Phật hộ mệnh tuổi Mùi là ai? Công dụng khi đeo Phật bản mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là người tuổi Mùi? Bạn đang tìm kiếm một vật phẩm mang lại vận may cho mình? Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã chi tiết cho những câu hỏi của bạn về phật hộ mệnh tuổi Mùi.

1. Phật hộ mệnh tuổi mùi là ai?

Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết: bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hóa. Con người khi sinh ra đều được một loài thú chủ quản bảo vệ. Mỗi vị phật đều có nhiệm vụ mang đến sự thành công, sức khỏe cũng như may mắn cho những con giáp. Trong 12 con giáp, Phật bản mệnh tuổi Mùi chính là Như Lai Đại Nhật.

phật hộ mệnh tuổi mùi
Như Lai Đại Nhật

2. Ý nghĩa tượng phật bản mệnh tuổi mùi - Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật đại diện cho ánh sáng và trí tuệ. Đại Nhật với hàm ý là diệt trừ sự u tối, khai sáng chúng sinh. Tựa như bầu trời, Phật Độ Mệnh không phân biệt giàu sang, nghèo khổ, giới tính hay tuổi tác. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử con người, các Bản tôn trở thành các vị thần luôn trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, dồi dào sức khỏe, và sự nghiệp luôn thuận lợi.

phật bản mệnh tuổi mùi
Trang sức khắc hình Như Lai Đại Nhật

Phật Độ Mệnh còn là sự hiện diện cho sự hướng thiện của con người. Nếu người đeo Phật có lòng không đẹp thì phải nhận lại những quả báo đã gieo.

3. Đeo mặt phật bản mệnh tuổi mùi có các dụng gì?

Những tác dụng cho người tuổi Mùi khi đeo mặt phật:

  • Tốt cho sức khỏe: Với sản phẩm có chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn bằng bạc sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: Để công việc luôn thuận buồm xuôi gió thì thỉnh phật bên cạnh là một việc làm khá quan trọng.
  • Gia đình hạnh phúc, tình duyên thuận lợi: Trong phong thủy, người đeo Phật bản mệnh có thể hóa giải tình duyên lận đận, bảo vệ gia đình tránh những điều không may.
phật hộ mệnh tuổi mùi
Tượng Như Lai Đại Nhật

4. Cách lựa chọn trang sức hình phật hộ mệnh tuổi mùi

Trong Sổ Tay Đá Quý Phong Thủy, Đại Đức Thích Minh Nghiêm có nhắc đến vật liệu và màu sắc để chế tác trang sức. Vật liệu dùng để chế tác nên là vật liệu trân quý như đá quý hay đá bán quý. Màu sắc nên chọn hợp với mệnh hoặc là theo sở thích để mang lại cảm giác thoải mái, an tâm khi mang trang sức.

mặt phật bản mệnh tuổi mùi
Như Lai Đại Nhật hộ mệnh

5. Những điều cần lưu ý khi mang mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật có thể mang đến nhiều sự bình an. Tuy nhiên, để luôn đảm bảo giá trị của vật hộ mệnh này thì bạn cũng cần chú ý đến một số điểm quan trọng. Tránh mặt dây tiếp xúc với những thứ dơ bẩn. Không đeo khi làm chuyện phòng the. Nên bảo quản trong hộp kín đặt tại nơi trang trọng. Người đeo Phật cũng nên thành khẩn cầu khấn, làm việc thiện để gìn giữ một tấm lòng sạch sẽ.

phật hộ mệnh tuổi mùi
Trang sức vòng cổ

Qua bài viết trên về phật hộ mệnh tuổi Mùi, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một vật phẩm may mắn cho riêng mình. Phong Thủy Tam Nguyên chắc chắn sẽ luôn là nơi đáng tin cậy cung cấp vật phẩm và giải đáp những thắc mắc của bạn về phong thủy.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ