15+ Trang Sức Cho Tuổi Đinh Tỵ Đem Lại May Mắn, Bình An

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là người thuộc tuổi Đinh Tỵ? Bạn đang phân vân lựa chọn một món trang sức giá trị cho bản thân? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên, chúng tôi đã tổng hợp top những món trang sức cho tuổi Đinh Tỵ sẽ đem lại may mắn và bình an cho bạn.

1. Trang sức vòng đeo tay cho tuổi Đinh Tỵ

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức cao cấp. Để món trang sức cho tuổi Đinh Tỵ có thể phát huy hết công năngthì việc lựa chọn chất liệu đá thực sự rất quan trọng.

1.1 Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Nếu vòng đá thạch anh có chứa các khoáng vật hình que màu vàng bên trong thì sẽ được gọi là thạch anh tóc vàng. Các khoáng vật sẽ giúp làm tăng từ trường và năng lượng của món vật phẩm.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng có tác dụng giúp người đeo giữ vững lập trường, khai quang được tính sáng tạo và tư duy. Món trang sức này có giá dao động từ 330.000đ đến 4.500.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

1.2 Vòng tay thạch anh tím

Trong hàng trăm năm lịch sử, thạch anh tím (Amethyst) vẫn luôn là một trong những biến thể có giá trị cao của thạch anh. Về mặt sức khỏe, nó có thể mang lại sự bình an trong tâm trí và làm giảm căng thẳng nhức đầu. Về mặt tâm linh, đây là món vật phẩm khá nhạy cảm thường được các tiên tri sử dụng để giao tiếp với thế giới siêu nhiên. Bên cạnh đó, nó có tác dụng chống lại ma thuật rất tốt. Giá dao động của vật phẩm này từ 120.000đ đến 2.500.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

Vòng tay thạch anh tím 

1.3 Vòng tay thạch anh vàng 

Đá thạch anh vàng là một trong những món trang sức cho tuổi Đinh Tỵ rất đặc biệt. Nó được mệnh danh là viên đá kinh doanh bởi khả năng thu hút tài lộc. Ngoài ra, vòng tay đá thạch anh vàng còn có thể giúp bạn chữa các bệnh về dạ dày, giúp cải thiện trí nhớ. Hơn nữa, đây chính là một vật phẩm tựa như “bùa may mắn” dành cho các sĩ tử. Giá dao động của nó từ 350.000đ đến 1.650.000đ.

trang suc cho tuoi dinh ty

 Vòng tay thạch anh vàng 

1.4 Vòng tay Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh vật khá đặc biệt. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là sự kết hợp của rồng, ngựa, lân và sư tử. Linh vật này có khả năng bảo vệ tiền bạc và của cải rất tốt. Bên cạnh đó, vòng tay tỳ Hưu cũng sẽ giúp xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc. Vòng tay Tỳ Hưu có giá dao động từ 500.000đ đến 650.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng tay Tỳ Hưu 

1.5 Vòng tay đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ có tên tiếng anh là Tiger Eye. Theo tương truyền, đây là viên đá hộ thân rất tuyệt vời. Trong văn hóa phương Đông, vòng tay đá mắt hổ có vai trò mang đến may mắn và sự thịnh vượng. Trong thiền học, các nhà sư thường sử dụng để hấp thu năng lượng và khai luân xa thứ ba. Bên cạnh đó, chúng cũng đem đến tâm lý vững vàng cho con người. Giá vòng tay dao động từ 160.000đ đến 550.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng tay đá mắt hổ vàng 

1.6 Vòng đá thạch anh dâu tây

Đá thạch anh dâu tây được tìm thấy ở khá nhiều nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây là một vật phẩm biến thể từ đá thạch anh kết tinh theo hệ lục phương. Nó hấp thụ từ đất trời nguồn năng lượng đặc biệt mang lại may mắn và bình an. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng làm đầu óc minh mẫn, kích thích sáng tạo trong công việc. Vòng đá thạch anh dâu tây có giá dao động từ 300.000đ đến 1.400.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng đá thạch anh dâu tây

1.7 Vòng tay đá hồng ngọc lựu

Trong lịch sử ngành khoáng vật học thì đá hồng ngọc lựu (Garnet) được cho là viên đá có lịch sử lâu đời nhất. Ngọc hồng lựu được hình thành ở nhiệt độ cao do sự tiếp xúc trao đổi của nhiều loại đá khác nhau. Theo phong thủy, vòng tay đá hồng ngọc lựu mang đến sự giàu có và dồi dào của cải. Màu đỏ của lựu tượng trưng cho khát vọng, quyền lực và tuổi trẻ. Nó có giá dao động từ 350.000đ đến 5.500.000đ.

trang suc cho tuoi dinh ty
 Vòng tay đá hồng ngọc lựu 

1.8 Vòng đá san hô đỏ

Đá san hô đỏ có nguồn gốc khá đặc biệt hơn so với những loại đá khác. Từ nguyên thủy, đá san hô đỏ được tìm thấy chủ yếu ở biển Địa Trung Hải. Ngày nay, các vật phẩm từ loại đá này cũng khá dễ tìm.

Vòng tay san hô đỏ mang lại khá nhiều may mắn cho người sử dụng. Với màu sắc rực rỡ, chúng giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ và giữ vững lập trường hơn. Giá dao động của vật phẩm này từ 590.000đ đến 1.000.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng đá san hô đỏ

1.9 Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

Theo thần thoại Hy Lạp, đá mặt trời (Sunstone) chính là đại diện cho thần mặt trời. Từ xa xưa, người ta đã sử dụng đá mặt trời để xác định phương hướng rất chính xác. Vòng tay đá mặt trời có tác dụng khơi dậy những tinh thần tích cực. Đồng thời, nó chữa được các vấn đề về rối loạn ăn uống và các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản. Giá dao động từ 500.000đ đến 1.300.000đ.

trang suc cho tuoi dinh ty

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

1.10 Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ (rutilated quartz) là một trong những loại cực hiếm. Theo các chuyên gia nghiên cứu, loại đá này sở hữu độ rắn và có nhiều năng lượng hơn so với các loại thạch anh khác.

Đối với sức khỏe, vòng đá thạch anh tóc đỏ giúp giảm các bệnh liên quan đến phụ khoa. Trong phong thủy, chúng giúp đẩy lùi các luồng khí xấu và đặc biệt có thể ngăn chặn các loại ánh sáng bức xạ. Nó có giá dao động từ 330.000đ đến 2.500.000đ.

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Vòng đá thạch anh tóc đỏ

2. Trang sức cho tuổi Đinh Tỵ - Mặt dây chuyền

Bên cạnh trang sức vòng tay thì mặt dây chuyền cũng là lựa chọn đáng được xem xét.

2.1 Mặt dây chuyền thạch anh vàng

Mặt dây chuyền thạch anh vàng cũng là món trang sức cho tuổi Đinh Tỵ nhận được khá nhiều sự ưa chuộng trên thị trường. Dây chuyền mặt thạch anh được chạm khắc lấp lánh, sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó, mặt dây chuyền thạch anh vàng có ý nghĩa phong thủy và tác dụng rất tốt đối với sức khỏe cho tuổi Đinh Tỵ.

Giá dao động: 420.000đ - 4.000.000đ

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Mặt dây chuyền thạch anh vàng 

2.2 Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Phật Bà Quan Âm rất tôn kính và linh thiêng nên thường được sử dụng để làm mặt dây chuyền và tuyệt đối không sử dụng để làm lắc chân. Mặt dây chuyền này có tác dụng giải trừ rủi ro và bất hạnh. Hơn nữa, đeo Phật Bà Quan Âm sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và giúp tâm hồn thanh tịnh.

Giá dao động: 399.000đ - 1.900.000đ

trang sức cho tuổi đinh tỵ

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

2.3 Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Tỳ hưu là vật giữ tài lộc khá tốt. Mỗi loại đá Tỳ Hưu khác nhau sẽ mang đến những lợi ích khác nhau phù hợp với nguyện vọng phong thủy của chủ nhân. Nhưng đa số, vật phẩm này sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, mang lại bình an.

Giá dao động: 350.000đ - 1.300.000đ

trang suc cho tuoi dinh ty

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

2.4 Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật Giáo. Bức tượng này tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh và sự hướng thiện. Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ giúp người đeo cải thiện sức khỏe và xua đuổi tà ma.

Giá dao động: 200.000đ - 1.224.000đ

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát 

3. Một số loại trang sức khác cho tuổi Đinh Tỵ

3.1 Ngọc Bội Phật

Bạn đang tìm một món trang sức cho tuổi Định Tỵ có thể mang theo bên người? Ngọc Bội Phật chính là một đề xuất có thể đem lại may mắn và bình an cho bạn. Sự hiện thân của ngọc bội tựa như những điềm lành sẽ luôn hiện hữu. Ngược lại, nếu ngọc bội không may bị vỡ thì chính là điềm báo cho những điều không may sắp xảy đến.

Giá dao động: 600.000đ - 6.728.000đ

trang sức cho tuổi đinh tỵ

 Ngọc Bội Phật

3.2 Nhẫn mã não đỏ

Từ nhiều thế kỉ trước, nhẫn đá mã não đã là món trang sức rất giá trị đối với phái nữ trong cung đình các triều đại. Ngày nay, nhẫn đá mã não giúp tăng cường khả năng giao tiếp. Đồng thời, nó còn có tác dụng làm giảm áp lực trong cuộc sống và công việc.

Giá dao động: 30.000đ - 900.000đ

trang suc cho tuoi dinh ty

 Nhẫn mã não đỏ

Cuối cùng, qua bài viết trên về trang sức cho tuổi Đinh Tỵ, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích. Hy vọng rằng bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho bản thân một món trang sức phù hợp. Cảm ơn vì đã lựa chọn Phong Thủy Tam Nguyên là nơi cung cấp thông tin tin cậy.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ