học phong thủy của Tam Nguyên là một địa điểm uy tín, nhận được sự tín nhiệm và giới thiệu của nhiều thành viên. Lớp học được mở rộng giao lưu và tiếp nhận các học viên mới, thu hút vô số những đối tượng yêu thích và có đam mê với bộ môn về phương diện này. Hơn nữa, PHONG THỦY TAM NGUYÊN hiện nay đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới và đã có phân hội chính thức tại Việt Nam.

5. Vì sao nên lựa chọn lớp học phong thủy Tam Nguyên?

Trải qua hơn 5 năm qua hoạt động, lớp học về phong thủy của Tam Nguyên đã thu hút được đông đảo các hội viên tham gia (trên 150 người). Lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên là những thành viên sáng lập đam mê và có kinh nghiệm trong nghiên cứu, có thành tựu ứng dụng học thuật nhất định trong thực tế.

Đến với Tam Nguyên, học viên sẽ được tham gia các lớp học về kiến thức phong thủy, tử vi, kinh dịch, ứng dụng các giá trị của phong thủy vào cuộc sống…

đào tạo phong thủy

Thầy Tam Nguyên hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy

Các lớp học của Công ty TNHH Phong thủy Tam Nguyên cung cấp đầy đủ các tài liệu, công cụ phục vụ công tác học tập. Thực hiện kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực tế sinh động ngoài cuộc sống, tạo môi trường cho các học viên tham gia nghiên cứu và học hỏi. 

Hơn nữa, lớp học của Phong thủy Tam Nguyên luôn định hướng mở rộng quan hệ và giao lưu với các chuyên gia phong thủy sư hàng đầu trên thế giới, tạo cơ hội cho các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm. Lấy cơ sở từ các bài học và nghiên cứu trên lớp ứng dụng tác động vào trong thực tế tại chính các công trình nhà cửa của học viên.

6. Giảng viên dạy phong thủy của Tam Nguyên

Giảng viên chính dạy các lớp học phong thủy của Tam Nguyên chính là Thầy Tam Nguyên, cũng là giám đốc của công ty Phong Thủy Tam Nguyên. Ngoài ra, Thầy còn nắm giữ nhiều vị trí khác như tổng thư ký Hiệp hội dịch học thế giới phân hội VN và phó thường trực Viện nghiên cứu & phát triển văn hóa Phương Đông. 

Hiện nay, thầy Tam Nguyên là 1 trong những thầy phong thủy hàng đầu Việt Nam được nhiều người biết đến. Là người có nhiều kiến thức về phong thủy, trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm học thuật và ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống. Thầy Tam Nguyên tham gia tư vấn trực tiếp phong thủy cho các công trình, dự án lớn như sòng bài Ma Cao, chùa Trăm Gian, chùa Bổ Đà, khu đô thị An Hưng, khu đô thị Ecopark... cũng như hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. 

Thêm vào đó, Thầy đã tổ chức và tham gia nhiều đại hội Phong thủy thế giới. Tham gia đào tạo cho cộng trên 300 lớp học tương ứng với 30.000 học viên theo học (gồm doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cá nhân… )

Đặc biệt, thầy còn là người phối hợp sản xuất các ứng dụng phong thủy hàng đầu Việt Nam như la bàn tam hợp, la bàn tổ hợp, phần mềm lập cực, kích hoạt tài lộc.

dạy phong thuỷ

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

7. Một số khóa học phong thủy ứng dụng hay của phong thủy sư Tam Nguyên

7.1 Khóa học ứng dụng các giá trị phong thủy vào cuộc sống

học xem phong thủy

- Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:54:34

- Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Đậy là khóa học giới thiệu về những kiến thức văn hóa Phương Đông, bao gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, La Bàn 24 Sơn Hướng, Văn Xương, Tài Lộc, Đào Hoa, Hóa Sát… Khóa học này giúp bạn nắm được bản chất của âm dương, ngũ hành để ứng dụng các giá trị phong thủy vào đời sống và kinh doanh.

7.2 Khóa học hướng dẫn xem chỉ tay ứng dụng

lớp học phong thủy

- Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 399.000 VNĐ
 • Số bài học: 37
 • Thời lượng video: 05:32:32

- Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Khóa học phong thủy ứng dụng chủ yếu giới thiệu về thuật xem chỉ tay và khái quát về thông tin các đường chỉ tay cơ bản như: đường Sinh Mệnh, đường Trí Tuệ, đường Vận Thế, đường Sự Nghiệp, đường Tình Cảm, đường Công Danh, đường Hôn Nhân. Thông qua khóa học nhằm hướng dẫn cách thức để tự xem chỉ tay cho mình, cho người thân và để tự hiểu mình, hiểu người.

7.3 Khóa học xây dựng ekip, lựa chọn đối tác, bạn đời theo phong thủy

học xem phong thủy

- Thông tin khóa học:

 • Giá khóa học: 499.000 VNĐ
 • Số bài học: 27
 • Thời lượng video: 03:45:16

- Giới thiệu sơ lược về khóa học: 

Khóa học phong thủy này chủ yếu giới thiệu về những kiến thức Văn hóa Phương Đông gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, lựa chọn tuổi Thần Tài, Quý Nhân, Thiên Mã… Thông qua khóa học, nắm được bản chất Âm Dương - Ngũ Hành và ứng dụng trong việc xây dựng đội nhóm làm việc vô địch.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tham gia khóa học phong thủy thì bạn có thể tham khảo một số cuốn sách tự học phong thủy căn bản tại nhà này để gia tăng kiến thức cũng như hiểu hơn về phong thủy:

8. Một số đầu sách giúp bạn tự học phong thủy căn bản

8.1 Bách khoa thư phong thủy

học phong thuỷ
 • Giá: 950.000 VNĐ
 • Mã sách - SKU: 8935088554508
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 999
 • Kích thước: 19x27cm
 • Loại bìa: Bìa cứng, cán mờ

Bách khoa toàn thư phong thủy là sách phong thủy phổ cập mang tính thực dụng, hướng dẫn chi tiết về phong thủy và các tri thức phong thủy nhà ở hiện đại. Sách dành cho người muốn học phong thủy căn bản và ứng dụng dụng sách trong phương pháp lựa chọn, bài trí nhà cửa hay cửa hàng và không gian sống của mình.

8.2 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

tự học phong thủy căn bản
 • Giá: 151.000 VNĐ
 • Mã sách - SKU: 8935088529605
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 820
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Cuốn "1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng" tổng hợp các vấn đề liên quan đến phong thủy từ cơ bản đến chi tiết mà ta gặp phải trong cuộc sống. Sách sử dụng phương thức hỏi đáp với bố cục gồm nhiều chương xoay quanh việc giải đáp các vấn đề về phong thủy, nhà cửa… để mỗi người đọc có thể  dễ dàng tìm câu trả lời cho các thắc mắc của riêng mình.

8.3 Phong thủy nhập môn

phong thủy nhập môn
 • Giá: 129.000 VNĐ
 • Mã sách - SKU: 8935088549931
 • Nhà xuất bản: Hồng Đức
 • Số trang: 295
 • Kích thước: 16x24cm
 • Loại bìa: Bìa mềm

Nhập Môn Phong Thủy là cuốn sách dành cho người mới học phong thủy và là tài liệu giảng dạy của các trung tâm đào tạo Phong Thủy. Cuốn sách đề cập đến các vấn đề về cơ sở lý luận phong thủy nhập môn, Tam bàn quái, Thất tinh đả kiếp, Sát tinh trạch…

Học phong thủy không hề khó nhưng cũng không hề dễ. Nó đòi hỏi bạn phải có đam mê và sự đầu tư, nghiên cứu nhất định. Phong thủy Tam Nguyên luôn muốn hướng dẫn người học tiếp thu kiến thức phong thủy một cách đúng đắn và ứng dụng nó trong cuộc sống để tốt đẹp hơn. Để biết thêm chi tiết về các khóa học và thông tin về công ty, vui lòng truy cập website: phongthuyvuong.com hoặc liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 19002292 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ