Tra cứu bảng màu của ngày sinh biết ngay tính cách, số mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn thuộc ngày sinh nào? Màu của ngày sinh bạn là gì? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá chi tiết ngay bài viết dưới đây.

>>>> XEM THÊM: Xem ngày sinh con | Chọn giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ

Màu Ngày sinh
Đỏ 23/12 – 1/1; 25/6 – 4/7
Cam 2/1 – 11/1; 5/7 – 14/7
Vàng 12/1 – 24/1; 15/7 – 25/7
Hồng 25/1 – 3/2; 26/7 – 4/8
Xanh da trời 4/2 – 8/2; 1/5 – 14/5; 5/8 – 13/8
Xanh lá cây 9/2 – 18/2; 14/8 – 23/8
Nâu 19/2 – 29/2; 24/8 – 2/9
Màu nước 1/3 – 10/3; 3/9 – 12/9
Vàng chanh 11/3 – 20/3; 13/9 – 22/9
Đen 21/3
Tím 22/3 – 31/3; 24/9 – 3/10
Xanh hải quân 1/4 – 10/4; 4/10 – 13/10
Bạc 11/4 – 20/4; 14/10 – 23/10
Trắng 21/4 – 30/4; 24/10 – 11/11
Vàng (thỏi) 15/5 – 24/5; 12/11 – 21/11
Kem 25/5 – 3/6; 22/ 11 – 1/12
Xám 4/6 – 13/6; 24/6 ; 2/12 – 11/12
Màu hạt dẻ 14/6 – 23/6; 12/12 – 21/12
Xanh oliu 23/9
Xanh ngọc 22/12

Ngày sinh của mỗi người sẽ tương ứng với mỗi màu sắc nhất định. Cụ thể màu sắc tương ứng sẽ giải mã điều gì? Tượng trưng cho tính cách như thế nào? Hay bản thân người sở hữu có ưu và nhược điểm gì? Tham khảo tiếp nhé!

1. Màu đỏ ngụ ý ngày sinh nói gì về bạn?

Nhẹ nhàng, dễ thương và biết cách cư xử là những gì nói lên tính cách của những người mang ngày sinh tương ứng là màu đỏ. Bạn luôn là người cầu toàn trong mọi việc nhưng lại cực kỳ dễ dãi trong tình yêu mặc dù là người rất hay kén cbạnn. Tốt bụng và nhạy bén là hai yếu tố của bạn được nhiều người ưa thích.

màu của ngày sinh
Ngày sinh của bạn thuộc màu gì?

Tuy nhiên, bạn đôi lúc sẽ bị buồn bất chợt, dù có sự vui vẻ hay thoải mái cũng khó cải thiện tâm trạng. Bạn chỉ thích trò chuyện với những người có tính cách cởi mở hoặc khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Đặt tên cho con trai theo phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ

2. Ý nghĩa màu cam là màu ngày sinh

Những người này thường rất có bản lĩnh, can đảm và đặc biệt cực kỳ có trách nhiệm trong mọi việc. Bạn luôn là người đề ra những kế hoạch cần phải làm và cố gắng hết sức để đạt mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn là người biết cách cư xử đúng mực, kể cả những người mà bạn không thích.

ngày sinh của mình thuộc màu gì
Ngày sinh của bạn màu gì?

Tuy nhiên, bạn ít khi đặt niềm tin vào mọi người kể cả khi người đó cực kỳ thân. Thế nhưng một khi ai đó làm bạn tin tưởng thì bạn sẽ tin cả đời.

3. Dự đoán màu vàng thuộc màu của ngày sinh

Có thể nói màu vàng là màu của ngây thơ, dịu dàng, trong sáng. Đây là người luôn được mọi người tin tưởng và đặc biệt là khả năng lãnh đạo cực kỳ nhạy bén và thông minh của bạn. Bởi lý do, bạn luôn là người quyết đoán trong mọi việc.

màu của ngày sinh
Màu ngày sinh

Thêm vào đó, bạn luôn mong ước có một tình yêu vừa chân thành và lãng mạn. Thế nhưng, đôi khi vì quá hoàn hảo nên việc tìm kiếm một nửa “mảnh ghép” gặp nhiều khó khăn.

>>>> XEM NGAY: Hướng dẫn buổi lễ cúng mụ của bé trai, bé gái đơn giản nhất

4. Màu hồng tượng trưng điều gì

Nhắc đến màu hồng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến màu nữ tính, ngọt ngào hay thậm chí còn là màu tình yêu. Đa phần những người này luôn sống vì người khác, tham gia tích cực các hoạt động từ thiện. Trong tình yêu, bạn đòi hỏi khá cao, ước muốn một tình yêu truyền thuyết. Bên cạnh đó, còn tồn tại một vài nhược điểm, bạn thường suy nghĩ tiêu cực và đôi lúc lại bị ảo tưởng, suy diễn viễn vông.

màu sắc ngày sinh
Ngày sinh thuộc màu gì?

>>>> XEM THÊM: Tên hợp phong thủy ngũ hành hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

5. Xanh dương – Màu ngày sinh

Người thuộc màu xanh dương xem tự trọng là một thứ gì đó xa xỉ. Bạn có khối óc sáng tạo, tỉ mỉ. Do đó, bạnc được đưa vào danh sách những kẻ cầu toàn và luôn kiểu cách trong mọi việc.

màu của ngày sinh
Ngày sinh nói gì về bạn?

Vì là người suy nghĩ theo lý trí nên trái tim đôi khi bị lãng quên bởi não bộ. Đó cũng là lý do tại sao, bạn hiếm khi đặt niềm tin vào tình yêu và yêu một cách thật lòng.

6. Giải mã xanh lá màu của ngày sinh

Hòa đồng và tốt bụng là những gì mà màu xanh lá thể hiện qua những người có ngày sinh vào khoảng thời gian này. Trong tình yêu, bạn luôn đối xử với người kia hết lòng và luôn kỳ vọng người yêu cũng vậy.

màu sắc ngày sinh
Màu sắc theo ngày sinh

Nhược điểm lớn nhất là đôi lúc bạn hơi quá thẳng tính, thiếu tế nhị nên những câu nói của đôi lúc dễ khiến người khác phải buồn.

7. Ý nghĩa ngày sinh có màu nâu

Màu nâu có gam trầm tối nhưng những người thuộc màu này lại khá sôi nổi và thích hoạt động. Bạn không bao giờ bỏ cuộc và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra. Trong chuyện tình cảm, có thể bạn khá dễ mềm lòng nhưng cũng lại rất nhanh chán. Bạn được đánh giá là người lạnh lùng, khó gần.

màu của ngày sinh
Ngày sinh của mình thuộc màu gì?

8. Màu của ngày sinh là vàng chanh

Người thuộc màu vàng chanh có tính cách khá trầm tĩnh và chững chạc hơn trong công việc. Bạn cực kì có trách nhiệm và đó chính là lý do thường được sếp giao những công việc, trọng trách lớn. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm và rất dễ nổi nóng. Nếu có chuyện gì không vừa ý đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ ghen tuông, hờn dỗi.

ngày sinh thuộc màu gì
Ngày sinh của bạn có ý nghĩa gì?

9. Màu sắc ngày sinh là xanh ôliu thể hiện điều gì?

Đây là những người có cách sống cởi mở, không bao giờ che đậy cảm xúc, muốn thể hiện tiếng lòng của bản thân. Đặc biệt, bạn thu hút được rất nhiều ánh nhìn bởi sự quyến rũ và khiếu hài hước. Cũng vì lý do trên mà đôi khi bạn khá ích kỷ, luôn muốn mình là trung tâm chú ý của mọi người.

màu của ngày sinh
Bói màu sắc

10. Màu ngày sinh thuộc xanh biển

Xanh biển thuộc gam màu sắc tươi mới, mát mẻ. Đa phần những người đều sở hữu tính cách lạc quan, yêu đời. Do đó, bạn thường hay nhận được sự yêu mến từ mọi người. Thêm vào đó, với tính cách tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác khiến bạn có thể gia tăng thêm được nhiều thiện cảm xung quanh. Tuy nhiên, khi tức giận hay không thích ai đó, bạn thường ghi thù rất lâu.

màu ngày sinh
Bói màu sắc xanh biển

11. Màu bạc giải mã tính cách chính xác

Tính tình vui vẻ, thân thiện là những điều mà người sinh thuộc màu xám luôn được mọi người yêu mến và quý trọng. Trí tưởng tượng của bạn luôn được đánh giá cao, luôn thách thức bản thân với những việc khó.

màu của ngày sinh
Màu bạc - Ngày sinh của bạn có ý nghĩa gì?

Bạn thuộc nhóm người không dễ đặt niềm tin vào người khác. Do đó, chỉ những người sẽ gắn bó tri kỷ cả đời thì bạn sẽ rất tin cậy và dựa dẫm bạn.

12. Màu sắc của ngày sinh là trắng

Ước mơ và hoài bão là những gì cuộc sống của những người có ngày sinh thuộc màu trắng mong muốn. Bạn luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Vì là người nhạy cảm nên đôi lúc bạn rất dễ giận hờn vu vơ và làm mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ nản lòng nếu không đạt được yêu cầu trong công việc.

ngày sinh của bạn màu gì
Bói màu sắc trắng

13. Màu kem – Màu ngày sinh của bạn

Bạn là người rất thích đi du ngoạn, đặc biệt khi tâm trạng không tốt. Vì thuộc tuýp người quá thật thà, nhẹ dạ cả tin nên đôi khi bạn sẽ dễ bị tổn thương nhất là trong chuyện tình yêu.

màu của ngày sinh
Màu kem – Màu của ngày sinh

14. Màu Xanh ngọc nói lên điều gì về bạn?

Những người có ngày sinh là màu xanh ngọc luôn luôn coi trọng ngoại hình bản thân và tiêu chuẩn cbạnn bạn đời. Bên cạnh đó, bạn luôn suy nghĩ chín chắn khi đưa ra một quyết định nào đó. Bạn thuộc tuýp người có sở thích lãnh đạo và kết giao bạn bè.

ngày sinh của bạn màu gì
Màu Xanh ngọc nói lên điều gì về bạn?

15. Giải mã màu xám của ngày sinh

Người thuộc màu xám luôn để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người trong lần đầu gặp mặt. Bạn không thích đố kỵ và luôn coi trọng cư xử đúng mực.

màu của ngày sinh
Giải mã màu xám của ngày sinh

16. Xanh lá cây sự lựa cbạnn màu của ngày sinh

Màu xanh lá cây chỉ người có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Bạn rất coi trọng đối nhân xử thế. Do đó khi cbạnn bạn đời bạn thường xem xét rất kỹ. Bạn khá thẳng tính nên đôi khi lời nói sẽ gây tổn thương đến nhiều người.

ngày sinh của bạn thuộc màu gì
Xanh lá cây sự lựa cbạnn màu của ngày sinh

17. Ý nghĩa của màu vàng (thỏi)

Bạn là người hướng ngoại và thích tham gia các hoạt động xã hội. Trong tình yêu khó để tìm kiếm người bạn đời nhưng khi đã tìm đúng người thì bạn rất chung thủy.

màu của ngày sinh
Ý nghĩa của màu vàng (thỏi)

18. Màu ngày sinh là tím

Bạn là người sống khá đơn giản, không cầu kỳ. Bạn luôn được bạn bè tín nhiệm trong mọi việc. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại thiếu suy nghĩ trong hành động và lời nói dễ gây bốc đồng, cãi vả.

ngày sinh nói gì về bạn
Màu ngày sinh là tím

19. Màu đen ngụ ý ngày sinh nói gì về bạn?

Người thuộc màu đen luôn can đảm, dám làm dám chịu chấp nhận khó khăn và thử thách. Khi lập mục tiêu, bạn rất quyết tâm để thực hiện đến cuối cùng. Bạn khó thích nghi và chấp nhận khi cuộc sống xung quang thay đổi.

màu của ngày sinh
Màu đen ngụ ý ngày sinh nói gì về bạn?

20. Màu hạt dẻ dự đoán tính cách của bạn?

Ngày sinh thuộc màu hạt dẻ thể hiện bạn là người cực kỳ thông minh, nhưng lại thích làm theo những gì mình muốn. Bạn nghiêm túc trong tình yêu, luôn yêu hết mình. Thế nhưng đôi khi vì tính chủ quan sẽ mang đến rắc rối cho bạn.

màu của ngày sinh
Màu hạt dẻ dự đoán tính cách của bạn?
Qua bài viết trên mong rằng có thể đem đến cho bạn đọc thêm những thông tin về màu của ngày sinh mà bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Phong Thủy Tam Nguyên chúc bạn một ngày mới tốt lành!

>>>> TÌM HIỂU THÔNG TIN LIÊN QUAN:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ