Tử Vi Tuổi Tân Sửu 2022 Nam Mạng 1961 Chi Tiết, Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Có lẽ, vì vậy mà việc coi tử vi đối với một số người là rất quan trọng. Do đó, bạn muốn tìm xem tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng sinh năm 1961 như thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết dưới đây để có một cái nhìn tổng quan nhất về tử vi của chính mình trong năm 2021 này nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là sự Tương trợ tốt. Do đó năm nay đa phần có nhiều sự thay đổi.
 • Sao là Kế Đô: Đây là vấn đề xấu, năm nay sẽ rất rối rắm, nhiều nạn tai.
 • Xét về Hạn là Địa Võng: Cánh mày râu năm nay sẽ gặp nhiều lo âu.
 • Vận Niên sẽ là Dương Hồi Ngàn tức là “Dê về suối”: Đây chính là dấu hiệu tốt.
 • Thiên can là Tân gặp Tân nên sẽ là Tương Trợ: Năm nay cũng có khả năng gặp nhiều thuận lợi.
 • Địa chi sẽ là Sửu gặp Sửu chính là Thái Tuế: Có nhiều sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều.
 • Xuất hành trong ngày mùng 1 Tết:
  • Đi trong khoảng 3h tới 7h sáng theo giờ địa phương.
  • Đi hướng Chính Đông nhằm để nghênh tiếp Tài Thần.
  • Đi theo hướng Tây Nam giúp đón Hỷ Thần.
tử vi tuổi tân sửu 2021 nam mạng
Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021

2. Vận mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng trong năm 2021

2.1 Phương diện tài chính

Xét về mặt tài chính, tiền bạc của tử vi Tân Sửu 2021 nam mạng thì các quý ông nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu phù hợp trong năm 2021 để có thể đảm bảo khả năng chi trả cho vấn đề sức khỏe cũng như gia đình.

tử vi tân sửu nam mạng 2021
Tài chính khá ổn định

2.2 Công việc, ngoại giao

Về công việc, trong năm 2021 này, quý ông Tân Sửu cũng sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc. Do đó, cần được cải thiện vấn đề sức khỏe thật tốt để bổ trợ cho việc lao động, kinh doanh.

2.3 Gia đạo, tình duyên

Chuyện tình cảm gia đình của cánh mày râu tuổi Tân Sửu năm 2021 sẽ không được tốt lắm. Đặc biệt, cần đề phòng trong nhà có người già đau ốm hay chuyện tang gia do đó mà nên dành nhiều thời gian chăm lo sức khỏe của gia đình.

2.4 Phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 thì sức khỏe của quý ông năm Tân Sửu cũng không được như ý. Các quý ông cần chú ý cẩn trọng xe cộ khi ra ngoài đường. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng bệnh cao huyết áp và các vấn đề bệnh tuổi già.

tử vi tuổi tân sửu 2021 nam mạng
Sức khỏe gặp nhiều khó khăn

Kết luận: Phương diện sức khỏe trong tử vi Tân Sửu nam mạng 2021 có thể coi là vấn đề lớn nhất đối với cánh mày râu trong năm nay. Vậy nên cần bảo vệ sức khỏe thật tốt để mọi thứ thuận lợi hơn suốt cả năm.

3. Luận tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng về mặt sao hạn

3.1 Sao chiếu mệnh

Năm 2021 các quý ông tuổi Tân Sửu có sao Kế Đô hay còn gọi là Thổ Tinh chiếu mệnh. Theo tử vi tuổi tân sửu năm 2021 nam mạng thì phái mày râu này cần có sự cẩn trọng trong việc đề phòng chuyện không may mắn, nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi lẽ đây là loại sao đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, gặp tang khó, bệnh tật. Hơn nữa, bạn cần cẩn trọng họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn. Đặc biệt, thời điểm vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch là xấu nhất .

tử vi tân sửu 2021 nam mạng
Sao chiếu mạng

3.2 Vận niên

Theo tử vi 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng thì vận niên là Dương Hồi Ngàn nghĩa là Dê về núi. Nhờ vậy, nó sẽ giúp thỏa chí tang bồng, hoa là, cây cỏ khắp nơi, nhiều và tươi tốt, mượt mà. Do đó, bạn sẽ gặp được nhiều triển vọng trên con đường công danh, làm ăn, buôn bán thuận lợi, phát tài. Đặc biệt,bạn sẽ có thêm được nhiều bạn tốt, may mắn trong cuộc sống và có nhiều tin vui trong gia đình (thêm người, thêm của).

Thế nhưng, bạn cũng cần một số lưu ý nếu muốn những vấn đề trên lâu bền. Đó là bạn phải biết khiêm nhường, kiềm chế, đề phòng tai nạn giao thông, quản lý tài sản đúng cách.

tử vi tuổi tân sửu năm 2021 nam mạng
Dê về núi

3.3 Hạn tuổi

Xem tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng trong năm 2021 không thể bỏ qua vấn đề hạn tuổi. Hạn năm nay của cánh mày râu là Địa Võng (xấu) chủ yếu là về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi. Do đó, bạn cần phải chú trọng trong lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó và chuyện làm ăn có thể sẽ bỏ dở ngang đường. Chính vì thế lúc gặp hạn này thì không nên đi xa hoặc xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất.

tử vi tân sửu nam mạng 2021
Hạn tuổi năm 2021

3.4 Tứ trụ

Tứ trụ năm nay của quý ông là Thiên Hư Địa Tam Tai. Có nghĩa là công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn gian khổ, mọi mưu sự khó mà thành công. Chính vì vậy, việc đầu tư làm ăn trong năm 2021 là điều không nên. Ngoài ra, gia đạo của các quý ông có chuyện buồn gây nên bất hòa, mâu thuẫn và sức khỏe cũng bị hao tổn ít nhiều.

4. Xem lá số tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng về cung mệnh

Sự thay đổi của bộ sao cố định trong tử vi ứng với từng cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu, tam hợp. Do đó, nó cũng ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, vận mệnh của cánh mày râu trong năm tới. Cụ thể bộ sao ứng với mỗi cung cũng như những ảnh hưởng tới vận số của quý ông như sau:

 • Cung tiểu vận với các sao cố định: Thai, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư – Công việc làm ăn sẽ khó khăn. Nên đề phòng có người phá hoại công việc, gây sinh bất lợi.
 • Cung xung chiếu gồm một số sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Thái Tuế, Hoa Cái – Công việc được mở mang thêm nhưng sẽ có kẻ ganh ghét phá hoại trong công việc. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng hơn.
 • Cung nhị hợp gồm sao cố định: Đại Hao, Tử Phủ, Đào Hoa, Thiên Trù, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục – Nhờ vậy sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ, phù trợ.
 • Cung tam hợp với các sao cố định: Bệnh, Phi Liêm, Tang Môn, Điếu Khách, Thiên Mã, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long – Gia đình sẽ gặp nhiều chuyện buồn, cẩn thận chuyện tang gia đối với anh em và bạn bè.
tử vi tuổi tân sửu 2021 nam mạng
Lá số tử vi tuổi Tân Sửu 2021

5. Luận tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng trong 12 tháng

 • Tháng 1: Mọi việc đều không được như ý, có sự bất hòa hay xung đột trong gia đình và tiền bạc sẽ chi tiêu nhiều vào sức khỏe, cuộc sống.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn không có quá nhiều biến động nhưng sức khỏe không được tốt lắm, gặp bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn của quý ông có sự thay đổi, sẽ phải di chuyển, đi lại nhiều trong tháng này. Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh sinh chuyện hiểu lầm.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, không nên đầu tư mới hay thay đổi công việc làm ăn trong tháng này vì sẽ khó khăn.
 • Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn mà được thuận lợi nhưng chú ý trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Gia đình không được tốt, cần cẩn trọng việc đi lại và công việc làm ăn có thể thất bại.
 • Tháng 7: Chú ý giấy tờ pháp lý, đề phòng chuyện cửa quan gây ảnh hưởng công việc, cuộc sống và sức khỏe.
 • Tháng 8: Tiền bạc được chi nhiều vào công việc, cẩn trọng có kẻ xấu ném đá giấu tay, ám hại gây nên khó khăn, sức khỏe không tốt.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn bị ám hại, sức khỏe yếu, nên đề phòng mất cắp của cải tiền bạc.
 • Tháng 10: Mọi việc trung bình nhưng phải chú ý trong nhà có người già đau ốm, nên chăm sóc sức khỏe của cha mẹ tốt hơn.
 • Tháng 11: Sẽ gặp lộc về công việc làm ăn nhưng sức khỏe không được tốt, đề phòng bị bệnh máu huyết.
 • Tháng 12: Trong gia đình sẽ có nhiều tin vui đưa tới, cần chú ý sức khỏe của bản thân và tránh xa chuyện nhậu nhẹt.
tử vi tân sửu 2021 nam mạng
Tử vi Tân Sửu

6. Giải hạn tử vi năm 2021 cho nam mạng sinh năm 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng trong năm 2021 nhìn chung gặp khá nhiều bất lợi. Đa phần công việc làm ăn và sức khỏe của cánh mày râu này không được tốt. Đặc biệt, trong gia đình có người già đau ốm và trong họ hàng có tang gia. Bởi vì bị ảnh hưởng xấu do bộ sao cung chiếu nên không được đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn hay mở rộng công việc kinh doanh trong năm nay. Đồng thời nếu quý ông muốn được may mắn lâu bền thì nên học cách kiềm chế, khiêm nhường, quản lý tài sản cẩn thận, tham gia giao thông cẩn trọng.

Ngoài ra, cánh mày râu tuổi Tân Sửu nếu muốn giải hạn đúng lễ và chuẩn xác nhất, hãy liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích để chuẩn bị thật tốt “hành trang sống” cho năm 2021 này. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong năm mới!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ