Chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa đem lại cát lợi, phú quý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa là một trong những món trang sức phong thủy rất được phái nữ quan tâm. Bởi lẽ, nó có khả năng đem lại cát lợi, phú quý cho người đeo. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của món vật phẩm đặc biệt này. Vậy thì hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết bên dưới để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

1. Nữ mệnh Hỏa nên đeo nhẫn màu gì?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa thường mang lại nhiều tiền tài và phú quý cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ các mẫu nhẫn để phù hợp. Bởi lý do, điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: mệnh người đeo, chất liệu và đặc biệt là màu sắc. Vậy nhẫn màu gì hợp với các quý cô mệnh Hỏa?

nhẫn phong thủy nữ mệnh hỏa
Nhẫn phong thủy màu đỏ cực kì thích hợp cho người nữ mệnh Hỏa
 • Nhẫn màu xanh lá: Đây là gam màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Thế nhưng theo phong thủy Mộc sinh Hỏa, do đó lựa chọn những chiếc nhẫn có màu xanh lá sẽ rất thích hợp. Điều đó có thể giúp gia tăng sự may mắn trong cuộc sống.
 • Nhẫn màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho hành Kim. Do đó, việc lựa chọn nhẫn màu trắng sẽ giúp cho các nữ chủ nhân mệnh Hỏa thu hút được vận may và tài lộc cho bản thân.
 • Nhẫn màu đỏ hoặc tím: Tím hoặc đỏ là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Nhờ đó mà chúng có khả năng mang lại nhiều điều lành cho chủ nhân.
 • Nhẫn màu hồng: Những hạt đá quý có sắc hồng nổi bật sẽ là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Nó sẽ giúp thu hút một nguồn năng lượng tích cực, đem lại may mắn và bình an cho người đeo.

2. Nữ mệnh Hỏa nên đeo ngón nào?

Các cô nàng thuộc cung mệnh Hỏa thường có chút nóng nảy, dễ nổi giận nhưng lại biết suy nghĩ thấu đáo. Do đó, đây là những người có khả năng kiếm tiền giỏi và quản lý tài chính hiệu quả, sáng suốt.

nhẫn phong thủy cho người mệnh hỏa
Các quý cô nên đeo nhẫn bên tay phải, nhằm mang lại nhiều may mắn, phú quý trong cuộc sống

Giống như nam mệnh Hỏa, nhẫn phong thủy nữ cũng nên được đeo vào ngón trỏ và bên tay phải. Việc đeo nhẫn phong thủy ở vị trí này nhằm giúp người phụ nữ biết cách nắm giữ tài chính, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn. Đồng thời đối với những người chưa lập gia đình, nó sẽ giúp thu hút được tài vận, tình duyên thuận lợi. Đặc biệt con đường sự nghiệp sẽ vô cùng rộng mở trong tương lai.

3. Gợi ý cách chọn nhẫn cho nữ mệnh Hỏa

Để nữ nhân mệnh Hỏa lựa chọn được một món trang sức về nhẫn phù hợp thì bạn cũng nên lưu ý thêm một vài yếu tố:

 • Chọn nhẫn màu xanh lục: Lựa chọn những chiếc nhẫn có màu xanh lục thay vì màu xanh dương. Bởi lý do, gam màu xanh nước biển (xanh dương) là tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa.
 • Chọn nhẫn gam màu trắng: Màu trắng là màu tượng trưng mạnh mẽ cho hành Kim. Điều đó có nghĩa, thông thường Hỏa có thể đốt cháy và nung nóng các kim loại. Chính vì vậy, việc chọn nhẫn màu trắng sẽ giúp dễ dàng đem đến may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Chọn nhẫn sắc màu đỏ hoặc tím: Đây là 2 màu tượng trưng mạnh nhất cho mệnh Hỏa. Nó giúp mang lại nhiều vận may, phú quý, tài lộc và bình an cho chủ nhân.
 • Chọn nhẫn màu hồng: Với thiết kế các hạt đính kèm trên nhẫn, màu hồng cũng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ thu hút được nhiều may mắn, bình an cho các nữ chủ nhân mệnh Hỏa.
 • Đặc biệt, bạn nên lưu ý lựa chọn những cơ sở bán trang sức nhẫn chính hãng, uy tín. Điều đó nhằm giúp bạn được tư vấn kỹ càng, chi tiết và mua được sản phẩm chất lượng.
nhẫn phong thủy nữ mệnh hỏa

Cách chọn lựa nhẫn phong thủy hợp với các quý cô mệnh Hỏa có tầm ảnh hưởng rất quan trọng

Trên đây là bài viết tổng hợp nói về nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa. Bài viết này cung cấp đầy đủ những thông tin về cách lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp. Phong Thủy Tam Nguyên hi vọng qua bài viết này, các quý cô sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc sắm một chiếc nhẫn cho mình.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ