Nước bao sái bàn thờ là gì? ý nghĩa và công dụng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Cuối năm, ai nấy cũng đều tất bật dọn dẹp nhà cửa. Trong đó, việc sử dụng nước bao sái bàn thờ hay còn gọi là nước thơm khai vận để lau chùi bàn thờ tổ tiên vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và công dụng của nó.

1. Ý nghĩa của nước thơm bao sái bàn thờ?

Nước thơm bao sái bàn thờ hay còn gọi là nước thơm khai vận. Ý nghĩa của tên gọi “khai vận” là lời cầu chúc sự thay đổi tốt đẹp hơn trong năm mới. Đồng thời, hy vọng mọi việc của gia chủ trở nên thuận lợi, suôn sẻ.

Theo phong tục của người Việt Nam, bàn thờ là nơi linh thiêng và để tưởng nhớ ông bà, tổ tiên. Do đó, việc sử dụng loại nước này nhằm cầu mong những điều tốt đẹp, khai quang, tẩy uế và trừ tà . Nếu bàn thờ sạch sẽ, thơm tho sẽ phù hộ gia chủ làm ăn phát tài, phát lộc và gia đình bình an, hạnh phúc.

Nước bao sái bàn thờ
Nước thơm khai vận

>>>> XEM NGAY : Nước Thơm Khai Vận

2. Cách dùng nước bao sái bàn thờ

Đầu tiên, bạn dùng khăn mới, sạch thấm nước bao sái. Sau đó, bạn dùng khăn lau chùi bàn thờ, vật thần tài, đồ thờ cúng sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước thơm khai vận để lau chùi các đồ vật cũ, vật phẩm được cho tặng hay trang sức phong thủy… Điều đó sẽ giúp trừ tà và đem lại tài khí, bình an cho người sở hữu trong năm mới.

nước thơm bao sái bàn thờ
Lau chùi Thần Tài bằng cách dùng nước thơm khai vận

3. Nước bao sái bàn thờ nên mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nước thơm khai vận. Trong đó, Phong Thủy Tam Nguyên luôn tự tin là địa chỉ tin tưởng hàng đầu của khách hàng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy uy tín và chất lượng.

Trong đó, sản phẩm nước thơm bao sái là sản phẩm được chiết suất từ nguyên liệu thiên nhiên, không ảnh hưởng đến da tay và được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Sản phẩm chủ yếu làm từ thảo mộc như đinh hương, hồi, quế, trầm, gừng vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Nước bao sái bàn thờ
Nước thơm khai vận Phong Thủy Tam Nguyên hoàn toàn làm bằng nguyên liệu thiên nhiên

Thông tin liên hệ:

Phong Thủy Tam Nguyên rất vinh dự khi là đơn vị cung cấp sản phẩm nước bao sái bàn thờ uy tín nhất hiện nay. Mọi thông tin mời bạn liên lạc theo địa chỉ trên. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ