Xem bói: Màu sắc ngày sinh nói gì về tính cách của bạn

(0)
4 năm trước
Theo các nhà chiêm tinh học, ngày sinh của bạn tương ứng với mỗi màu sắc nhất định. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của màu sắc đó nhé!

Theo các nhà chiêm tinh học, ngày sinh của bạn tương ứng với mỗi màu sắc nhất định. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của màu sắc đó nhé:

 

  1. Màu đỏ

Theo nghiên cứu của Phong thủy Tam Nguyên về xem ngày sinh mổ, những người tương ứng với màu đỏ là những người có các đặc điểm sau:

Ngày sinh: 23/12 – 1/1; 25/6 – 4/7

Tính cách: Hợp với những người nhẹ nhàng, và biết cư xử, dễ nói chuyện và chiều được tính hay thay đổi của bạn. Bạn luôn cầu toàn trong cuộc sống nhưng lại khá dễ dãi với tình yêu.

Ưu điểm: Sắc sảo, thông minh và đáng yêu là ưu điểm nổi bật mà bạn có. Tuýp người dễ thương. Bạn hay kén chọn nhưng luôn được mọi người yêu quý và bạn cũng thích cảm giác đó. Mọi người thích sự nhạy bén và tốt bụng trong con người bạn.

Nhược điểm: Luôn tươi mới, nhưng bạn có nhược điểm là thất thường, dễ vui dễ buồn. Sự vui vẻ và thoải mái vẫn không thể giúp bạn ngăn chặn những nỗi buồn bất chợt. Thường bạn chỉ thích trò chuyện cùng những người cởi mở hay ít ra phải khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

  1. Màu cam

Ngày sinh: 02/1 – 11/1; 5/7 – 14/7

Tính cách: Bạn là người can đảm, có tinh thần trách nhiệm và luôn cư xử đúng mực. Bạn thích hoạch định cho mình những mục tiêu và cố gắng hết mình để đạt được nó. Bạn bè rất quan trọng với bạn nhưng bạn luôn đánh giá cao khả năng của mình. Do quá nhạy cảm, bạn dễ bị tổn thương và hụt hẫng trong cuộc sống.

Ưu điểm: Bạn rất có trách nhiệm với mọi hành động và lời nói của mình. Bạn biết cách cư xử, kể cả với những người mà bạn không ưa. Luôn có mục tiêu trong cuộc sống và thích tranh đua.

Nhược điểm: Bạn ít tin tưởng mọi người, kể cả bạn thân. Tuy nhiên, một khi bạn đã thừa nhận là bạn tin tưởng ai thì bạn sẽ tin người đó cả đời.

  1. Màu vàng

Ngày sinh: 12/1 – 24/1; 15/7 – 25/7

 

Tính cách: Bạn là một người dịu dàng, ngây thơ và luôn được lòng người khác. Với những quyết định và chọn lựa đúng đắn, bạn khiến mọi người tín nhiệm và tin tưởng vào tài năng lãnh đạo và năng lực của mình. Hiện tại, bạn mong muốn tìm được một tình yêu chân thành nhưng phải lãng mạn.

Ưu điểm: Bạn ngọt ngào và trong sáng. Luôn được nhiều người tin tưởng và khả năng lãnh đạo của bạn thì khỏi phải bàn. Đó là vì bạn quyết đoán , luôn biết lựa chọn đúng vào những lúc cần thiết.

Nhược điểm: Bạn là mẫu người khá hoàn hảo nên khó ai tìm ra được nhược điểm của bạn. Có lẽ điều mà mọi người hay kiêu ca chỉ là bạn hay mơ mộng và muốn thực hiện cả những giấc mơ nhiều khi thiếu thực tế của mình.

  1. Màu hồng

Ngày sinh: 25/1 – 3/2; 26/7 – 4/8

Tính cách: Tâm hồn bạn nồng ấm và nhân hậu. Bạn sống vì người khác và luôn giúp đỡ mọi người với những gì mình có thể. Tuy nhiên, làm bạn hài lòng thật không đơn giản tí nào vì ý nghĩ của bạn có chiều hướng xa rời thực tế. Đối với bạn, một Tình yêu đẹp là phải lãng mạn như trong tiểu thuyết.

Ưu điểm: Điểm tuyệt vời ở bạn là bạn luôn cố gắng hết mình, luôn thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Rất lãng mạn.

Nhược điểm: Khó thoả mãn và hay suy nghĩ tiêu cực, hoặc ngược lại, đôi khi lại quá viễn vông.

  1. Xanh dương

Ngày sinh: 4/2 – 8/2; 2/5 – 14/5; 5/8 – 13/8

Tính cách: Với bạn, lòng tự trọng là một thứ xa xỉ, không có nó bạn vẫn sống thoải mái và tự tin. Bạn có tài, có óc thẩm mỹ nhưng chính điều đó lại khiến bạn thành kẻ cầu toàn và kiểu cách. Bạn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người khác. Nhưng bạn hiếm khi thật lòng và đặt niềm tin vào ai bởi tình yêu trong bạn thiên về lý trí hơn tình cảm.

Ưu điểm: Tính tình nghệ sĩ là đặc điểm tiêu biểu của bạn. Rất lý trí và biết chọn lựa.

Nhược điểm: Bạn cũng hơi thiếu tự tin và vì suy nghĩ rất lý trí nên đôi khi bạn quên mất rằng có những chuyện cần trái tim nhiều hơn là bộ não.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ