Phương Thức Hóa Giải Hướng Nhà Vệ Sinh Đúng Cách Không Phạm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hướng nhà vệ sinh trong ngôi nhà luôn là sự quan tâm của mỗi gia chủ, theo không ít các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu từng khẳng định hướng nhà vệ sinh có sức ảnh hưởng không hề nhỏ tới tài lộc cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình. Dưới đây Phong Thủy Tam Nguyên xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin về phương thức hóa giải hướng nhà vệ sinh đầy đủ và chính xác nhất trong năm 2020 này.

Hướng Nhà Vệ Sinh Trong Ngôi Nhà

Hướng nhà vệ sinh trong ngôi nhà mà hợp phong thủy đồng nghĩa với việc ngũ hành tại gia đình đó dung hòa lẫn nhau, bởi lẽ do nhà vệ sinh đóng vai trò mang hành Thủy.

Vì vậy khi hướng nhà vệ sinh được xác định chính xác, trạch chủ sẽ thu về nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn trong cuộc sống đời thường.

>>>>: Tìm hiểu ngay: 13 quy tắc thiết kế nhà vệ sinh theo phong thủy tối kỵ

Phương Thức Hóa Giải Nhà Vệ Sinh

Như đã nhắc đến ở trên, nhà vệ sinh mang hành Thủy, đối với các khu vực khác trong nhà cần phải có sự dung hòa khi sắp xếp bố cục giữa hướng khí khẩu của mỗi vị trí.

Hóa Giải Đối Với Nhà Thổ Cư

Đối với cách cục bố trí trong ngôi nhà, hướng nhà vệ sinh không nên phạm phải những hình thế sát theo Loan Đầu dưới đây:

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Diện Bếp

Nhà vệ Sinh mang hành Thủy, tuy nhiên phòng bếp mang ngũ hành Hỏa. Thủy Hỏa tương khắc từ đó dẫn tới việc bị loạn khí, điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình gắt gỏng, không được hòa hợp lẫn nhau.
phương thức hóa giải hướng nhà vệ sinh
Hướng nhà vệ sinh đối diện với bếp

Hướng Nhà Vệ Sinh Đối Diện Giường Ngủ

Cửa của nhà vệ sinh là nơi uế khí đi ra, mà khi chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ khiến người ngủ trên đó sức khỏe bị suy giảm. Nên khi phạm phải vị trí này, trạch chủ nên tiến hành xoay lại đầu giường ngủ.

Tường Vệ Sinh Tọa Vào Bếp

Đối với trường hợp này sẽ xảy ra hiện tượng xung khắc Hàn Thủy và Dương Hỏa.

Nhà vệ sinh mang hành Thủy, nhà bếp mang hành Hỏa. Do Thủy Hỏa xung khắc gây nên tình trạng trường khí trong căn bếp nhà bạn bị rối loạn, không chỉ dẫn đến việc các thành viên trong gia đình cãi cọ, mâu thuẫn liên tục.

Đồng thời khi bếp tọa vào tường nhà vệ sinh sẽ khiến tình trạng ẩm mốc trên tường và dẫn đến việc ảnh hưởng cả về chất lượng thức ăn và sức khỏe của trạch chủ.

phương thức hóa giải hướng nhà vệ sinh
Hướng nhà vệ sinh tọa vào bếp

Ban Thờ Tựa Nhà Vệ Sinh

Phòng thờ trong ngôi nhà là chốn tâm linh, cũng là nơi khấn cầu tôn thờ Thần Linh - Gia Tiên. Nơi cần sự thanh tịnh và bị động từ bên ngoài.

Nên khi ban thờ tụa nhà vệ sinh sẽ sinh ra vượng hỏa trực xung. Điều này được coi là không đắc cách. Để lâu ngày sẽ khiến gia đạo không được vững.

phương thức hóa giải hướng nhà vệ sinh
Kiêng kỵ bàn thờ tựa nhà vệ sinh

Đối Với Nhà Chung Cư, Cao Tầng

Đặc biệt hơn so với việc hóa giải hướng nhà vệ sinh với nhà thổ cư, hóa giải nhà vệ sinh trong trường hợp đối với nhà chung cư cao tầng có khá nhiều sự khác biệt hơn.

Vậy để xác định được cách hóa giải hướng nhà vệ sinh đối với nhà chung cư, các bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay dưới đây để được Phong Thủy Tam Nguyên giới thiệu chi tiết.

Như chúng ta từng biết, hầu hết đối với thiết kế của các nhà chung cư cao tầng được dựa trên từng dự án của mỗi chủ dự án khác nhau.

Và thông thường nhà vệ sinh sẽ được đặt tại Trung Cung (hay còn gọi là chính giữa của ngôi nhà), điều đó sẽ khiến trạch chủ gặp phải trường hợp mỗi năm sẽ gặp phải hạn sao xấu (ví dụ như Ngũ Hoàng) năm đó rơi vào đúng Trung Cung, điều đó sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.

Hay đối với một vài thiết kế cấu trúc của căn hộ của trạch chủ có những hướng cách cục Loan Đầu như đã nói ở trên, việc thay đổi lại hướng nhà vệ sinh gần như là không thể.

Để đáp ứng nhu cầu hóa giải của các trạch chủ trong những trường hợp như vậy, nên sử dụng tấm vách ngăn bình phong (có tính ứng dụng tùy từng ngôi nhà, căn hộ).

Ngoài ra Phong Thủy Tam Nguyên khuyên anh chị nên sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường, trợ vận, có tính chất hóa giải hướng xấu mang vận khí không tốt: Gương Bát Quái Gỗ Đào.

Sử dụng Gương Bát Quái Gỗ Đào giúp trạch chủ hóa giải uế khí, đặc biệt hóa giải nhà vệ sinh tai cung Bản Mệnh và ở các vị trí cung Càn, Khôn, Trung Cung.

Lời Kết 

Trên đây là những phương thức hóa giải hướng nhà vệ sinh theo chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Hy vọng những thông tin trên đã mang tới cho quý độc giả những kiến thức khi hóa giải hướng nhà vệ sinh tổng quan và chính xác nhất. Nhằm mang tới những công dụng khi ứng dụng bộ môn khoa học này vào đời sống ngày thường.

Để có thêm những tư vấn chi tiết đối với căn hộ của riêng bạn, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ vào Hotline: 1900 2292 để được tư vấn trực tiếp!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ