Tìm Hiểu Về La Bàn Phong Thủy Được Ưa Chuộng

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

La bàn phong thủy được nhận xét là một trong những vật dụng quan trọng để xác định hướng, tuổi của bản mệnh để tiến hành các việc từ nhỏ đến trọng đại như hướng đi, động thổ, bài trí lắp đặt cảnh quan,… tại những phương vị tốt để đem lại điều tốt.

LA BÀN PHONG THỦY LÀ GÌ

la bàn phong thủy

La bàn phong thủy hay còn được giới chuyên môn gọi là la kinh phong thủy. La bàn phong thủy được sử dụng với mục đích như xem và xác định hướng nhà bằng la bàn theo tuổi cũng như vận dụng nhuần nhuyễn những nguyên lý căn bản của ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để đi đến kết luận về hướng nhà tốt hay xấu và có hợp mệnh hay không.

La bàn phong thủy cũng có nhiều loại và theo thông thường những loại la bàn càng có nhiều chi tiết thì độ chính xác càng cao và đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật phức tạp để người dùng có thể xác định được những hướng tốt, xấu được chính xác cao nhất.

La kinh hay còn gọi là la bàn phong thủy cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau và với những thiết kế như la kinh phong thủy 36 tầngla bàn phong thủy 24 sơn hướng

Nếu xét theo những cấp chủng loại thì có những loại như sau: Tam hợp bàntam nguyên bàn và tổng hợp bàn, đó mới xét riêng và chủng loại chưa đề cập đến những khác nhau về kích thước và kiểu dáng.

Tuy nhiên trong la bàn phong thủy xét về hướng thì theo cơ bản sẽ có 8 hướng gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu để người dùng xác định hướng bố trí nhà cửa, xây sửa nhà, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, sân vườn, hay phòng làm việc, …

 

​SỬ DỤNG LA BÀN PHONG THỦY TRÊN ĐIỆN THOẠI

la bàn phong thủy là gì

Ngày nay để nhằm tối giản việc phải mang lại và di chuyển liên tục của nhiều người, việc các app ( ứng dụng) la bàn phong thủy trực tuyến hay kể cả ngoại tuyến trên các thiết bị điện tử ( điển hình chính là điện thoại di động).

Tuy nhiên cũng khá nhiều lo ngại rằng sử dụng trên thiết bị điện tử không mang lại kết quả như mong đợi.

Nhưng đây là câu trả lời của phong thủy Tam Nguyên cho câu hỏi đó rằng: bạn hoàn toàn có thể sử dụng la bàn phong thủy trên máy một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Cũng tương tự như các loại la bàn điện tử chỉ hướng đi rừng, đi núi bình thường thì với la bàn phong thủy được áp dụng trên điện thoại dưới nền tảng của các phần mềm của Apple và Android.

Việc sử dụng la bàn phong thủy điện tử mang lại tính ứng dụng cực kỳ lớn vào trong hệ sinh thái của bộ môn phong thủy hiện nay. Không chỉ có thể xem được hướng nhà, đưa đến cho người dùng quyết định chọn hướng đất, thiết kế và bố trí nhà cửa, văn phòng, sân vườn.

Mà còn hướng đến những ứng dụng như xem hướng bàn làm việc, bàn học, hướng bếp, hướng ban thờ, kể cả hướng ngồi trong phòng khách để nhằm thu hút tài lộc được dồi dào.

Chính từ việc sử dụng la bàn phong thủy mà người dùng có thể áp dụng vào việc chọn được những hướng tốt bỏ đi những hướng xấu, ảnh hưởng tiêu cực.

Kể đến một phần vai trò quan trọng đó chính là mang lại những kết quả chọn lọc về các hướng tuổi hợp mệnh để tiến hành một việc làm được thuận lợi và tốt đẹp.

 

​CÁCH SỬ DỤNG LA BÀN PHONG THỦY

cách sử dụng la bàn phong thủy

Sử dụng la bàn phong thủy đúng cách phụ thuộc vào tính phổ biến cũng như những cải tiến trong ứng dụng ngày này.

Khác với các loại la bàn phong thủy cơ học thông thường thì việc dùng la bàn phong thủy điện tử sẽ dễ dàng hơn cho người dùng khi dễ dàng xác định hướng nhanh và mang lại tiện ích cho người sử dụng.

 

​LA BÀN PHONG THỦY CHUYÊN DỤNG NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY

la bàn phong thủy chuyên dụng

Hiện nay la kinh phong thủy chuyên dụng có tính tối ưu siêu việt nhất tại Việt Nam là một phần mềm áp dụng cho người mới bắt đầu học phong thủy hoặc những người có mục đích sử dụng cao.

Hiểu được mong muốn của đa phần khách hàng và thiết kế chạy trên các ứng dụng điện thoại dưới hệ thống điều hành của Android Iwed.

Và với loại la bàn có thể tự xoay để đo hướng, tọa vị trí của người đang sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng được đáng giá về tính ưu việt này tập trung với những đối tượng sử dụng như sau: các thầy – chuyên gia phong thủy, những người nghiên cứu về phong thủy…

Chức năng cơ bản của bộ ứng dụng la kinh phong thủy hiện nay là:

  • Bát quái Thiền thiên
  • Đo hướng 24 sơn chính châm
  • Đo 60 mạch long thấu địa
  • Đo 72 mạch long xuyên sơn
  • Đo 3 vòng hướng: vòng chính châm, vòng thiên bàn, vòng địa bàn
  • Có thể tùy chọn được các chức năng định vị hiển thị

Hiện nay bộ ứng dụng đang được phát triển bởi Công ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên dưới sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy Tam Nguyên.

Bản la kinh phong thủy có thể 
download và sử dụng demo trước trên hầu hết các loại smartphone hiện nay.

Để được cung cấp bản full vui lòng để lại liên lạc như Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ sử dụng phần mềm la bàn phong thủy ưu việt số 1 tại Việt Nam.

 

​LỜI KẾT

Trên đây là những điểm qua về cách thức sử dụng cũng như những ý nghĩa công năng của la bàn phong thủy vào ứng dụng trong đời sống.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất!

Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 7 tháng trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 2 tuần trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 tháng trước

Xem ngày, giờ hoàng đạo

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn giờ hoàng đạo.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước