10+ Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn cầu vận may, tài lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 Linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn là con vật nào? Bạn sẽ phù hợp với mệnh của con vật nào nhất? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1. Cóc Thiềm Thừ - Cóc vàng ngậm tiền

Có lẽ con người ta không còn xa lạ gì với con cóc Thiềm Thừ trong phong thủy. Đặc biệt, cóc Thiềm Thừ là một trong những con linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn vô cùng hữu ích.

Hình tượng ngồi trên đống tiền vàng của con cóc với mong muốn cầu mong những điều tốt đẹp và may mắn, tài lộc cho gia chủ. Con cóc Thiềm Thừ 3 chân này, luông hướng vào trong thể hiện sự phú quý đem lại nhiều tài lộc cho những người làm kinh doanh và buôn bán.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
Con Rùa-biểu tượng linh vật người tuổi bính thìn

2. Tỳ Hưu - Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Với sự mệnh đem lại sự may mắn, niềm vui và tài lộc cho những người thiếu vận may là Tỳ Hưu. Đây cũng chính là lý do tại sao bên cạnh những con vật trên bàn thờ thần tài người ta lại đặt thờ con vật Tỳ Hưu này.

Đối với người tuổi Thìn, Tỳ Hưu được xem là con linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn thay đổi vận mệnh cho gia chủ tuổi Thìn. Tỳ Hưu thay đổi hướng nhà gia chủ, bảo vệ, đuổi tà ma và trấn an nhà. Giúp gia chủ tuổi Thìn sức khỏe, bảo vệ ngôi nhà của họ trước những khí giới không tốt.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
 
con linh vật Tỳ Hưu

3. Long Quy - Linh vật hóa sát, chiêu phú quý

Long quy là Rồng sinh chín con. Với ý nghĩa đem lại tài lộc và tiêu trừ sát khí bên ngoài. Long quy sẽ giúp người tuổi Thìn giải trừ khẩu nghiệp, tai ương và đem lại bình an. Đặc biệt nhất ở con linh vật này là trường thọ. Nhà nào có con vật này thì các thành viên trong gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, sống lâu, ít đau ốm và bệnh tật.

 

vật phẩm phong thủy cho tuổi bính thìn
 
 Long Quy tiêu trừ khẩu nghiệp

4. Tượng Voi - Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Voi là con con linh vật đem lại may mắn và thành công cho người tuổi Thìn. Sức mạnh là một trong những điểm nổi bật của con vật này. Chúng được thờ cúng và tôn vinh vì sự thông minh, may mắn và trí tuệ. Luôn đem lại mọi sự thuận lợi là đặc ân của con linh vật  này trong phong thủy của người tuổi bính thìn.

Phong thủy tuổi Thìn năm 1976
Tượng voi- vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn

5. Tượng chuột phong thủy 

Hình tượng con chuột nằm trên đống tiền tài là một điều được ngợi ca và mong cầu của người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn sẽ để con chuột phong thủy này trong huyệt tài lộc ở trong nhà. Bởi theo quan niệm của họ rằng con vật này sẽ làm gia tăng tài lộc, vận khí tốt cho họ trong kinh doanh và buôn bán.

Phong thủy tuổi Thìn năm 1976
Tượng chuột phong thủy

Tượng chuột là con linh vật phong thủy gặp được nhiều may mắn và bình an.

6. Khỉ - Linh phong thủy may mắn cho tuổi Bính Thìn

Nhắc đến con khỉ, con người ta sẽ nghĩ ngay đến sự nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Biểu tượng con khỉ mang ý nghĩa là phong hầu của những người tuổi Thìn. Tức là sẽ đem lại tức tước, tiền tài vô cùng lớn cho những người có vận mệnh này.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
Tượng Khỉ- linh vật mong thủy

7. Tượng cá chép linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn

" Cá chép hóa Rồng" là một câu nói quen thuộc mà ta hay thường nghe. Vì thế, mà cá chép được xem là biểu tượng của tính kiên nhẫn, chịu đựng và hướng đến thành công của những người tuổi Thìn.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
 Tượng cá chép là linh vật phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

8. Tượng Rồng - Vật hợp phong thủy tuổi Thìn năm 1976

Con linh vật phong thủy của tuổi bính thìn là con Rồng. Bởi chính nó là con vật biểu hiện của sự tươi mới và vinh quang.

Rồng luôn hướng về hướng Đông, hướng mặt trời mọc tức là mùa xuân, đâm chồi nảy lộc. Do đó, con vật này luôn được các doanh nghiệp vô cùng sùng bái, tin tưởng và lấy làm hình ảnh thương hiệu của mình.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
 Tượng Rồng

9. Rùa Phong Thủy - Biểu tượng của trường thọ

Hình tượng con Rùa là biểu tượng của sự vận may và trường thọ đem lại cho gia chủ. Bởi hình tượng trên lưng mai Rùa mang những bí mật của Trời Đất. Con Rùa ngồi trên đống tiền vàng thể hiện cho tiền tài, vật chất dồi dào, làm ăn phát đạt.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn 
Tượng Rùa- con vật phong thủy may mắn

10. Tượng sư tử - Trừ tà khí

Nếu bạn gặp trở ngại về tiền tài thì tượng Sư Tử là linh vật phong thủy cho tuổi Thìn mà bạn nên lựa chọn. Bởi tượng Sư Tử với ý nghĩa xua đuổi ma khí, bài trừ mọi trở ngại về tài lộc cho gia chủ.

Người tuổi Thìn nên đặt Sư Tử trước cổng để đem lại nhiều tài lộc, vận may và tránh được những trở ngại gây ra trong công việc.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
Tượng Sư Tử phong thủy

11. Ve sầu phong thủy - Tượng trưng cho sự bảo vệ

Ve sầu (hay còn gọi là Ngọc Thiền) là một loại Côn Trùng. Ve sầu là một hình ảnh vô cùng quen thuộc với tuổi học trò. Chính vì thế mà nó cũng là một trong những con vật đứng ra bảo vệ, giúp đỡ thi tài đổ đạt, giúp con người tự tin vào bản thân mình hơn.

Trong công việc nếu chúng ta có Ngọc Thiền bảo vệ sẽ tránh khỏi được những mưu đồ xấu, bảo vệ con người ra khỏi những danh lợi, ganh ghét giữa đồng nghiệp với nhau.

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
Mặt dây chuyền Ve Sầu phong thủy của người Bính Thìn cần đeo

12. Mua linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn ở đâu?

Bạn đang suy nghĩ rằng mình không biết sẽ mua những linh vật này ở đâu? Khi mà bây giờ trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp những linh vật này. Vậy đâu là công ty để chọn được linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn phù hợp nhất?

Bạn cứ yên tâm khi lựa chọn công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên. Đây là một trong những công ty uy tín và đảm bảo về các vật phẩm phong thủy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên về phong thủy tận tâm và nhiệt tình.

Thầy Tam Nguyên - Giám đốc công ty là người nổi tiếng trong giới chuyên môn nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực này hiện nay. Các vật phẩm mà công ty cung cấp như Tỳ Hưu Đồng có giá trị cao, Long Quy, Tượng Rồng...

linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn
Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Website: phongthuyvuong.com
  • Email: [email protected]
  • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 19002292

 Phong Thủy Tam Nguyên là công ty cung cấp linh vật phong thủy cho tuổi bính thìn chất lượng và độc đáo phù hợp với từng gia chủ. Công ty sẽ đem lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ phù hợp với khách hàng nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ